Tiền điện tửBitcoinCách Twitter có thể tích hợp Bitcoin vào các...

Cách Twitter có thể tích hợp Bitcoin vào các sản phẩm của mình

-

- Advertisment -spot_img

Jack Dorsey đã vạch ra những cách khác nhau mà Twitter có thể tích hợp Bitcoin.

Bài học rút ra chính

  • Jack Dorsey nói rằng Bitcoin sẽ là một “phần lớn” trong tương lai của Twitter.
  • Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 của công ty, Dorsey đã đưa ra một số cách Bitcoin có thể được sử dụng trong các sản phẩm của công ty.
  • Dorsey cũng đề cập đến sự phân cấp của phương tiện truyền thông xã hội, một ý tưởng đang thu hút sự chú ý của tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Twitter và nhà đầu tư Bitcoin lâu năm Jack Dorsey đã đề xuất một số cách mà công ty truyền thông xã hội của ông có thể tích hợp Bitcoin vào các sản phẩm của mình.

Twitter có vẻ tích hợp Bitcoin


Twitter có thể sớm cho phép người dùng gửi và nhận Bitcoin thông qua nền tảng của nó.

Trong cuộc họp báo thu nhập quý 2 của công ty vào thứ Năm, Giám đốc điều hành Jack Dorsey nói với các cổ đông rằng Bitcoin sẽ là “một phần quan trọng” trong tương lai của công ty, nhắc lại niềm tin của ông rằng tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng trở thành tiền tệ bản địa của Internet.

Dorsey cũng đưa ra một số cách Twitter có thể tích hợp Bitcoin vào nền tảng của mình, nói rõ:

“Nếu Internet có đơn vị tiền tệ tự nhiên, đơn vị tiền tệ toàn cầu, chúng tôi có thể di chuyển nhanh hơn rất nhiều với các sản phẩm như Super Follows, Commerce, Subscribe, Tip Jar và chúng tôi có thể tiếp cận mọi người trên hành tinh vì điều đó thay vì đi theo phương pháp tiếp cận từng thị trường theo từng thị trường. ”

Trong lịch sử, Twitter đã phải vật lộn để kiếm tiền từ nền tảng của mình, mặc dù có một lượng lớn người dùng tích cực. Gần đây, công ty đã chọn tạo thu nhập thông qua các dịch vụ đăng ký trả phí, nhằm mục đích tăng gấp đôi doanh thu vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, việc tung ra thị trường từng cái một có thể là một quá trình chậm chạp và tốn kém. Bằng cách tích hợp Bitcoin, Twitter hy vọng có thể tiếp cận nhiều thị trường mới cùng một lúc, cho phép nhiều người dùng hơn tương tác với các sản phẩm của công ty.

Ngoài các dịch vụ đăng ký, Twitter cũng muốn sử dụng Bitcoin trong các tính năng sắp tới của mình. Một ví dụ là Tip Jar, một cách để người dùng gửi và nhận mẹo. Bằng cách tích hợp Bitcoin, người dùng sẽ có thể gửi tiền boa mà không phải lo lắng về việc chuyển đổi tiền tệ hoặc phí xử lý cắt giảm số tiền được gửi.

Tuy nhiên, sử dụng tiền điện tử để thu hút mọi người trực tuyến không phải là một ý tưởng mới. Trước đây, một trong những cách sử dụng Dogecoin phổ biến nhất là thu hút người dùng trên Reddit bằng cách sử dụng Dogetipbot. Ngoài ra, vào năm 2019, trình duyệt web hướng đến quyền riêng tư Brave Brave cũng tích hợp chức năng giới thiệu trên Twitter bằng cách sử dụng Mã thông báo chú ý cơ bản.

Bên cạnh việc tích hợp Bitcoin, Dorsey cũng nhấn mạnh niềm đam mê của mình đối với sự phân quyền, giải thích cách sáng kiến ​​“Bluesky” của Twitter nhằm tạo ra một “tiêu chuẩn mở, phi tập trung cho truyền thông xã hội”. Mặc dù anh ấy không nói liệu Bitcoin hay công nghệ sổ cái phân tán sẽ đóng một vai trò nào đó trong tương lai của Bluesky, nhưng ý tưởng xây dựng phương tiện truyền thông xã hội trên các mạng phi tập trung đang thu hút được nhiều sự chú ý. Trong buổi thuyết trình của mình tại EthCC, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nói rằng công nghệ tiền điện tử rất phù hợp để giải quyết nhiều vấn đề mà các nền tảng truyền thông xã hội hiện đang gặp phải.

Dorsey đã hoạt động tích cực trong không gian Bitcoin trong những tuần gần đây, hứa hẹn sẽ xây dựng một nền tảng DeFi tập trung vào Bitcoin thông qua Square. Công ty thanh toán của anh ấy hiện đang phát triển ví phần cứng Bitcoin và bản thân Dorsey cũng đã xuất hiện tại hội nghị “The B Word” để thảo luận về giá trị của tài sản với Elon Musk và Cathie Wood trong tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn