TradingCựu Ủy viên của Cục Bảo vệ Tài chính...

Cựu Ủy viên của Cục Bảo vệ Tài chính và Đổi mới California tham gia Binance.US

-

- Advertisment -spot_img

Thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu Binance.US gần đây đã thông báo rằng Manuel “Manny” P.Alvarez, người trước đây từng là Ủy viên của Bộ bảo vệ và đổi mới tài chính California, sẽ tham gia nhóm của họ với tư cách là Giám đốc hành chính từ ngày 22 tháng 7 trở đi.

Với tư cách là Giám đốc hành chính, Alvarez sẽ giám sát các chức năng kiểm soát chính như rủi ro, tuân thủ và pháp lý. Hơn nữa, anh ấy cũng sẽ giúp Binance.US củng cố niềm tin và sự ổn định với các khách hàng và đối tác của mình trên khắp Hoa Kỳ. Anh ấy sẽ báo cáo với CEO Brian P. Brooks của Binance.US.

Manny là một quan chức cấp cao của chính phủ và giám đốc điều hành kinh doanh có chuyên môn sâu về quy định và công nghệ dịch vụ tài chính. Tuân thủ là chìa khóa để tạo niềm tin với cả khách hàng và các cơ quan quản lý của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đang tuyển dụng những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực này như Manny. Ông là bộ óc quản lý xuất sắc hiếm có với ý thức tuân thủ pháp luật và sự tuân thủ chặt chẽ, người cũng mang đến một công nghệ mạnh mẽ và viễn cảnh Thung lũng Silicon. Ông là Tổng cố vấn và Giám đốc Tuân thủ của nền tảng cho vay điểm bán hàng Affirm, nơi ông đã giúp xây dựng công ty trong những năm dẫn đến việc IPO thành công vào đầu năm nay. Manny rời khỏi Affirm để trả lời lời kêu gọi đến dịch vụ công đứng đầu một trong những cơ quan quản lý tài chính quan trọng nhất trong nước. Sự lãnh đạo của Manny sẽ là công cụ khi Binance.US tìm cách thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về việc phục vụ như một điểm đến đáng tin cậy và được yêu thích nhất cho tiền điện tử ở Mỹ. Đó là một vinh dự lớn khi Manny được tham gia cùng chúng tôi. – Brian P. Brooks, Giám đốc điều hành của Binance.US

Tôi rất vui mừng được tham gia Binance.US vào thời điểm quan trọng này trong quỹ đạo tăng trưởng của Binance.US. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã làm việc để san bằng sân chơi cho những người Mỹ đang tìm cách đạt được tự do tài chính, bằng cách ủng hộ và thúc đẩy sự công bằng, minh bạch, giáo dục và đổi mới. Tôi mong muốn mang lại sự tập trung không ngừng này cho ngành tài sản kỹ thuật số và Binance.US cùng với Brian và những người còn lại trong nhóm tài năng của công ty. – Manuel “Manny” P.Alvarez, sắp trở thành Giám đốc hành chính của Binance.US

Việc tuyển dụng của Alvarez được bắt đầu bằng việc bổ nhiệm Brian P. Brooks, cựu Quyền kiểm soát viên của Currency Brooks, làm Giám đốc điều hành mới của Binance.US vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Kể từ đó, 110 nhân viên mới đã tham gia vào bộ phận quản lý, pháp lý của công ty. , tuân thủ và nhóm hỗ trợ khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn