Đầu tư vào các doanh nghiệp khai thác Bitcoin...

Đầu tư vào các doanh nghiệp khai thác Bitcoin cũng là một dấu hiệu của sự chấp nhận của tổ chức

-

- Advertisment -spot_img

Quý trước, Quỹ hưu trí New Jersey đã đầu tư rất nhiều vào hai gã khổng lồ khai thác Bitcoin. Một bước nhỏ đối với các nhà đầu tư tổ chức, động thái này có thể đại diện cho một cái gì đó lớn hơn nhiều. Có rất nhiều người khao khát được tiếp xúc với Bitcoin ở mức cao nhất, nhưng việc chỉ sở hữu tài sản có thể quá rủi ro hoặc bất tiện đối với một số người chơi lớn đó. Và, cho đến khi chính phủ Hoa Kỳ phê duyệt ETF Bitcoin được chờ đợi từ lâu, các thợ đào sẽ cung cấp một mục tiêu an toàn hơn nhiều.

Theo Coindesk:

Lương hưu do nhà nước quản lý đã kết thúc vào tháng 6 với 3,66 triệu đô la trong Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT) và 3,39 triệu đô la trong Marathon Digital Holdings (NASDAQ: MARA), theo các tài liệu tiết lộ.

Quỹ Hưu trí Chung của New Jersey D có tổng tài sản 30 tỷ đô la cho nhân viên nhà nước.

Ý định của Quỹ hưu trí New Jersey rất rõ ràng và họ đặt tiền của mình ở đâu. Tuy nhiên, có lý do nào giải thích tại sao họ không muốn giữ tài sản không? Một lý do hợp pháp, có lẽ? Michael Saylor luận chiến giải thích lý do của họ trong tweet này:

Nhiều nhà đầu tư tổ chức nhận thấy máy khai thác Bitcoin được giao dịch công khai là khoản đầu tư hấp dẫn vì họ muốn tiếp xúc với BTC nhưng thích nắm giữ chứng khoán hơn là tài sản do các cân nhắc về thuế, kế toán và kinh doanh.

Vì vậy, có một số lý do bên cạnh sự biến động của Bitcoin. Tuy nhiên, có một cơn đói.

RIOT price chart - TradingView
Biểu đồ giá RIOT – TradingView


Bitcoin có khả thi khi là một khoản đầu tư tổ chức không?


Bitcoin đang trưởng thành và lan rộng. Cụm từ tiêu đề giống như NewsBTC đã sử dụng ba năm trước trong một bài báo đưa ra kết luận rằng nội dung chưa sẵn sàng. Chúng tôi đã nói:

Ở trạng thái hiện tại, thị trường có tính đầu cơ cao, với phần lớn các nhà đầu tư đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng. Các nhà đầu tư tổ chức đã nhìn thấy điều đó và hầu như không mở ví của họ cho ngành này. Những nhà đầu tư này đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn, đảm bảo lòng tin của người tiêu dùng theo thời gian hơn là kiếm tiền nhanh chóng.

Các bảng đã quay. Tình hình đã thay đổi. Hiện tại, chúng ta đang ở trong thời đại mà một số tổ chức đổi mới hơn đã đầu tư và khiến giá tăng đến mức cao ngất ngưởng … chỉ để thu nhập của họ và để nó giảm xuống một lần nữa. Trong mọi trường hợp, Bitcoin đang chứng minh giá trị của nó như một khoản đầu tư tổ chức. Về tình hình này, NewsBTC cho biết:

Những người chơi giàu có này với hàng chục năm kinh nghiệm thị trường và có đủ mọi loại chiến thuật bên cạnh họ là yếu tố tối quan trọng để đẩy giá lên tới 60.000 đô la cho mỗi đồng xu. Thật không may, dữ liệu trên cho thấy chúng cũng là công cụ dẫn đến việc bán tháo khiến các nhà giao dịch bán lẻ phải gánh chịu hậu quả đẫm máu.

Điều gì về một ETF Bitcoin?


Yếu tố duy nhất chưa được khám phá là khả năng có một ETF Bitcoin ở Mỹ. Như bạn nên biết, mọi tổ chức tài chính và mẹ của họ đã nộp đơn, và một số trong số họ đã bị từ chối. NewsBTC dẫn lời Hester Pierce, Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), người cho biết về tình hình:

(Các tổ chức) muốn tiếp cận tiền điện tử thông qua một thị trường được quản lý. Chúng ta nên xem xét cách làm điều đó như thế nào (…). Chúng tôi đã tự đào mình vào một cái lỗ nhỏ. Rất nhiều người đang tìm cách để truy cập vào lớp tài sản. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài để phê duyệt loại sản phẩm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn