DeFiETHA Lend ra mắt Mainnet để mở khóa lợi...

ETHA Lend ra mắt Mainnet để mở khóa lợi nhuận tối ưu

-

- Advertisment -spot_img

ETHA Lend, đã công bố sự ra mắt của Mainnet trên mạng Polygon vào ngày 15 tháng 7.

ETHA Lend là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận bất khả tri nhằm mục đích xóa bỏ rào cản cao đối với chi phí đầu vào trong DeFi để cung cấp lợi suất tối ưu về mặt thuật toán.

ETHA Lend được thiết lập để làm cho DeFi mang lại lợi nhuận dễ dàng hơn, đơn giản hơn và thanh lịch hơn cho người dùng bất kể loại tài sản của họ. Giao thức đang thay đổi địa hình DeFi với một bộ các tính năng tối ưu hóa lợi nhuận. Bằng cách khởi chạy trên Polygon, giao thức cũng đạt được khả năng mở rộng tối đa mà mạng Ethereum hiện tại thiếu.

Giao thức nắm giữ lợi thế đáng kể của người đi trước với thuật toán khám phá nhanh hơn 700 lần giúp tính toán phân bổ tài sản trong vòng chưa đầy một giây, ngay cả đối với nguồn cung tài sản khổng lồ lên tới một triệu USDC. Đó là một sự đổi mới công nghệ chưa từng thấy trong DeFi, có khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động của người dùng.

Mainnet sẽ trở nên sống động với một số tính năng thay đổi trò chơi khác như:

Ví thông minh ETHA


Ví thông minh ETHA là ví không giám sát có thể chuỗi nhiều giao dịch thành một giao dịch. Các giao dịch này có thể là với các tài sản khác nhau và ví vẫn gộp nó thành một giao dịch nguyên tử. Có một vài lý do khiến cấu hình này trở nên thú vị – chẳng hạn như tối ưu hóa khí hiện tượng.

Mặc dù chúng tôi nhận được lợi ích từ việc thực hiện nhiều giao dịch, bạn vẫn phải trả tiền xăng cho một giao dịch duy nhất.

Hơn nữa, ví ETHA Smart loại bỏ sự cần thiết phải trả cho bất kỳ khoản phí phê duyệt hoặc xác thực nào, hơn nữa giúp người dùng tiết kiệm được một lượng đáng kể phí gas.

EVaults


Giao thức nhằm mục đích khởi chạy nhiều chiến lược kho tiền hiệu quả và năng suất cao dựa trên nhu cầu rủi ro của người dùng. Ban đầu, hai vault (eVaults) sẽ khởi chạy cùng với Mainnet, bao gồm QuickSwap và Curve eVaults nổi tiếng vì lợi ích mất mát vô thường đáng kinh ngạc của chúng.

Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng không thích rủi ro một chiến lược thực sự ổn định và có thể dự đoán được, eVaults sử dụng tài sản ổn định làm tiền gửi và cung cấp lợi nhuận cho những khoản tiền gửi này dưới dạng tài sản biến động. Ví dụ: người dùng có thể chèn các đồng tiền ổn định như USDT, USDC và DAI làm tiền gửi để nhận lợi nhuận bằng mã thông báo ETH, BTC và ETHA.

Thị trường cho vay ETHA


Giao thức hiểu rằng sự biến động thị trường gần đây đã đặt ra những thách thức mới cho cả người cho vay và người đi vay DeFi. Nhóm nỗ lực cung cấp lợi tức tốt nhất cho khoản đầu tư của người dùng bằng cách xác nhận tính ổn định ở mức cao nhất và chuẩn bị một thị trường cho vay cạnh tranh.

Giao thức sử dụng mô hình tỷ lệ cung ứng kết hợp để giảm trọng lượng của sự biến động ngắn hạn trên thuật toán khám phá của nó để người cho vay có tỷ lệ dự đoán và hợp nhất hơn.

Có nhiều lần lặp lại khác cho ETHA Lend’s Mainnet có thể kích thích bất kỳ người đam mê DeFi nào, chẳng hạn như trang “Danh mục đầu tư của tôi” rất trực quan cho phép người dùng Hoán đổi, Đầu tư, ký gửi tài sản của họ trên cùng một trang, cũng như yêu cầu lợi nhuận của họ.

Suy nghĩ kết luận


Với việc ra mắt Mainnet vào ngày 15 tháng 7, ETHA Lend sẽ củng cố sự phù hợp với thị trường sản phẩm của mình bằng cách cung cấp lợi tức có thể tiếp cận, bền vững và có lợi cho người dùng.

Bộ tính năng tối ưu hóa lợi nhuận phức tạp của giao thức có thể chứng minh là một số công cụ hiệu quả nhất trong kho vũ khí của bạn để hướng tới lợi nhuận dựa trên giá trị từ DeFi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn