Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la 'diệt...

Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la ‘diệt vong’ và BTC trông ‘đáng sợ’

-

- Advertisment -spot_img

Jeff Gundlach, nhà đầu tư tỷ phú, Giám đốc điều hành DoubleLine Capital, còn được gọi là “Vua trái phiếu” đã bình luận chống lại giá của đồng đô la trong tương lai gần. Ngoài ra, ông nói rằng giá Bitcoin cũng có thể giảm đáng kể.

Dollar is Doomed


Jeff Gundlach chia sẻ rằng tình trạng lạm phát ở Mỹ là tồi tệ, và đặc biệt là cả sau đại dịch, thâm hụt thương mại và ngân sách đều thấp hơn bao giờ hết. Ông nhận định rằng giá đô la có thể không giảm vào ngày mai nhưng nhìn vào vị thế của đồng đô la ngày hôm nay, rất có thể sớm muộn gì nó cũng sẽ giảm.

“TUYỆT VỜI, KÍCH THƯỚC CÁC KHOẢN ĐỊNH NGHĨA CỦA CHÚNG TÔI – CẢ THƯƠNG MẠI ĐỊNH NGHĨA, MÀ ĐÃ KHAI THÁC SAU TIÊU CHUẨN, VÀ ĐỊNH NGHĨA NGÂN SÁCH, MÀ, VÔ CÙNG, HOÀN TOÀN TẮT PHÍ – KHÓ KHĂN NHẤT LÀ TRONG NĂM TRUNG GIAN NÀY – TÔI KHÔNG NGHĨ , CHÍNH XÁC, NHƯNG TRONG THỜI KỲ VÔ CÙNG – BÚP BÊ SẼ ĐANG HOÀN THÀNH SỞ HỮU NGAY LẬP TỨC, ”GUNDLACH TRUYỀN CẢM HỨNG CNBC. “ĐÓ LÀ ĐỘNG LỰC RẤT QUAN TRỌNG VÌ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU ĐÓ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ THỊ TRƯỜNG TRÁI PHIẾU, MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ ĐÔI NÀO CÓ THỂ MUA ĐƯỢC Ở NƯỚC NGOÀI, VỚI LÃI SUẤT KHÁC NHAU CÓ LÃI SUẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH HƠN CÁC VỊ TRÍ TRÁI PHIẾU CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI” .

Gundlach chỉ ra rằng đồng đô la vẫn duy trì mức phù hợp mạnh mẽ của nó cho đến nay. Ngay cả khi đồng đô la Mỹ xuống dưới 89, Mỹ đã công bố một kết quả tích cực trong ngắn hạn. Tuy nhiên, tình trạng của đồng đô la đang giảm một cách lạc quan. Ông đã đưa ra nhận xét về sự diệt vong dần dần của đồng đô la nếu nó tiếp tục giảm với tốc độ ổn định.

“TRONG NGẮN HẠN, ĐỘNG LỰC ĐÃ CÓ VÀ SẼ TIẾP TỤC Ở NƠI ĐỂ BÚP BÊ LÀ MẠNH MẼ HƠN THÁNG 3 HOẶC HIỆN ĐẠI HƠN… TRONG THỜI HẠN HẠN, TÔI NGHĨ ĐÔ LA… [LÀ] ĐÃ HẾT,” GUNDLACH NÓI.

Bitcoin có thể được mua với giá rẻ hơn


Sau khi số phận của đồng đô la sụp đổ, Gundlach đến với Bitcoin. Ông tuyên bố rằng Bitcoin không là gì khác ngoài một phương tiện giao dịch. Việc sở hữu bitcoin, ngắn hay dài có nghĩa là nhà đầu tư đang ở trong vùng nước sâu và đầy rủi ro. Gundlach nói rằng theo quan điểm của mình, sân chơi Bitcoin quá dễ biến động để đầu tư vào, và ngay cả đối với những người thuộc cộng đồng tiền điện tử, hiện tại không phải là thời điểm lý tưởng để nắm giữ Bitcoin. Gundlach cho rằng giá sẽ còn giảm nữa và BTC có thể được mua với giá rẻ hơn nhiều.

“BIỂU ĐỒ TRÊN BITCOIN LOOKS PRETTY SCARY…. TÔI CẢM THẤY BẠN SẼ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC HÀNG DƯỚI 23.000 LẦN NỮA. BITCOIN ĐÃ MẤT HƠI CỦA NÓ. ”

Bài đăng về Bond King, Gundlach cho rằng đồng đô la đang ‘diệt vong’ và BTC trông ‘đáng sợ’ xuất hiện đầu tiên trên Coingape.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn