Tiền điện tửEthereumEtherisc đã hỗ trợ 17 nghìn nông dân Kenya...

Etherisc đã hỗ trợ 17 nghìn nông dân Kenya được bảo hiểm cây trồng dựa trên blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Sự hợp tác bảo hiểm giữa giao thức phi tập trung Etherisc và tổ chức phát hành bảo hiểm vi mô ACRE Châu Phi đã cho phép hàng nghìn nông dân ở Kenya nhận được bảo hiểm cho các rủi ro liên quan đến thời tiết.

Etherisc và ACRE Châu Phi cho biết họ đã xử lý các khoản chi trả bảo hiểm cho một số trong số hơn 17.000 nông hộ nhỏ ở Kenya được bảo hiểm theo sự hợp tác. Quỹ tài trợ cộng đồng Chainlink, Quỹ Ethereum và Quỹ bảo hiểm phi tập trung đã giúp tài trợ cho dự án, được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 202.

“Chúng tôi rất vui vì sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ cho sáng kiến ​​này, chúng tôi đang nhìn thấy thành quả lao động của mình – điều này có tác động xã hội rõ ràng đối với những người nông dân ở Kenya, những người đang bị đe dọa bởi tác động tàn phá của biến đổi khí hậu,” giám đốc Etherisc cho biết sĩ quan bao gồm Michiel Berende. “Giải pháp mà chúng tôi cùng các đối tác quan trọng của ACRE Châu Phi xây dựng nhằm khắc phục một số thách thức liên quan đến bảo hiểm cây trồng truyền thống – thanh toán chậm, chi phí bảo hiểm cao và thiếu minh bạch.”

Là một phần của sáng kiến, các hộ nông dân quy mô nhỏ được cho là có thể trả phí bảo hiểm ít nhất là 0,5 đô la để nhận bảo hiểm cho cây trồng bị ảnh hưởng bất lợi bởi biến đổi khí hậu – Kenya trước đây đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán và lũ lụt. Mặc dù Etherisc và ACRE Africa cho biết họ nhắm đến mục tiêu tiếp cận khoảng 250.000 nông dân ở Đông Phi, một số người trong số họ đã nhận được bảo hiểm đã được thanh toán bằng giải pháp end-to-end trên blockchain.

Etherisc cho biết họ đã phân tán các khoản thanh toán cho những nông dân có nhu cầu bằng hệ thống thanh toán di động và tiền mặt M-Pesa, với khoảng 6.000 người dự kiến ​​sẽ được đền bù cho những cây trồng bị mất hoặc bị ảnh hưởng trước khi kết thúc mùa vụ. Kenya là nơi có một số lượng lớn các trang trại trồng hoa, nhưng nước này cũng trồng mía, khoai lang, ngô và các loại trái cây và rau quả khác.

Nhiều người đã chào hàng các giải pháp blockchain cho vô số vấn đề mà cư dân các quốc gia châu Phi phải đối mặt, từ việc giúp phụ nữ độc lập về tài chính đến việc đề xuất các hệ thống bỏ phiếu blockchain để giảm chi phí và cung cấp các cuộc bầu cử an toàn hơn. Ở Zimbabwe, một ứng dụng truy tìm dựa trên blockchain cho phép nông dân địa phương theo dõi và truy tìm gia súc, một hệ thống nhằm mục đích giúp xuất khẩu thịt bò dễ dàng hơn và tăng lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn