TradingBots giao dịch tiền điện tử hàng đầu năm...

Bots giao dịch tiền điện tử hàng đầu năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một sự biến động lớn, mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, cảm xúc thường có thể cản trở việc mua bán. Hàng nghìn nhà giao dịch tiền điện tử đã sử dụng các bot giao dịch tiền điện tử để tránh bị cám dỗ từ bỏ cảm xúc. Trên hết, các bot giao dịch tự động giám sát thị trường tiền điện tử không bao giờ ngủ 24/7.

Chúng tôi bao gồm các nền tảng giao dịch tự động phổ biến nhất năm 2021.

TradeSanta


TradeSanta là một nền tảng giao dịch tự động được ra mắt vào năm 2018 với sứ mệnh làm cho giao dịch tự động có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Nền tảng này thân thiện với người mới bắt đầu, đồng thời cung cấp các công cụ giao dịch chuyên nghiệp. TradeSanta hỗ trợ tất cả các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Okex, Upbit và HitBTC.

Các tính năng chính
Nền tảng giao dịch dựa trên đám mây
Giao dịch hợp đồng tương lai Binance
Giao dịch Xem tín hiệu
Trailing Chốt lời
Chiến lược lưới và DCA
Thân thiện với người mới bắt đầu
Ứng dụng iOS và Android
Giá cả
Đăng ký TradeSanta bắt đầu ở mức thấp nhất là 14 đô la mỗi tháng và lên đến 30 đô la cho tháng cung cấp các bot, tín hiệu Giao dịch tương lai và TradingView không giới hạn.

Cryptohopper


Cryptohopper là một trong những người chơi đầu tiên trong giao dịch tự động, thiết lập danh tiếng như một nền tảng giao dịch tự động cho những nhà giao dịch khó tính nhất. Cryptohopper cung cấp một loạt các công cụ và tích hợp với các sàn giao dịch nổi bật nhất bao gồm Binance, Poloniex, Bittrex và các sàn giao dịch khác.

Các tính năng chính
Backtesting
Trailing Stop-Loss
Dừng-Mua, Dừng-Ngắn
Trung bình chi phí đô la
Nhà thiết kế chiến lược
Tín hiệu kỹ thuật
Định giá
Cryptohopper cung cấp một gói miễn phí cho phép thiết lập tối đa 20 vị trí và lên tới 100 đô la mỗi tháng cho tối đa 75 đồng tiền và 500 vị trí đã chọn.

3commas


3commas hoàn toàn phù hợp cho những người có nhiều tài khoản trao đổi và những người không muốn bỏ lỡ cơ hội trên bất kỳ tài khoản nào trong số đó, vì 3commas hỗ trợ hơn 22 sàn giao dịch và đang tiếp tục tăng lên!

Các tính năng chính
Giao dịch thông minh
Giao dịch lưới
Ichimoku
Các bot DCA
Chốt lời
Chặn đứng tổn thất
Định giá
3commas cung cấp bản dùng thử miễn phí. Giá gói bắt đầu từ 14 đô la mỗi tháng lên đến 49 đô la mỗi tháng cho bot không giới hạn và tài khoản trao đổi không giới hạn.

HaasOnline


HaasOnline là một người kỳ cựu trong lĩnh vực bot giao dịch tiền điện tử, tham gia trò chơi từ năm 2014 và nhắm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó có khả năng tùy chỉnh cao và thậm chí còn đi xa hơn nữa khi cung cấp HaasScript cho các nhà phát triển để tạo ra các chiến lược của riêng họ.

Các tính năng chính
Kinh doanh giấy
Thị trường chứng khoán
Tính linh hoạt cho các nhà phát triển
Thông báo qua email
Chuyên đăng kinh doanh chênh lệch giá
Định giá
HaasBot cung cấp các gói khác nhau, từ 0,011BTC đến 0,033BTC mỗi tháng tùy thuộc vào số lượng bot, chỉ báo và các tính năng chính mà bạn muốn sử dụng.

Hodlbot


Hodlbot là một trong những bot phát triển nhanh nhất hiện có, tập trung vào việc tự động hóa quản lý danh mục đầu tư và tự động thực hiện tái cân bằng danh mục đầu tư.

Các tính năng chính
Chỉ số tiền điện tử
Danh mục đầu tư có thể tùy chỉnh
Tái cân bằng tự động
Định giá
Hodlbot bắt đầu ở mức thấp nhất là 3 đô la cho người dùng với khoản tiền gửi dưới 500 đô la và lên đến 14 đô la mỗi tháng cho các tài khoản có khoản tiền gửi trên 1000 đô la.

Lời phán quyết


Các bot phổ biến và đáng tin cậy nhất đã được đề cập, hữu ích cho bất kỳ nhà giao dịch nào, từ TradeSanta hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu đến các tập lệnh dành cho nhà phát triển của HaasBot. Người dùng có thể chọn một bot dựa trên sàn giao dịch bạn muốn giao dịch, các tính năng như tín hiệu giao dịch hoặc dựa trên cơ hội để kiểm tra lại chiến lược của bạn.

Nếu bạn muốn có một giải pháp khác, bạn có thể chọn 3commas, trong khi Cryptohopper sẽ cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng. TradeSanta sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu thiết lập bot đầu tiên của mình. Không cần tìm đâu xa hơn một Haasbot để tạo một bot theo chiến lược tùy chỉnh độc đáo của bạn. Nếu bạn đặt nhiều giá trị vào sự tăng trưởng của danh mục đầu tư hơn là giao dịch, bạn có thể muốn thử dịch vụ Hodlbot.

Hầu hết các bot đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, hãy thoải mái khám phá giao dịch tự động và chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn