TradingCudos hoạt động để trở thành vật trung hòa...

Cudos hoạt động để trở thành vật trung hòa carbon với sự trợ giúp từ ClimateTrade

-

- Advertisment -spot_img

Cudo sẽ làm việc với ClimateTrade để làm cho nền tảng blockchain phi tập trung của mình, Cudos, trở nên trung lập với carbon theo một thông báo gần đây.

Mặc dù Cudos đã là một mạng Proof-of-Stake (PoS), Cudo nghĩ rằng nó có thể loại bỏ hoàn toàn lượng khí thải carbon của mình.

ClimateTrade là một công ty tập trung vào khí hậu có trụ sở tại Tây Ban Nha. Nó hoạt động ở một số quốc gia và giúp các công ty giảm lượng carbon mà họ tạo ra thông qua việc sử dụng năng lượng xanh và các công nghệ giảm thiểu khác.

Matt Hawkins, Giám đốc điều hành & Người sáng lập, Cudo, nhận xét

“Xây dựng một mô hình máy tính bền vững là cốt lõi của các giá trị của công ty chúng tôi. Việc chọn đối tác phù hợp để giúp chúng tôi bù đắp lượng khí thải carbon của mạng lưới của chúng tôi đảm bảo sự nghiên cứu và cân nhắc sâu sắc. Do đó, bắt buộc đối tác mà chúng tôi đã chọn, sử dụng công nghệ blockchain, cung cấp tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc cho nơi các khoản tín dụng carbon đã mua đang được chi tiêu. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng ClimateTrade là đối tác đó và chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được mục tiêu đảm bảo Cudos là trung tính carbon, sẵn sàng cho việc ra mắt mạng trong quý này. ”

Mặc dù năm 2021 đã chứng kiến ​​mối quan tâm lớn phát triển trong công nghệ blockchain, nhưng nó cũng đã chứng kiến ​​sự thúc đẩy nâng cao nhận thức về môi trường trong lĩnh vực blockchain.

Nhiều người không hiểu sự khác biệt giữa một hệ thống như Bitcoin, sử dụng kiến ​​trúc Proof-of-Work và một nền tảng như Cudos, đã sử dụng công nghệ PoS thế hệ tiếp theo. Nó cũng có quan hệ đối tác với Algorand, một blockchain trung tính carbon.

Cudos sẽ xanh hơn


Hiện tại, Cudos đã có một blockchain Lớp 1 cực kỳ xanh. Nó tập trung vào việc cung cấp các giải pháp điện toán đám mây phi tập trung, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác.

ClimateTrade đã làm việc với các công ty như Iberia, Telefónica và công ty khách sạn quốc tế Meliá để giảm lượng khí thải carbon tổng thể. Nó có thể làm được điều này bằng cách tích hợp các nguồn năng lượng xanh hơn vào hệ sinh thái năng lượng của một công ty và khai thác các công nghệ như năng lượng mặt trời và năng lượng gió để biến mục tiêu của mình thành hiện thực.

Francisco Benedito, Giám đốc điều hành ClimateTrade, nói với giới truyền thông,

“Chúng tôi rất vui được trở thành đối tác trung hòa carbon của Cudos. Trọng tâm của sứ mệnh của họ là nhu cầu giải quyết thông lượng, khả năng mở rộng và quan trọng nhất là các vấn đề môi trường liên quan đến các blockchain. Chúng tôi muốn trao quyền cho cơ sở hạ tầng phi tập trung trong nền kinh tế kỹ thuật số mới và công việc của chúng tôi là hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng các hoạt động của nó một cách bền vững. ”

Với việc bổ sung các nguồn năng lượng xanh vào hoạt động của mình, Cudo có thể là một trong những công ty blockchain đầu tiên trở nên trung lập 100% carbon. Như vậy, nó sẽ hoạt động như một hướng dẫn và ví dụ cho ngành, đặc biệt là với sự gia tăng của các nền tảng dựa trên PoS.

Những cách mới vào công nghệ đám mây


Trong khi Cudo đang làm việc để trở thành một hoạt động trung lập 100% carbon, nhiều nút của nó đã sử dụng năng lượng xanh.

Mạng đã có hơn 60.000 nút hoạt động và cung cấp giải pháp điện toán đám mây phi tập trung cho những người muốn hỗ trợ một mạng không phụ thuộc vào các công ty công nghệ lớn.

Nhiều người và các công ty đang bắt đầu nhận ra rằng các công ty công nghệ lớn không hề bất khả tri về mặt chính trị và rằng một công ty có thể bị ảnh hưởng bởi lập trường của mình đối với bất kỳ vấn đề nào.

Với tầm quan trọng của quyền truy cập vào điện toán đám mây đối với hoạt động thương mại, điều này có thể trở nên nghiêm trọng hơn trong thập kỷ tới.

Có rất ít nghi ngờ rằng điện toán đám mây sẽ phát triển như một ngành công nghiệp và với động thái này, Cudo sẽ cung cấp cho công chúng toàn cầu một lựa chọn điện toán đám mây mà họ biết là tốt cho môi trường.

Ngoài ra, số tiền chi cho năng lượng sẽ hỗ trợ các lựa chọn thế hệ xanh và tất cả các công ty vừa vận hành vừa cung cấp các thành phần cho các nguồn năng lượng thay thế này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn