TokenChainSwap được khai thác lần thứ hai trong 9...

ChainSwap được khai thác lần thứ hai trong 9 ngày, token sụp đổ 99%

-

- Advertisment -spot_img

Chainswap đã khai thác lần thứ hai trong 9 ngày và hơn 14 token được liệt kê trên cầu chainSwap đã bị lỗi 99% nhưng nền tảng khẳng định các ví cá nhân vẫn an toàn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

ChainSwap là một cầu nối tài sản xuyên chuỗi và chuỗi thông minh ứng dụng đã trở thành nạn nhân của một cách khai thác mới. Chainswap đã khai thác lần thứ hai trong vòng 9 ngày khi các vụ khai thác tiếp tục diễn ra và khiến lĩnh vực này thiệt hại hàng trăm triệu đô la kể từ đầu năm. Là một trung tâm cho các chuỗi thông minh, giao thức ChainSwap là cầu nối cho các dự án và người dùng di chuyển tài sản giữa các blockchain khác nhau như Ethereum, Binance Smart Chain và Huobi’s ECO Chain. Nó cũng có kế hoạch xây dựng các giải pháp chuỗi chéo cho BTC, Solana và Polkadot, điều tương tự như đã làm với Polkastarter vào tháng 3.

chainswap tokens exploit


Dự án đã nhận được khoản đầu tư trị giá 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành như Alameda Research và OK Block Dream Fund hay OKEX. Chainswap cho biết vào thời điểm đó, họ dự định sử dụng số tiền huy động được để đẩy nhanh tầm nhìn trở thành một cầu nối đa chuỗi và đa tài sản. ChainSwap phải chịu vụ khai thác thứ hai ảnh hưởng đến các token được liệt kê trên nền tảng với hầu hết chúng mất 99% giá trị ngay sau sự cố. Các dự án đã tham gia khai thác bao gồm Wilder Worlds, Option Room, Antimatter, Umbrella Network, Nord Finance, Razor NEtwork, Unido, Peri, Oro, Vortex, DAFI, Rocks và Corra. Sau khi khai thác, nhóm ChainSwap đã liên hệ với người dùng lưu ý rằng họ hiện đang điều tra vụ tấn công và sẽ đưa ra phương án bồi thường cho những người bị ảnh hưởng:

“Nhóm Chainswap đã đóng băng địa chỉ token ánh xạ BSC để lọc ra các địa chỉ tin tặc. Số dư có thể tạm thời hiển thị 0 cho đến khi chúng tôi lọc xong. Hợp đồng thông minh bị ảnh hưởng, không phải ví đã tương tác với Chainswap. Tiền từ ví cá nhân là an toàn. ”

cream heist, hackers, fees, eth, transaction

Tính đến thời điểm viết bài, sau phản hồi chính thức từ công ty, hầu hết các token đã kiểm duyệt sự từ chối của chúng. Nền tảng này vẫn đang cố gắng bù đắp cho người dùng về việc khai thác trước đó trước khi nó bị tấn công lần thứ hai. Dự án thông báo rằng hợp đồng thông minh đã bị xâm phạm và các tin tặc đã hút hết tài sản trị giá hơn 800.000 đô la từ ví của người dùng. Trong báo cáo, ChainSwap nhận thấy sự bất thường trên cầu của nó và một số phàn nàn rằng tiền của họ đã bị rút khỏi các ví tương tác với giao thức. Lĩnh vực Defi đã trở thành sân chơi cho tin tặc kể từ khi lĩnh vực này mở rộng và hầu như mỗi tháng, có ít nhất một báo cáo về một nền tảng Defi đã mất hàng triệu USD trong việc khai thác hợp đồng thông minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn