DeFiETHA Lend ra mắt Mainnet để mở khóa lợi...

ETHA Lend ra mắt Mainnet để mở khóa lợi nhuận tối ưu

-

- Advertisment -spot_img

ETHA Lend, đã công bố sự ra mắt của Mainnet trên mạng Polygon vào ngày 15 tháng 7.

ETHA Lend là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận bất khả tri nhằm mục đích xóa bỏ rào cản cao đối với chi phí đầu vào trong DeFi để cung cấp lợi suất tối ưu về mặt thuật toán.

ETHA Lend được thiết lập để làm cho DeFi mang lại lợi nhuận dễ dàng hơn, đơn giản hơn và thanh lịch hơn cho người dùng bất kể loại tài sản của họ. Giao thức đang thay đổi địa hình DeFi với một bộ các tính năng tối ưu hóa lợi nhuận. Bằng cách khởi chạy trên Polygon, giao thức cũng đạt được khả năng mở rộng tối đa mà mạng Ethereum hiện tại thiếu.

Giao thức nắm giữ lợi thế đáng kể của người đi trước với thuật toán khám phá nhanh hơn 700 lần giúp tính toán phân bổ tài sản trong vòng chưa đầy một giây, ngay cả đối với nguồn cung tài sản khổng lồ lên tới một triệu USDC. Đó là một sự đổi mới công nghệ chưa từng thấy trong DeFi, có khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động của người dùng.

Mainnet sẽ trở nên sống động với một số tính năng thay đổi trò chơi khác như:

Ví thông minh ETHA


Ví thông minh ETHA là ví không giám sát có thể chuỗi nhiều giao dịch thành một giao dịch. Các giao dịch này có thể là với các tài sản khác nhau và ví vẫn gộp nó thành một giao dịch nguyên tử. Có một vài lý do khiến cấu hình này trở nên thú vị – chẳng hạn như tối ưu hóa khí hiện tượng.

Mặc dù chúng tôi nhận được lợi ích từ việc thực hiện nhiều giao dịch, bạn vẫn phải trả tiền xăng cho một giao dịch duy nhất.

Hơn nữa, ví ETHA Smart loại bỏ sự cần thiết phải trả cho bất kỳ khoản phí phê duyệt hoặc xác thực nào, hơn nữa giúp người dùng tiết kiệm được một lượng đáng kể phí gas.

EVaults


Giao thức nhằm mục đích khởi chạy nhiều chiến lược kho tiền hiệu quả và năng suất cao dựa trên nhu cầu rủi ro của người dùng. Ban đầu, hai vault (eVaults) sẽ khởi chạy cùng với Mainnet, bao gồm QuickSwap và Curve eVaults nổi tiếng vì lợi ích mất mát vô thường đáng kinh ngạc của chúng.

Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng không thích rủi ro một chiến lược thực sự ổn định và có thể dự đoán được, eVaults sử dụng tài sản ổn định làm tiền gửi và cung cấp lợi nhuận cho những khoản tiền gửi này dưới dạng tài sản biến động. Ví dụ: người dùng có thể chèn các đồng tiền ổn định như USDT, USDC và DAI làm tiền gửi để nhận lợi nhuận bằng mã thông báo ETH, BTC và ETHA.

Thị trường cho vay ETHA


Giao thức hiểu rằng sự biến động thị trường gần đây đã đặt ra những thách thức mới cho cả người cho vay và người đi vay DeFi. Nhóm nỗ lực cung cấp lợi tức tốt nhất cho khoản đầu tư của người dùng bằng cách xác nhận tính ổn định ở mức cao nhất và chuẩn bị một thị trường cho vay cạnh tranh.

Giao thức sử dụng mô hình tỷ lệ cung ứng kết hợp để giảm trọng lượng của sự biến động ngắn hạn trên thuật toán khám phá của nó để người cho vay có tỷ lệ dự đoán và hợp nhất hơn.

Có nhiều lần lặp lại khác cho ETHA Lend’s Mainnet có thể kích thích bất kỳ người đam mê DeFi nào, chẳng hạn như trang “Danh mục đầu tư của tôi” rất trực quan cho phép người dùng Hoán đổi, Đầu tư, ký gửi tài sản của họ trên cùng một trang, cũng như yêu cầu lợi nhuận của họ.

Suy nghĩ kết luận


Với việc ra mắt Mainnet vào ngày 15 tháng 7, ETHA Lend sẽ củng cố sự phù hợp với thị trường sản phẩm của mình bằng cách cung cấp lợi tức có thể tiếp cận, bền vững và có lợi cho người dùng.

Bộ tính năng tối ưu hóa lợi nhuận phức tạp của giao thức có thể chứng minh là một số công cụ hiệu quả nhất trong kho vũ khí của bạn để hướng tới lợi nhuận dựa trên giá trị từ DeFi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn