Tiền điện tửCơn sốt về tiền điện tử có thể đi...

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

-

- Advertisment -spot_img

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những hiệu ứng sinh lời hấp dẫn cho các bên thứ ba như Visa. Tuy nhiên, điều này có thể đang bắt đầu giảm dần, theo các giám đốc điều hành cấp cao của công ty.

Kết quả tài chính mới được công bố của gã khổng lồ thanh toán cho quý 3 năm 2021 cho thấy những con số khả quan đối với các giao dịch xuyên biên giới và nước ngoài – một số liệu quan trọng cho các nhà phân tích khi tìm kiếm các tín hiệu sớm về sự phục hồi của đại dịch.

Đầu tháng này, Visa đã tiết lộ rằng các thẻ hỗ trợ tiền điện tử của họ đã xử lý hơn 1 tỷ đô la trong tổng chi tiêu cho nửa đầu năm 2021, ghi nhận tác động đến khối lượng ở nước ngoài khi người dùng tiền điện tử gửi tiền vào các nền tảng tiền điện tử trên các khu vực pháp lý khác nhau. Những tác động này vẫn hiển thị trong kết quả mới nhất của công ty cho Quý 3, với báo cáo chỉ ra rằng:

“Khối lượng xuyên biên giới không bao gồm các giao dịch bên trong Châu Âu, vốn thúc đẩy doanh thu giao dịch quốc tế của chúng tôi, đã tăng 53% trên cơ sở đồng đô la cố định trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Tổng khối lượng xuyên biên giới tính theo đồng đô la không đổi tăng 47% trong quý. ”


Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giám đốc tài chính Vasant Prabhu của Visa nói rằng phần lớn động lực do tiền điện tử thúc đẩy đằng sau chi tiêu xuyên biên giới cao hơn trên thực tế chỉ giới hạn trong hai tháng đầu tiên của quý.

Làm nổi bật sự gia tăng đột biến trong việc mua tiền điện tử vào tháng 4 và tháng 5, Prabhu lưu ý rằng nó đã bắt đầu giảm trở lại vào tháng 6. Với sự quay trở lại du lịch quốc tế đang chững lại, Prabhu cảnh báo rằng khối lượng xuyên biên giới có thể sẵn sàng giảm mà không bị thúc đẩy bởi thị trường tiền điện tử đang bùng nổ.

Bức tranh tổng thể trong quý vừa qua cho thấy Visa đã thu được doanh thu đáng kể từ việc xử lý giao dịch ở nước ngoài, điều này mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho công ty so với chi tiêu trong nước. Nhìn chung, công ty đã báo cáo mức tăng 34% so với cùng kỳ năm trước trong các khoản thanh toán bằng thẻ của mình – hãy nhớ rằng phần lớn toàn cầu đã bị khóa chặt vào năm ngoái. Công ty cũng đã báo cáo doanh thu ròng là 6,1 tỷ đô la cho quý 3 năm 2021, tăng 27%, vượt xa mức trung bình 5,86 tỷ đô la trong ước tính của các nhà phân tích.

Trong số các giao dịch gần đây, báo cáo ghi nhận chữ ký gần đây của Visa về một thỏa thuận dứt khoát để mua lại Currencycloud, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới hỗ trợ khoảng 500 khách hàng ngân hàng và công nghệ trên 180 quốc gia. Currencycloud gần đây đã hợp tác với Ripple, công ty đứng sau XRP, để cùng khám phá các cơ chế giao dịch xuyên biên giới mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn