BlockchainEmeris Beta ra mắt cổng Cross-Chain cho tất cả...

Emeris Beta ra mắt cổng Cross-Chain cho tất cả các ứng dụng tiền điện tử từ Hệ sinh thái Cosmos ATOM

-

- Advertisment -spot_img

Hôm nay, Tendermint đã công bố Emeris. Emeris sẽ là cổng một cửa cho tất cả các ứng dụng tiền điện tử. Không có vấn đề gì họ chạy trên blockchain. Phiên bản beta của Emeris sẽ ra mắt trong tháng này và sẽ cho phép người dùng trải nghiệm DeFi chuỗi chéo hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Emeris: Cổng xuyên chuỗi cho tất cả các Ứng dụng tiền điện tử. Emeris (beta) sẽ ra mắt trong tháng này và sẽ cho phép bạn sử dụng Gravity DEX và trải nghiệm DeFi chuỗi chéo hơn bao giờ hết.

Emeris sẽ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để truy cập các ứng dụng tiền điện tử trên nhiều blockchain. Được phát triển bởi Tendermint Team, Emeris đã sẵn sàng cung cấp cho người dùng cuối một cổng thông tin một cửa để điều hướng Internet của Blockchains.

Emeris Beta – Ra mắt vào giữa tháng 7. Người dùng hiện có thể quản lý tất cả các tài sản tiền điện tử xuyên chuỗi từ một giao diện duy nhất. Họ có thể hoán đổi tiền bằng giao thức Gravity DEX để có phí thấp hơn. Kiếm lợi nhuận cạnh tranh. Các nội dung được hỗ trợ là ATOM, CRO, AKT, IRIS, XPRT, OSMO, ION, REGEN và DVPN.

Emeris Public Launch sẽ vào cuối tháng 9 năm 2021. Hỗ trợ Ethereum sẽ thông qua Cầu trọng lực Cosmos Hub. Truy cập vào các giao thức DeFi mới. Mắc kẹt trên nhiều dây chuyền. Ví tích hợp và hỗ trợ đa ví và nhiều tính năng độc quyền hơn sẽ được công bố.

Phản hồi của cộng đồng Cosmos Internet Of blockchains: Khi tôi nghĩ rằng Cosmos đang giết chết nó. Họ làm điều đó một lần nữa. Vài tuần và vài tháng tới sẽ là không thực đối với hệ sinh thái vũ trụ. Và hầu hết thậm chí không biết về Cosmos; họ quá bận rộn với việc kiểm tra giá và khóc trên CT.

Được biết, trong vài năm qua, có chủ nghĩa tối đa về blockchain và ý tưởng rằng một blockchain sẽ “chiến thắng” tất cả các blockchain khác đã tràn lan trong một số cộng đồng tiền điện tử. Mặc dù vậy, tại Tendermint, họ luôn tin rằng tương lai của tiền điện tử sẽ luôn bao gồm nhiều chuỗi khối được kết nối với nhau. Và mỗi blockchain sẽ phục vụ các trường hợp sử dụng khác nhau. Đây là một tầm nhìn đã bắt đầu thành hiện thực gần đây.

Ngoài ra, trong những tháng gần đây, có sự gia tăng về số lượng các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên các giải pháp thay thế Ethereum, bao gồm các chuỗi Cosmos có chủ quyền, các giải pháp lớp hai như Polygon, các chuỗi lớp 1 như Solana hoặc Polkadot và một số chuỗi khác. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng trải rộng từ một chuỗi sang nhiều hệ sinh thái đã khiến tiền điện tử bị phân mảnh rất nhiều.

Cuối cùng, vẫn không có cách nào dễ dàng để truy cập các ứng dụng phi tập trung tốt nhất ở một nơi. Đó là nơi Emeris đến.

Emeris có một mục tiêu đơn giản: cung cấp quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng phi tập trung khác nhau nằm rải rác xung quanh các hệ sinh thái blockchain khác nhau trong một giao diện duy nhất, dễ sử dụng.

Bắt đầu là một bảng điều khiển DeFi chuỗi chéo, không giám sát, Emeris dự kiến ​​sẽ sớm mở rộng dòng sản phẩm của mình với các mục khác như ứng dụng dành cho thiết bị di động và ví tiện ích mở rộng trình duyệt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn