Tiền điện tửBitcoinDữ liệu cung cấp điều đó: Những người giàu...

Dữ liệu cung cấp điều đó: Những người giàu có đang đầu tư BITCOIN, khi các nhà đầu tư nghiệp dư tiếp tục bán trong nỗi sợ hãi

-

- Advertisment -spot_img

Dữ liệu chứng minh điều đó: Những người giàu có đang đầu tư BITCOIN, khi các nhà đầu tư nghiệp dư tiếp tục bán trong nỗi sợ hãi …

Cá voi, những người nắm giữ bitcoin quản lý từ 1.000 đến 10.000 Bitcoin, những người đã bán khi giá lên đến 30.000 USD, đã thay đổi chiến lược của họ và hiện đang tích lũy.

Báo cáo từ Ecoinometrics đã so sánh hoạt động của bảy phân khúc chủ sở hữu trong khoảng thời gian tháng 11 năm 2020, bắt đầu từ những địa chỉ có ít hơn 1 BTC đến cá voi: địa chỉ có ít hơn 1 BTC, 1 đến 10 BTC, 10 đến 100 BTC, 100 đến 1.000 BTC và 1.000 BTC đến 10.000 BTC.

Ecoinometrics cho biết thị trường tăng sau giảm một nửa thực sự bắt đầu vào tháng 10 khi giá bắt đầu cất cánh từ vùng giá 10.000 đô la.

bitcoin trends

Tài liệu nêu bật sự khác biệt đáng chú ý trong hành vi của BTC đối với cá được gọi là cá (có giá trị nhỏ hơn 1 BTC) và cá voi. Theo biểu đồ, nhóm có địa chỉ từ 100 BTC đến 1.000 BTC đã mua được bitcoin với quyết tâm cao nhất, đặc biệt là trong thời kỳ giá tăng từ 30.000 đô la lên 60.000 đô la.

Các nhà giao dịch hàng đầu tin rằng một cuộc biểu tình Bitcoin khác đang ở gần …

Vào tháng 2, BTC của các địa chỉ cá voi bắt đầu giảm, rất có thể là do hoạt động chốt lời, nhưng sau khi giá Bitcoin quay trở lại mức 30.000 đô la, việc tiếp tục tích lũy trong phân khúc những người nắm giữ lớn này đã được ghi nhận, theo báo cáo.

Nghiên cứu cho thấy rằng việc chốt lời đã kết thúc trong năm nhóm được nghiên cứu, nhưng bức tranh đã thay đổi kể từ khi giá của BTC ổn định trong phạm vi 30.000 đô la.

Cá voi và cá nhỏ đã phục hồi về giá trị, trong khi các nhóm khác trở nên trung lập. Như đã đề xuất trong nghiên cứu, những dấu hiệu đầu tiên về sự phục hồi giá trị này có thể dẫn đến sự quay trở lại tăng trưởng giá của BTC.

Trong báo cáo thị trường Bitcoin gần đây nhất của Glassnode, người ta ước tính rằng các sàn giao dịch gửi 2.000 BTC mỗi ngày dưới dạng số tiền gửi đi ròng (được đưa ra khỏi các sàn giao dịch), được sao lưu bởi dữ liệu trên chuỗi. Phát hiện này phù hợp với nghiên cứu Kinh tế lượng.

Tiền xu bị xóa khỏi các sàn giao dịch và vào kho lạnh riêng / ví an toàn là dấu hiệu cho thấy ai đó tự tin rằng họ sẽ không sớm bán được. Chưa bao giờ có nhiều sàn giao dịch Bitcoin hơn hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn