Tiền điện tửAltcoinCardano thông báo nâng cấp thành công lên Alonzo...

Cardano thông báo nâng cấp thành công lên Alonzo White, trêu chọc Stablecoin thuật toán mới

-

- Advertisment -spot_img

Input Output Hong Kong đã thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công việc nâng cấp mạng thử nghiệm Alonzo của mình lên Mạng trắng Alonzo. Nâng cấp là một phần của nâng cấp nhiều giai đoạn bao gồm ba giai đoạn, xanh lam, trắng và tím.

Mỗi bản nâng cấp sẽ thấy Cardano bao gồm nhiều tính năng, chức năng và người dùng hơn, với việc triển khai Mainnet cuối cùng dự kiến ​​vào tháng 9.

Đến gần hơn với cơ sở hợp đồng thông minh


Việc nâng cấp sẽ giúp Cardano tăng đáng kể người thử nghiệm và các chức năng, đưa các hợp đồng thông minh vào chuỗi khối Proof-of-Stake và chính thức đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Cardano’s Goguen. Sau khi hoàn thành kỷ nguyên Trắng, chúng ta sẽ thấy kỷ nguyên Tím, trong đó Alonzo sẽ ra mắt công chúng và có sẵn cho tất cả các Nhà điều hành Stake Pool (SPO)

Việc nâng cấp được coi là quan trọng vì nó sẽ cho phép Cardano thiết lập sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác của DeFi như Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Solana.

Input Output Hong Kong hiện sẽ giám sát mạng mới trong hơn 24 giờ đồng thời làm việc trên nút để cải thiện nó hơn nữa. Sau khi giai đoạn giám sát kết thúc, nhóm sẽ xem xét phản hồi và sau đó giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc bản sửa lỗi nào cần được hoàn thành.

Giới thiệu Djed – Một Stablecoin được xác minh theo thuật toán chính thức


Giám đốc điều hành toàn cầu của Input Output Hong Kong, Charles Hoskinson, cũng đã lên Twitter để chia sẻ khái niệm đằng sau Djed, một thiết kế Stablecoin đột phá cho DeFi. Ông Hoskinson đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một bài báo mô tả “một stablecoin được xác minh chính thức bằng thuật toán được hỗ trợ bằng tiền điện tử”.

Giao thức mới được gọi là Djed và nó hoạt động như một “ngân hàng tự trị”, cho phép neo vào tiền tệ fiat cơ bản thông qua việc mua và bán các tài sản cơ bản. Nó cũng lưu trữ một phần dự trữ tiền điện tử để được sử dụng như một hàng rào chống lại sự biến động của thị trường. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ dự trữ luôn lớn hơn một.

Vì vậy, những gì là mới?


Theo các tác giả của bài báo Djed, khái niệm đằng sau stablecoin là mới lạ vì các tuyên bố về tính ổn định của giao thức được phát biểu bằng toán học và được chứng minh là chính xác. Các bằng chứng cũng được xác minh bằng hai kỹ thuật khác nhau: “Kiểm tra mô hình có giới hạn”“Chứng minh định lý tương tác”.

Khi bị những người theo dõi trên Twitter nhấn mạnh về giá trị của phát minh mới, anh ấy đã trả lời bằng cách nói rằng “Algo stablecoin đã hoàn thành”, đảm bảo với họ rằng sản phẩm đã thực sự sẵn sàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn