BlockchainEmeris Beta ra mắt cổng Cross-Chain cho tất cả...

Emeris Beta ra mắt cổng Cross-Chain cho tất cả các ứng dụng tiền điện tử từ Hệ sinh thái Cosmos ATOM

-

- Advertisment -spot_img

Hôm nay, Tendermint đã công bố Emeris. Emeris sẽ là cổng một cửa cho tất cả các ứng dụng tiền điện tử. Không có vấn đề gì họ chạy trên blockchain. Phiên bản beta của Emeris sẽ ra mắt trong tháng này và sẽ cho phép người dùng trải nghiệm DeFi chuỗi chéo hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Emeris: Cổng xuyên chuỗi cho tất cả các Ứng dụng tiền điện tử. Emeris (beta) sẽ ra mắt trong tháng này và sẽ cho phép bạn sử dụng Gravity DEX và trải nghiệm DeFi chuỗi chéo hơn bao giờ hết.

Emeris sẽ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để truy cập các ứng dụng tiền điện tử trên nhiều blockchain. Được phát triển bởi Tendermint Team, Emeris đã sẵn sàng cung cấp cho người dùng cuối một cổng thông tin một cửa để điều hướng Internet của Blockchains.

Emeris Beta – Ra mắt vào giữa tháng 7. Người dùng hiện có thể quản lý tất cả các tài sản tiền điện tử xuyên chuỗi từ một giao diện duy nhất. Họ có thể hoán đổi tiền bằng giao thức Gravity DEX để có phí thấp hơn. Kiếm lợi nhuận cạnh tranh. Các nội dung được hỗ trợ là ATOM, CRO, AKT, IRIS, XPRT, OSMO, ION, REGEN và DVPN.

Emeris Public Launch sẽ vào cuối tháng 9 năm 2021. Hỗ trợ Ethereum sẽ thông qua Cầu trọng lực Cosmos Hub. Truy cập vào các giao thức DeFi mới. Mắc kẹt trên nhiều dây chuyền. Ví tích hợp và hỗ trợ đa ví và nhiều tính năng độc quyền hơn sẽ được công bố.

Phản hồi của cộng đồng Cosmos Internet Of blockchains: Khi tôi nghĩ rằng Cosmos đang giết chết nó. Họ làm điều đó một lần nữa. Vài tuần và vài tháng tới sẽ là không thực đối với hệ sinh thái vũ trụ. Và hầu hết thậm chí không biết về Cosmos; họ quá bận rộn với việc kiểm tra giá và khóc trên CT.

Được biết, trong vài năm qua, có chủ nghĩa tối đa về blockchain và ý tưởng rằng một blockchain sẽ “chiến thắng” tất cả các blockchain khác đã tràn lan trong một số cộng đồng tiền điện tử. Mặc dù vậy, tại Tendermint, họ luôn tin rằng tương lai của tiền điện tử sẽ luôn bao gồm nhiều chuỗi khối được kết nối với nhau. Và mỗi blockchain sẽ phục vụ các trường hợp sử dụng khác nhau. Đây là một tầm nhìn đã bắt đầu thành hiện thực gần đây.

Ngoài ra, trong những tháng gần đây, có sự gia tăng về số lượng các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên các giải pháp thay thế Ethereum, bao gồm các chuỗi Cosmos có chủ quyền, các giải pháp lớp hai như Polygon, các chuỗi lớp 1 như Solana hoặc Polkadot và một số chuỗi khác. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng trải rộng từ một chuỗi sang nhiều hệ sinh thái đã khiến tiền điện tử bị phân mảnh rất nhiều.

Cuối cùng, vẫn không có cách nào dễ dàng để truy cập các ứng dụng phi tập trung tốt nhất ở một nơi. Đó là nơi Emeris đến.

Emeris có một mục tiêu đơn giản: cung cấp quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng phi tập trung khác nhau nằm rải rác xung quanh các hệ sinh thái blockchain khác nhau trong một giao diện duy nhất, dễ sử dụng.

Bắt đầu là một bảng điều khiển DeFi chuỗi chéo, không giám sát, Emeris dự kiến ​​sẽ sớm mở rộng dòng sản phẩm của mình với các mục khác như ứng dụng dành cho thiết bị di động và ví tiện ích mở rộng trình duyệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn