TradingChỉ số CB10 của Crypto Briefing vượt xa BTC...

Chỉ số CB10 của Crypto Briefing vượt xa BTC trong Q1, Q2

-

- Advertisment -spot_img

Mức tăng trong nửa năm của chỉ số CB10 của Crypto Briefing đã vượt trội so với Bitcoin bất chấp xu hướng tiêu cực của thị trường trong hai tháng qua.

Hiệu suất của CB10 trong thị trường tiền điện tử


Chỉ số thử nghiệm của Crypto Briefing về mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã đóng cửa trong sắc đỏ trong tháng thứ hai liên tiếp. Mức tăng trong sáu tháng của chỉ số này là 27,7% — cao gấp 2,7 lần so với Bitcoin.

BTC đã chỉ mang lại lợi nhuận 10% cho đến nay kể từ khi ra đời Chỉ số CB10 vào tháng Giêng. Mức tăng của Ethereum tiếp tục vượt qua Bitcoin và CB10 ở mức 102,2%.

Chỉ số thị trường tiền điện tử CB10 thực hiện chiến lược đầu tư vào 500 cổ phiếu hàng đầu của S&P 500 dựa trên phân bổ tỷ trọng theo vốn hóa thị trường. Nó được hình thành từ mười mã thông báo hàng đầu theo vốn hóa thị trường (theo CoinGecko) có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chỉ số này được tái cân bằng hàng tháng.

Đến cuối tháng 6, thu nhập từ danh mục đầu tư 1.000 đô la vào CB10 được đầu tư vào đầu năm nay ở mức 277 đô la, giảm so với 489 đô la vào tháng trước.

crypto briefing cb10


Với tổng tỷ lệ phần trăm là 84,5%, Bitcoin và Ethereum là những đồng tiền có hiệu suất hàng đầu của chỉ số trong tháng trước. Chainlink và Polygon là những mã giảm nhiều nhất, với mức giảm hơn 40%. Mức lỗ ròng trong tháng 6 là 14,2%.

Tái cân bằng cho nửa cuối năm 2021


Việc tái cân bằng trong tháng 7 đã chứng kiến ​​một số thay đổi giữa tỷ trọng phần trăm của các loại tiền điện tử hiện có. Số lượng tiền điện tử có phân bổ dưới 1% đã tăng từ một lên năm kể từ tháng trước. Thị phần của Ethereum giảm mạnh nhất ở mức -1,56%. Cùng với nhau, Bitcoin và Ethereum hiện chiếm 86,57%.

Ngoài ra, Solana đã thay thế Polygon, đứng thứ 9 trên chỉ số với 0,9% thị phần.

Giá Dogecoin đã không thể phục hồi mặc dù có sự tham gia tích cực từ Elon Musk. DOGE đã giảm một bậc từ vị trí thứ ba xuống thứ tư trong quá trình phân phối lại của tháng này. Cardano hiện là tiền điện tử lớn thứ ba của chỉ số.

cb10 crypto briefing index


Vốn hóa thị trường của năm mã thông báo cuối cùng của CB10 nằm trong một phạm vi hẹp, khoảng 7,5-9,5 tỷ đô la. Các loại tiền điện tử này — Bitcoin Cash, Uniswap, Litecoin, Solana và Chainlink — có thể chứng kiến ​​nhiều thay đổi xếp hạng trong suốt tháng này. Hơn nữa, một danh mục đầu tư cân bằng đồng đều trên các tài sản này cung cấp tỷ lệ rủi ro: phần thưởng tốt hơn so với đầu tư vào một mình.

Độc giả Crypto Briefing sao chép CB10 có thể chọn nhận ra lợi nhuận trong nửa năm của họ và tái đầu tư số tiền ban đầu cho nửa năm tới. Quá trình tái cân bằng và các quyền chọn kép được nêu trong lịch trình phân phối đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng Giêng.

Xu hướng thị trường có thể nhìn thấy


Một trong những xu hướng rõ ràng nhất trong tháng 6 là sự thống trị ngày càng tăng của Bitcoin. Tháng trước, giá của Bitcoin đã giảm 10%, trong khi giá của tất cả các loại tiền điện tử khác trong chỉ số giảm từ 20% đến 50%. Dòng tiền này từ các mã thông báo vốn hóa thấp hơn vào Bitcoin là đặc trưng của xu hướng giảm khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi ẩn náu trong một tài sản tương đối ít biến động hơn.

Trong khi Ethereum được hưởng lợi từ mức tăng cao hơn so với Bitcoin từ đầu năm nay, tỷ trọng phần trăm của nó trong chỉ số đã giảm 1,5%, sau một tháng tiêu cực. Tỷ lệ ETH: BTC đã giảm 4% vào tháng 6. ETH đã vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 0,065 BTC, với mức hỗ trợ là 0,055 BTC.

ethereum bitcoin cb10


Trong phổ DeFi, tổng tính thanh khoản của nhóm và giá của các mã thông báo quản trị tiếp tục chịu áp lực của thị trường.

Giá của Bitcoin đã tăng lên đến 40.000 đô la và Ethereum đã vượt qua 2.800 đô la trong một thời gian ngắn trong nửa đầu tháng. Tuy nhiên, thị trường tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại, đặc biệt là từ sự giám sát của quy định toàn cầu. Ảnh hưởng của cuộc đàn áp nghiêm trọng của Trung Quốc đã có thể nhìn thấy trên toàn thị trường với sự sụt giảm gần 50% hashrate trong mạng khai thác của Bitcoin. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, cũng đang phải đối mặt với những rắc rối về quy định ở nhiều quốc gia.

Việc áp dụng tích cực các dự án blockchain này dường như là cách duy nhất để thoát khỏi xu hướng giảm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn