Công nghệCông cụ khai thác BTC dựa trên năng lượng...

Công cụ khai thác BTC dựa trên năng lượng xanh Hive tham gia nhóm khai thác ở Bắc Mỹ

-

- Advertisment -spot_img

Người khai thác BTC dựa trên năng lượng xanh Hive đã tham gia hiệp hội Nhóm khai thác Bắc Mỹ để tận dụng sự chuyển dịch từ Đông sang Tây trong sức mạnh khai thác BTC sau khi các cơ quan quản lý ở Trung Quốc đàn áp ngành, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Sau khi được chấp thuận niêm yết trên Nasdaq, công ty Hive Blockchain Technologies của Canada đã mua hơn 3000 thiết bị khai thác BTC để tham gia vào quá trình chuyển đổi khai thác từ Đông sang Tây. Được mua từ công ty con Foundry Digital LLC của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, các công cụ khai thác MicroBTC được mua lại như một phần của thỏa thuận được đặt tại cơ sở Hive ở Lachute, Quebec và Grand Falls cũng như New Brunswick. Foundry sẽ được phát hành tiền mặt và 1,5 triệu chứng quyền của Hive theo thông báo.

China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

Sức mạnh băm mới của Hive sẽ tham gia nhóm Foundry USA bao gồm Blockap, Hut 8, Bitfarms và Foundry với tư cách là người tham gia. Ghi nhận sự di cư khổng lồ của sức mạnh khai thác từ Trung Quốc sang Mỹ và Canada, Chủ tịch điều hành Hive, Frank Holmes, giải thích rằng việc công ty tham gia vào nhóm Khai thác ở Bắc Mỹ, mục tiêu của công ty là tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm giải trình với các đối tác. Giám đốc điều hành của Foundry Mike Coyler nói thêm:

“Chúng tôi rất vui khi có Hive làm đối tác cho Foundry USA Pool khi chúng tôi tiếp tục đóng vai trò của mình trong việc đảm bảo mạng lưới khai thác bitcoin toàn cầu.”

Thông báo cho biết rằng việc bổ sung các công cụ khai thác mới sẽ bổ sung tổng sức mạnh băm là 264 petahash mỗi giây và sẽ tăng tốc độ băm vận hành BTC tổng thể lên 46% lên 830 PH / s. Dựa trên độ khó hiện tại và giá BTC, thiết lập khai thác mới được nâng cao sẽ tạo ra 80.000 đô la thu nhập hàng ngày cho công ty. Hive được biết đến với những nỗ lực khai thác dựa trên năng lượng xanh và công ty có các cơ sở trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng xanh ở Thụy Điển, Canada và Iceland. Nó cũng đã bán các hoạt động của mình tại Na Uy do những thách thức về lập pháp.

Canada’s First Bitcoin, winklevoss, fund

Như đã báo cáo gần đây, Trong khi SEC tiếp tục triển khai chậm danh sách ETF Bitcoin, các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch kế thừa đang khá mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử sẽ sớm có một cửa hàng khác. Trong một thông báo vào thứ Sáu, công ty khai thác công nghệ Blockchain của Canada đã tiết lộ rằng họ đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq trong khi Hive đã giao dịch trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX với mã HIVE. V và tập trung vào cả khai thác BTC và ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn