Tiền điện tửBitcoinĐây là những gì mà các tỷ phú, chính...

Đây là những gì mà các tỷ phú, chính phủ và tập đoàn đã làm khi một người bình thường đã tham gia bán tiền điện tử của họ

-

- Advertisment -spot_img

Nó giống như nó được quyết định trong một căn phòng tối không có máy ảnh hoặc micrô – trước khi thứ tiền điện tử này thực sự cất cánh, chúng ta không thể để những người nông dân này làm giàu từ nó.

Cũng có rất nhiều ‘tiền cũ’ bị bỏ lỡ trong các vòng đôi đầu tiên. Vào năm 2017, họ nói rằng nó chẳng khác gì một quả bong bóng, khi nó vỡ ra, họ nói ‘đã nói với bạn như vậy’ và không bao giờ nhìn lại. Trong khi họ quay lưng lại, tiền điện tử lại khiến họ trông ngu ngốc.

Bây giờ, họ muốn tham gia, và kỳ diệu là họ đang có cơ hội với giá của năm ngoái – bằng cách nào đó, mọi thứ luôn diễn ra thuận lợi cho một nhóm nhỏ những người tình cờ sở hữu các ấn phẩm viết những câu chuyện đang khiến các nhà đầu tư bán lẻ sợ hãi bán hàng.

Nghe có vẻ hoang tưởng? Một thuyết âm mưu điên rồ?

Sau đó, hãy giải thích lý do tại sao khi các nhà đầu tư bán lẻ trung bình đang bán – hàng tỷ đô la, cùng với các nguồn lực có giá trị của công ty và chính phủ tiếp tục đổ vào thị trường tiền điện tử.

Những chuyển động không có ý nghĩa gì nếu đó thực sự là một thị trường đang suy thoái và những người đưa ra những quyết định này đều giàu có nhờ thành tích đưa ra các quyết định có lợi vào đúng thời điểm của họ.

Vì vậy, trong khi rất nhiều người bị thuyết phục để bán – họ đang làm gì?

MicroStrategy đã mua thêm 489 triệu đô la trị giá Bitcoin …

Rõ ràng, trong khi rất nhiều người bình thường bị thuyết phục bán số cổ phần nhỏ của họ, họ nhìn vào các biểu đồ tương tự và nói rằng “chi tiêu nửa tỷ nữa” câu chuyện đầy đủ ở đây.

Nâng tổng số tiền nắm giữ của họ lên 105.085 bitcoin với tổng giá trị là 2,74 tỷ đô la, công ty với cổ phiếu được giao dịch công khai này đại diện cho nơi Phố Wall và tiền điện tử gặp nhau.

JPMorgan Chase đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của họ ….

Ngân hàng lớn nhất ở Mỹ cũng không hoạt động như tiền điện tử sẽ biến mất.

Một cái nhìn về các vị trí công việc đang mở của JPMorgan cho thấy rõ ràng, họ đang mở rộng khả năng tiền điện tử của mình.

Họ hiện đang xử lý hơn 1 nghìn tỷ USD giao dịch hàng năm và điều thu hút sự chú ý của mọi người là tham chiếu đến nhóm “Phương thức thanh toán mới” để tập trung vào “Mua ngay, Thanh toán sau; Thanh toán bằng điểm; tiền điện tử, v.v.”.

Một công ty khởi nghiệp tiền điện tử, Amber Group đã huy động được 100 triệu đô la với mức đánh giá 1 tỷ đô la …

Là một công ty được thành lập bởi một nhóm các cựu chủ ngân hàng đầu tư, công ty hiện có hơn 330 nhân viên tại các văn phòng của họ ở Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul và Vancouver.

Họ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tìm kiếm các nhà đầu tư lớn vẫn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Genesis Digital Assets đang mua thêm 10.000 giàn khai thác …

Nhìn thấy lỗ hổng do Trung Quốc để lại buộc các công ty khai thác phải đóng cửa, Genesis Digital Assets đã mua 10.000 giàn khai thác bitcoin từ Canaan, một nhà sản xuất chuyên về loại chip được sử dụng để khai thác bitcoin.

Không lãng phí thời gian – đơn đặt hàng dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối tháng này. Nó gần giống như họ đang mong đợi sự gia tăng các giao dịch và sớm thôi.

3 quốc gia Hoa Kỳ đang đấu tranh cho ngành công nghiệp tiền điện tử để biến tiểu bang của họ trở thành nhà …

Trong vài tuần trước, 3 tiểu bang trước đây không nói bất cứ điều gì đáng chú ý về tiền điện tử giờ đây đột nhiên công khai nói rằng họ yêu thích nó.

Texas, Florida và Illinois đều đang đưa ra quan điểm rằng luật tiểu bang và mạng lưới điện của họ là thân thiện với tiền điện tử nhất.

Lời kết …

Có lẽ điều thú vị nhất mà tôi nhận thấy – ngay bây giờ, thật dễ dàng để tìm thấy ai đó lần đầu tiên mua tiền điện tử cách đây vài tháng, hôm nay hoàn toàn hoảng loạn và thừa nhận thất bại – họ đã bán những gì họ có. Họ có mặt trên mọi bảng tin hoặc phòng trò chuyện tiền điện tử.

Điều tôi KHÔNG thể tìm thấy ở bất cứ đâu – Một tỷ phú gần đây đã đầu tư nói rằng họ đã bán, hoặc một công ty đầu tư vào tiền điện tử hoặc thực hiện các động thái hướng tới việc kinh doanh của họ trở nên bao gồm tiền điện tử, nói rằng họ đã bán hoặc đang hủy bỏ kế hoạch.

Thậm chí không một.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn