TradingCác cơ quan quản lý Nam Phi đã báo...

Các cơ quan quản lý Nam Phi đã báo cáo Khung quy định về tiền điện tử theo dõi nhanh

-

- Advertisment -spot_img

Với việc Nam Phi nhận được nhiều hơn thị phần công bằng của các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử, một báo cáo cho thấy rằng các cơ quan quản lý đang đối phó với thách thức này bằng cách theo dõi nhanh quá trình tạo ra một khuôn khổ quy định mới. Do đó, các cơ quan quản lý hiện kỳ ​​vọng quá trình này, trước đó là “việc công bố các đề xuất trước đó vào tháng 6”, sẽ hoàn thành “trong ba đến sáu tháng”.

Thừa nhận các rủi ro liên quan đến tiền điện tử


Theo một báo cáo, theo các yêu cầu của chế độ quản lý sắp tới, những người chơi trong lĩnh vực tài chính của Nam Phi dự kiến ​​sẽ nhận thức được những rủi ro liên quan đến tiền điện tử. Họ cũng phải định giá những rủi ro đó một cách hợp lý.

Đồng thời, báo cáo cũng trích lời Kuben Naidoo, Giám đốc điều hành tại Prudential Authority, một cơ quan quản lý lĩnh vực ngân hàng, giải thích quá trình soạn thảo dự kiến ​​sẽ diễn ra như thế nào. Giám đốc điều hành cho biết:

Chúng tôi đang cố gắng đưa ra khuôn khổ quy định một cách nhanh chóng. Việc xác định đây là một sản phẩm tài chính và sau đó phát triển khuôn khổ pháp lý là rất quan trọng.

Đánh bại các trò gian lận thông qua Quy chế


Trong khi đó, các cơ quan quản lý Nam Phi ngày càng cấp bách về vấn đề này diễn ra khi đất nước này đang vật lộn với sự thất bại của Africrypt, nền tảng đầu tư tiền điện tử nổi tiếng mới nhất sụp đổ.

Như đã báo cáo trước đây của Bitcoin.com News, Africrypt đã sụp đổ ngay sau khi giám đốc Raees và Ameer Cajee bỏ trốn cùng với BTC của các nhà đầu tư ban đầu được cho là trị giá hàng tỷ USD. Kể từ đó, các nhà đầu tư đã cố gắng xác định vị trí và khôi phục số BTC bị mất tích với sự hỗ trợ của một công ty luật Nam Phi.

Sự sụp đổ ngoạn mục của Afriypt trước sự sụp đổ của Mirror Trading International (MTI) chưa đầy sáu tháng trước đó. Cũng giống như Africrypt, MTI sụp đổ sau khi Giám đốc điều hành Johann Steynberg của nó biến mất cùng với các quỹ đầu tư. Kể từ đó, các nhà đầu tư MTI cũng đang cố gắng thu hồi tiền của họ.

Naidoo, người cũng là Phó thống đốc Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB), tiết lộ một số bước ban đầu mà các nhà quản lý dự định thực hiện khi họ tìm cách tránh lặp lại kiểu lừa đảo đầu tư bitcoin của MTI và Africrypt. Một trong những bước này, theo báo cáo, sẽ bao gồm việc thiết lập các quy tắc biết khách hàng của bạn cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, các sàn giao dịch sẽ được kỳ vọng sẽ “tạo ra các hệ thống giám sát loại tài sản để ngăn chặn việc rửa tiền ra khỏi đất nước”.

Sau đó, các hướng dẫn bảo vệ nhà đầu tư và các quy tắc quản lý rủi ro vốn trong lĩnh vực ngân hàng sẽ có hiệu lực, theo Naidoo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn