DeFiCông cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi...

Công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi OpenOcean tổng hợp Polygon để mở rộng vũ trụ giao dịch của mình

-

- Advertisment -spot_img

Tortola, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 9 tháng 7 năm 2021,

OpenOcean, một công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi tiên phong hỗ trợ khả năng tương tác trên nhiều mạng, rất vui mừng thông báo về sự kết hợp của Polygon để mở rộng phạm vi giao dịch và cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất với mức trượt thấp.

Quyết định tổng hợp Polygon chịu ảnh hưởng của cộng đồng. Khi OpenOcean hỏi cộng đồng mạng nào mà họ muốn xem tổng hợp tiếp theo, thì 48,7% đáng kinh ngạc trong tổng số 44K + phiếu bầu dành cho Polygon, nhiều hơn nhiều so với bất kỳ mạng nào khác.

Bình luận về việc tổng hợp Polygon, Cindy, người đồng sáng lập OpenOcean cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng người dùng DeFi và các nhà giao dịch của chúng tôi rất thích chúng tôi tổng hợp các mạng blockchain mở và mạnh mẽ hơn tương thích với Ethereum để cung cấp các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.”

Polygon là một giao thức và một khuôn khổ khắc phục các vấn đề cố hữu của Ethereum như tốc độ chậm và phí gas cao mà không phải hy sinh về bảo mật.

Giao thức tổng hợp của OpenOcean tạo nguồn thanh khoản và tối ưu hóa giao dịch trên DeFi và CeFi trên các blockchain công khai chính như Ethereum, Binance Smart Chain, TRON, Solana, v.v.

Sau khi tổng hợp Đa giác, các nhà giao dịch sẽ có thể sử dụng nền tảng giao dịch một cửa của OpenOcean để tạo nguồn thanh khoản từ các sàn giao dịch Polygon và giao dịch tài sản ở mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp.

OpenOcean có kế hoạch tổ chức khai thác thương mại để khuyến khích người dùng giao dịch trên Polygon. Nó sẽ cung cấp 100.000 mã thông báo OOE cho những người dùng thực hiện giao dịch trên Polygon thông qua OpenOcean trong 2 tuần tới.

Trong những tuần tới, OpenOcean sẽ phát hành các tổng hợp chuỗi chéo cho phép người dùng giao dịch và chuyển tài sản trên các chuỗi và cặp khác nhau. Có thể chuyển giao tài sản giữa các chuỗi công khai khác nhau thông qua các cầu nối và các giao thức xuyên chuỗi, chẳng hạn như Matic Bridge V2.

Giới thiệu về OpenOcean


OpenOcean là công cụ tổng hợp đầy đủ hàng đầu thế giới, đóng vai trò là cầu nối kết nối các hòn đảo biệt lập trong thị trường DeFi và CeFi hiện đang bị phân mảnh. Nó tìm ra mức giá tốt nhất, không có phí bổ sung và trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên CeFi và DeFi tổng hợp bằng cách sử dụng thuật toán định tuyến thông minh được tối ưu hóa sâu sắc. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ API và chênh lệch giá để người dùng tự động thực hiện các giao dịch chênh lệch giá.

Bên cạnh việc tổng hợp các giao dịch hoán đổi, OpenOcean sẽ tiếp tục tổng hợp các sản phẩm phái sinh, lợi tức, cho vay và bảo hiểm và tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn