Tiền điện tửEthereumETH đã làm lu mờ BTC trên chỉ số...

ETH đã làm lu mờ BTC trên chỉ số này: Tiếp theo là gì?

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum và Bitcoin là những loại tiền điện tử hàng đầu và điều đó có thể không thay đổi trong một thời gian dài. Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường với vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 680 tỷ đô la trong khi Ethereum dẫn đầu phần còn lại của gói với 17,62% thị phần và vốn hóa thị trường khoảng 248 tỷ đô la.

Bitcoin luôn dẫn đầu ETH trong hầu hết các chỉ số vì nó là đồng tiền lớn hơn. Tuy nhiên, trong một sự thay đổi nhanh chóng của các sự kiện và lần đầu tiên trong lịch sử, ETH đã giải quyết hoạt động vượt qua hoạt động của Bitcoin.

Hoạt động địa chỉ ETH bay cao hơn.


Trong những tuần gần đây, tiền điện tử đã có một chặng đường tồi tệ, khi giá Bitcoin giảm từ trên 60.000 đô la xuống còn khoảng 32.000 đô la và giá Ethereum giảm từ mức kỷ lục 4.382 đô la xuống dưới mốc 2.000 đô la.

Khi những người đầu cơ giá lên ETH nhấn mạnh để đạt được sự phục hồi nhẹ của thị trường trên mức kháng cự 2.000 đô la, lần đầu tiên altcoin hàng đầu đã vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ.

Dữ liệu do Santiment thu thập cho thấy hoạt động địa chỉ Bitcoin đã giảm sau sự cố giá của nó. Mặc dù ETH đã trải qua một đợt giảm giá tương tự, nhưng mức kháng cự tăng mới đã chứng kiến ​​nó tăng lên $ 2,100 và có hoạt động địa chỉ cao hơn BTC lần đầu tiên trong lịch sử.

Theo một bài đăng từ The Santiment,

“Theo dõi báo cáo ngày hôm qua về #Ethereum #FUD và cơ hội mua mà chúng tôi đã thấy, hôm nay đã đánh dấu một ngày lịch sử – Lần đầu tiên trong lịch sử #crypto, hoạt động địa chỉ $ ETH TRÊN hoạt động địa chỉ $ BTC, vì giá đã tăng trở lại trên $ 2,100 “

Tai ương Bitcoin tiếp tục


Bitcoin đã có một quý đầu tiên rực rỡ, đạt mức cao kỷ lục hơn 64000 đô la và đạt trên 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ trong quý thứ hai sau các hạn chế khai thác ở các thành phố ở Trung Quốc và một tweet từ Elon Musk liên quan đến tác động môi trường mà Bitcoin gây ra đối với môi trường.

Để làm phức tạp thêm mọi thứ, các nhà phân tích Barry Bannister và Thomas Carrol tại Stifel, một ngân hàng đầu tư đã dự đoán rằng Bitcoin đang hướng tới một đợt điều chỉnh giá tiếp theo xuống còn 12 nghìn đô la trong những tháng tới.

Cái gì tiếp theo?


Ethereum đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đạt được tiến bộ đáng kể trong năm nay. Các altcoin hàng đầu đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay và nhiều người đã suy đoán rằng với tốc độ này, nó sẽ chiếm vị trí số 1 của Bitcoin. Riêng Ethereum đã tăng hơn 230% trong năm nay so với mức tăng trưởng 36% của Bitcoin.

Nhiều điều sẽ đến với Ethereum khi các nhà đầu tư tổ chức và ngân hàng hiện đang đưa đồng tiền này vào các sản phẩm tiền điện tử của họ.

JP Morgan đã liệt kê các nhà đầu tư tổ chức là một trong những lý do đằng sau sự thống trị của ETH trong năm nay. Hơn nữa, việc nâng cấp ETH 2.0 sẽ làm cho mạng có thể mở rộng hơn dẫn đến một đợt tăng giá lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn