TokenCác đội thể thao của Washington ra mắt Bộ...

Các đội thể thao của Washington ra mắt Bộ sưu tập NFT

-

- Advertisment -spot_img

Thể thao Washington D.C. có hai bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới để thưởng thức nhờ Monumental Sports & Entertainment (MSE)

Monumental Sports và Entertainment, cùng với Washington Wizards và Washington Capitals, đã công bố một bộ sưu tập NFT mới có sự góp mặt của hai đội. Các phù thủy từ NBA và Thủ đô từ NHL trở thành những chủ đề mới nhất cho các nghệ sĩ kỹ thuật số sử dụng làm nguồn cảm hứng khi tạo ra nghệ thuật NFT.

Các nghệ sĩ tham gia vào bộ sưu tập mới cho hai thương hiệu nhượng quyền có trụ sở tại Washington này là Lawrence Atoigue và Robert Generette III. Biết về chuyên môn lần lượt là Naturel và Rob Zilla III, cặp đôi này là người dân địa phương ở Washington và sẽ sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số để thu hút cơ sở người hâm mộ D.C.

Theo một tuyên bố của NBA, “Thông báo này được đưa ra trước khi cung cấp NFT cho công chúng và để giáo dục và tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ trước những ngày dự kiến ​​vào giữa tháng Bảy. Và trong một động thái đầu tiên dành cho một đội thể thao chuyên nghiệp, Wizards đang tạo ra một phiên bản đặc biệt NFT trong bộ sưu tập của mình, sẽ được cung cấp miễn phí cho 500 người hâm mộ đầu tiên thông qua một nỗ lực tiếp thị sáng tạo. ”

Bộ sưu tập NFT


Các bộ sưu tập có liên quan đến nhau, nhưng cả hai đều có các dịch vụ khác nhau cho những người mua quan tâm. Bộ sưu tập của Capitals sẽ có tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có một không hai hoặc phiên bản giới hạn với hai chủ đề khác nhau do Rob Zilla III tạo ra. Chủ đề đầu tiên được khám phá là lễ kỷ niệm Giải vô địch Stanley Cup 2018 của nhượng quyền thương mại.

Bộ sưu tập thứ hai được gọi là “Bộ sưu tập Đại bàng tiếng thét” và là một chủ đề chung hơn dựa trên biểu tượng của đội được giới thiệu vào năm 1995. Mỗi bộ sưu tập chứa một NFT độc nhất cùng với một phiên bản giới hạn của một phần khác từ 16 đến 95.

Hai người chiến thắng NFT có một không hai sẽ không chỉ được thưởng tác phẩm kỹ thuật số mà còn được tặng một số đặc quyền VIP. Người chiến thắng NFT theo chủ đề Giải vô địch sẽ nhận được một chiếc nhẫn vô địch vật lý, quyền VIP để xem các hoạt động mở của đội, chữ ký, kỷ vật từ cuộc diễu hành ăn mừng và thiết bị cá nhân hóa.

NFT độc nhất vô nhị của Screaming Eagle đi kèm với một cặp vé ngồi bằng kính cho bất kỳ trận đấu nào trên sân nhà với tùy chọn xem các màn khởi động, một chuyến đi trên Zamboni giữa các giai đoạn và gặp gỡ và chào hỏi với các huyền thoại của đội .

Bộ sưu tập của Wizard, được gọi là “Bộ sưu tập năm khởi đầu”, là một loạt NFT gồm năm phần, làm nổi bật thành phố đa dạng và hùng mạnh là Washington D.C. Mỗi loạt phim gồm năm phần đại diện cho một trong năm người bắt đầu của một đội bóng rổ và rơi ở các mức giá khác nhau. Hai gói độc quyền nhất sẽ được bán đấu giá trên thị trường OpenSea.

Hai gói cao cấp bao gồm vé xem sân, một bức chân dung tùy chỉnh của nghệ sĩ Naturel, thiết bị sử dụng trong trò chơi và các đặc quyền VIP sắp được công bố khác.

Trong khi đó, Wizards sẽ đúc 200 NFT với giá 49,99 đô la mỗi chiếc để được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nhóm cũng sẽ cung cấp 500 NFT miễn phí, được gắn nhãn là phiên bản “người đàn ông thứ sáu”, với thông tin chi tiết để theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn