Tiền điện tửBitcoinDorsey: Square sẽ tung ra nền tảng DeFi tập...

Dorsey: Square sẽ tung ra nền tảng DeFi tập trung vào Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Square sẽ ra mắt nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào bitcoin, theo CEO Jack Dorsey. Nền tảng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Giám đốc điều hành Twitter và đồng sáng lập Square Jack Dorsey đã thông báo qua Twitter rằng nền tảng tài chính sẽ tung ra một hoạt động kinh doanh tài chính phi tập trung (DeFi) mới tập trung vào bitcoin. Ông nói rằng nền tảng nhà phát triển mở sẽ có “mục tiêu duy nhất là giúp dễ dàng tạo ra các dịch vụ tài chính phi tập trung, không giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung”.

Công ty sẽ công khai toàn bộ dự án, với mã, công việc phát triển và lộ trình đều được công bố rộng rãi. Dorsey nói thêm rằng một số ý tưởng tồn tại liên quan đến nền tảng ban đầu ban đầu, mặc dù có vẻ như ý tưởng vẫn còn ở giai đoạn đầu vì nó chưa có tên. Giám đốc điều hành thậm chí đã đăng một tài khoản meme làm tài khoản doanh nghiệp cho nền tảng.

Dorsey không còn xa lạ với thị trường tiền điện tử. Trong một số trường hợp, ông đã đưa ra những nhận xét ủng hộ về loại tài sản và tin rằng bitcoin là tiền của Internet. Tất nhiên, bằng chứng quan trọng nhất là Square đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào BTC.

Còn quá sớm để nói nền tảng này có thể là gì và theo lẽ tự nhiên, tác động của nó đối với thị trường. Nhưng một bước đột phá vào DeFi, vốn vẫn là nền tảng của thị trường, có thể khiến thị trường tiếp xúc với nhiều người thấy các dịch vụ của Square là trực quan.

Lĩnh vực DeFi vẫn còn hơi khó hiểu đối với những người có ít kinh nghiệm về thị trường, mặc dù đây là điều mà các nhóm đang làm việc. Square đã tạo điều kiện cho nhiều cá nhân không am hiểu về công nghệ bắt đầu đầu tư vào thị trường và có lẽ họ có thể có tác động tương tự đối với DeFi.

Dorsey và Square tăng gấp đôi về bitcoin


Square đã làm rất tốt kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin. Dịch vụ bán bitcoin đã trở thành công cụ tạo ra doanh thu lớn nhất cho Ứng dụng tiền mặt của nó vào năm ngoái và có lẽ việc chuyển sang DeFi chỉ là một phần mở rộng tự nhiên của nhu cầu và thành công đó. Đây chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ liên quan mà Square đang phát triển.

Công ty cũng đã thông báo vào tuần trước rằng họ đang làm việc trên một ví phần cứng, với mục tiêu làm cho việc nắm giữ bitcoin trở nên phổ biến hơn. Ví này sẽ có các cơ chế khôi phục được tối ưu hóa và cũng sẽ hoàn toàn mở. Square cũng sẽ ưu tiên phát triển tính thân thiện với thiết bị di động.

Dorsey cũng đã lưu ý cả chi phí kinh tế và môi trường của việc khai thác bitcoin và đã thực hiện các bước để hỗ trợ việc sử dụng năng lượng tái tạo. Anh ấy tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ được cung cấp năng lượng sạch và Square đã đầu tư hàng triệu USD vào một nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời để đạt được mục tiêu đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn