TokenCrypterium công bố mục tiêu ghi 30% token

Crypterium công bố mục tiêu ghi 30% token

-

- Advertisment -spot_img

Không có gì lạ khi các công ty liên quan đến blockchain và tiền điện tử đốt cháy một phần nguồn cung cấp mã thông báo của họ. Nguồn cung cấp mã thông báo được điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử theo nhu cầu và cung cấp và các công ty thường đốt cháy một phần nguồn cung của họ để đảm bảo rằng các mã thông báo trên thị trường không vượt quá một số lượng nhất định. Điều này sẽ đảm bảo một hệ sinh thái lành mạnh và mạnh mẽ hơn.

Công ty mới nhất trong số các công ty này thông báo về việc đốt mã thông báo là Crypterium, một ngân hàng tiền điện tử nổi tiếng. Theo thông báo ngày 1 tháng 7 năm 2021 từ công ty, 30% nguồn cung cấp mã thông báo CRT hiện tại của họ sẽ bị đốt cháy.

Đốt kho hàng


CRT là token gốc cho hệ sinh thái Crypterium và dựa trên blockchain Ethereum. Hiện tại, nguồn cung cấp 30% đại diện cho hơn 24 triệu CRT sẽ bị loại bỏ khỏi sự tồn tại.

Lý do cho điều này là một khoản phí 0,5% được tính mỗi khi một giao dịch diễn ra bằng cách sử dụng các dịch vụ Crypterium và khoản phí này, được tính bằng CRT, sẽ bị đốt cháy.

Điều này có nghĩa là quyết định đốt quá nhiều mã thông báo hiện tại sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Crypterium và người dùng của nó. Điều này cũng bổ sung cho hơn 1,6 triệu mã thông báo mà công ty đã đốt kể từ năm 2018.

Vào năm 2020, 400.000 mã thông báo CRT đã được công ty đốt và con số này chỉ tăng vào năm 2021, với 800.000 mã thông báo được đốt trong nửa đầu năm. Một biểu đồ do công ty chia sẻ cho thấy rằng vào năm 2019, tốc độ đốt mã thông báo hàng tháng là khoảng 10.000 CRT. Đến năm 2021, con số này đã tăng lên 150.000. Nếu quỹ đạo hiện tại tiếp tục, 2,3 triệu CRT sẽ bị đốt cháy và trong 2 năm, mục tiêu loại bỏ 30% nguồn cung cấp token CRT sẽ đạt được.

Nỗ lực của Cộng đồng Hướng tới Tăng trưởng


Trước đây, việc đốt mã thông báo chỉ gắn liền với các giao dịch nhưng bây giờ mã thông báo sẽ được mua lại và đốt từ thị trường mở. Có kỳ vọng rằng một khi những mã thông báo này được mua lại và đốt cháy, kết quả là giá thị trường của CRT sẽ tăng lên. Nỗ lực này, mặc dù chủ yếu diễn ra thông qua các hành động của quản lý Crypterium, nhưng cũng có thể được hỗ trợ bởi cộng đồng.

Crypterium đã mời các thành viên của công chúng hiện đang nắm giữ CRT gửi mã thông báo của họ đến một địa chỉ cụ thể mà từ đó nó sẽ được đốt cháy cho đến ngày 10 tháng 7 năm 2021. Điều này sẽ có lợi cho những người có mã thông báo nhàn rỗi và những người chỉ đơn giản muốn giúp ích cho hệ sinh thái.

“Cho đến nay, tỷ lệ đốt của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào các giao dịch. Tuy nhiên, nhìn về phía trước, chúng tôi đang có kế hoạch mua lại các mã thông báo từ thị trường cho các mục đích đốt cháy. Chúng tôi tự tin rằng tốc độ đốt CRT ngày càng tăng sẽ có tác động tích cực đến hệ sinh thái của chúng tôi, ”Austin Kimm, COO tại Crypterium cho biết.

Phiên đốt sắp tới không phải là sự phát triển duy nhất đã diễn ra với Crypterium trong năm ngoái. Cơ sở người dùng của nó đã vượt qua mốc 500.000 và vào năm 2020, tổng lợi nhuận hàng tháng của nó đã tăng gấp 10 lần. Bên cạnh mục tiêu đốt cháy 30% nguồn cung cấp mã thông báo của mình, Crypterium cũng có kế hoạch đạt dòng tiền 200.000.000 € hàng tháng vào năm 2023.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn