Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la 'diệt...

Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la ‘diệt vong’ và BTC trông ‘đáng sợ’

-

- Advertisment -spot_img

Jeff Gundlach, nhà đầu tư tỷ phú, Giám đốc điều hành DoubleLine Capital, còn được gọi là “Vua trái phiếu” đã bình luận chống lại giá của đồng đô la trong tương lai gần. Ngoài ra, ông nói rằng giá Bitcoin cũng có thể giảm đáng kể.

Dollar is Doomed


Jeff Gundlach chia sẻ rằng tình trạng lạm phát ở Mỹ là tồi tệ, và đặc biệt là cả sau đại dịch, thâm hụt thương mại và ngân sách đều thấp hơn bao giờ hết. Ông nhận định rằng giá đô la có thể không giảm vào ngày mai nhưng nhìn vào vị thế của đồng đô la ngày hôm nay, rất có thể sớm muộn gì nó cũng sẽ giảm.

“TUYỆT VỜI, KÍCH THƯỚC CÁC KHOẢN ĐỊNH NGHĨA CỦA CHÚNG TÔI – CẢ THƯƠNG MẠI ĐỊNH NGHĨA, MÀ ĐÃ KHAI THÁC SAU TIÊU CHUẨN, VÀ ĐỊNH NGHĨA NGÂN SÁCH, MÀ, VÔ CÙNG, HOÀN TOÀN TẮT PHÍ – KHÓ KHĂN NHẤT LÀ TRONG NĂM TRUNG GIAN NÀY – TÔI KHÔNG NGHĨ , CHÍNH XÁC, NHƯNG TRONG THỜI KỲ VÔ CÙNG – BÚP BÊ SẼ ĐANG HOÀN THÀNH SỞ HỮU NGAY LẬP TỨC, ”GUNDLACH TRUYỀN CẢM HỨNG CNBC. “ĐÓ LÀ ĐỘNG LỰC RẤT QUAN TRỌNG VÌ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU ĐÓ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ THỊ TRƯỜNG TRÁI PHIẾU, MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ ĐÔI NÀO CÓ THỂ MUA ĐƯỢC Ở NƯỚC NGOÀI, VỚI LÃI SUẤT KHÁC NHAU CÓ LÃI SUẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH HƠN CÁC VỊ TRÍ TRÁI PHIẾU CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI” .

Gundlach chỉ ra rằng đồng đô la vẫn duy trì mức phù hợp mạnh mẽ của nó cho đến nay. Ngay cả khi đồng đô la Mỹ xuống dưới 89, Mỹ đã công bố một kết quả tích cực trong ngắn hạn. Tuy nhiên, tình trạng của đồng đô la đang giảm một cách lạc quan. Ông đã đưa ra nhận xét về sự diệt vong dần dần của đồng đô la nếu nó tiếp tục giảm với tốc độ ổn định.

“TRONG NGẮN HẠN, ĐỘNG LỰC ĐÃ CÓ VÀ SẼ TIẾP TỤC Ở NƠI ĐỂ BÚP BÊ LÀ MẠNH MẼ HƠN THÁNG 3 HOẶC HIỆN ĐẠI HƠN… TRONG THỜI HẠN HẠN, TÔI NGHĨ ĐÔ LA… [LÀ] ĐÃ HẾT,” GUNDLACH NÓI.

Bitcoin có thể được mua với giá rẻ hơn


Sau khi số phận của đồng đô la sụp đổ, Gundlach đến với Bitcoin. Ông tuyên bố rằng Bitcoin không là gì khác ngoài một phương tiện giao dịch. Việc sở hữu bitcoin, ngắn hay dài có nghĩa là nhà đầu tư đang ở trong vùng nước sâu và đầy rủi ro. Gundlach nói rằng theo quan điểm của mình, sân chơi Bitcoin quá dễ biến động để đầu tư vào, và ngay cả đối với những người thuộc cộng đồng tiền điện tử, hiện tại không phải là thời điểm lý tưởng để nắm giữ Bitcoin. Gundlach cho rằng giá sẽ còn giảm nữa và BTC có thể được mua với giá rẻ hơn nhiều.

“BIỂU ĐỒ TRÊN BITCOIN LOOKS PRETTY SCARY…. TÔI CẢM THẤY BẠN SẼ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC HÀNG DƯỚI 23.000 LẦN NỮA. BITCOIN ĐÃ MẤT HƠI CỦA NÓ. ”

Bài đăng về Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la đang ‘diệt vong’ và BTC trông ‘đáng sợ’ xuất hiện đầu tiên trên Coingape.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn