Phân tíchCố vấn tiền tệ kỹ thuật số mới của...

Cố vấn tiền tệ kỹ thuật số mới của FinCEN nói rằng tiền điện tử ‘chỉ là một phương tiện thanh toán khác’

-

- Advertisment -spot_img

Cố vấn tiền tệ kỹ thuật số của FinCEN, Michele Korver, tin rằng tiền điện tử là một sự tiến hóa tự nhiên trong công nghệ tài chính.

Michele Korver, cố vấn tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên cho Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN), tin rằng tài sản tiền điện tử chỉ là một cách khác để chuyển giá trị.

Phát biểu với Law360 vào ngày 29 tháng 7, Korver mới được bổ nhiệm cho biết tiền điện tử “chỉ là một phương tiện thanh toán hoặc chuyển giao giá trị khác được phát triển theo thời gian, giống như bất kỳ công nghệ tài chính nào.”

Korver đã đưa ra một đánh giá tuyệt vời về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, mô tả nó như một sự tiến hóa tự nhiên. Bà nói: “Công nghệ tài chính phát triển theo thời gian và việc đổi mới thanh toán bằng tiền và chuyển giao giá trị sẽ tiếp tục. “Việc sử dụng tội phạm đối với hệ sinh thái tài chính cũng sẽ luôn tồn tại.” Cô ấy nói thêm:

“Cá nhân tôi đã làm việc trong không gian này trong một thời gian dài và tôi nghĩ rằng những công nghệ mới nổi này rất hay và thú vị”.


Korver được bổ nhiệm vào FinCEN vào đầu tháng 7, sau thời gian làm cố vấn tiền tệ kỹ thuật số cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và một thập kỷ làm việc với tư cách là trợ lý luật sư Hoa Kỳ ở Colorado – nơi cô ấy có công trong việc loại bỏ loại thuốc sử dụng Bitcoin. tổ chức buôn người, ÝMafiaBrussel.

FinCEN là một văn phòng của Bộ Tài chính Hoa Kỳ có nhiệm vụ thu thập và phân tích dữ liệu giao dịch tài chính để chống lại tội phạm tài chính trong nước và quốc tế, chẳng hạn như rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Trong vai trò hiện tại của mình, Korver sẽ cố vấn cho quyền giám đốc FinCEN, Michael Mosier và phó giám đốc AnnaLouTirol, trong việc lập chiến lược ngăn chặn các hành vi tài chính bất hợp pháp.

“Đặc biệt, đối với tôi, tôi sẽ hỗ trợ FinCEN về trách nhiệm thực thi Đạo luật Bảo mật Ngân hàng vì nó liên quan đến [Tiền ảo có thể chuyển đổi], tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain,” cô nói.

“Điều đó bao gồm việc đảm bảo tuân thủ giữa những người cung cấp dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử hoặc những người đóng vai trò là người gác cổng tài chính của các loại sản phẩm và hoạt động này”.


Korver tin rằng tiền điện tử đã trở thành một trọng tâm mới đối với các nhà lập pháp do hàng loạt các cuộc tấn công ransomware nhắm vào các công ty và cơ sở hạ tầng nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Vào ngày 28 tháng 7, Tổng thống Biden đã ký một bản ghi nhớ cam kết tăng cường an ninh mạng cho các cơ sở hạ tầng quan trọng sau các cuộc tấn công gần đây.

Bản ghi nhớ đã hướng dẫn Bộ An ninh Nội địa và Bộ Tài chính thiết lập “các mục tiêu về hiệu suất an ninh mạng” cho tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng. Nó cũng thành lập Sáng kiến ​​An ninh Mạng Hệ thống Kiểm soát Công nghiệp để tạo điều kiện hợp tác giữa chính phủ liên bang và các công ty điều hành các hệ thống kiểm soát công nghiệp về các vấn đề an ninh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn