TradingBộ xử lý thanh toán Clear Junction ngừng xử...

Bộ xử lý thanh toán Clear Junction ngừng xử lý các khoản thanh toán Binance

-

- Advertisment -spot_img

Bộ xử lý thanh toán châu Âu Clear Junction cho biết họ sẽ ngừng xử lý các khoản thanh toán Binance vì công ty cho biết họ hành động “tuân thủ đầy đủ” các quy định của FCA khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Binance mới nhất của mình.

Một số ngân hàng của Vương quốc Anh đã đặt ra các hạn chế đối với sàn giao dịch lớn nhất thế giới và bộ xử lý thanh toán Clear Junction là người cuối cùng làm như vậy. Công ty có trụ sở tại London cho biết trên trang web rằng quyết định được đưa ra sau khi cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh là FCA, đưa ra cảnh báo người tiêu dùng chống lại Binance Markets Limited thuộc sở hữu của Binance, dự định ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Anh. Clear Junction cho biết họ hành động hoàn toàn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của FCA liên quan đến việc xử lý các khoản thanh toán của Binance:

“Chúng tôi đã quyết định tạm dừng cả thanh toán bằng GBP và EUR và sẽ không còn tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền có lợi cho hoặc thay mặt cho nền tảng giao dịch tiền điện tử. Quyết định đã được đưa ra sau thông báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh. ”

FCA Warns, investors, companies, crypto,

Tháng trước, FCA cho biết Binance Markets Limited, tổ chức đã đăng ký của Binance tại Vương quốc Anh không được cấp phép hoạt động kinh doanh tại đây nhưng đã làm rõ rằng khách hàng ở Vương quốc Anh có thể tiếp tục sử dụng nền tảng chung Binance.com. Kể từ đó, một số ngân hàng của Vương quốc Anh như NatWest và Santander đã hạn chế khả năng truy cập Binance hoặc các sàn giao dịch khác của chủ tài khoản. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và không giống như các sàn giao dịch khác, như Coinbase, Binance không có trụ sở chính thức. FCA của Vương quốc Anh một tháng trước cho biết rằng có những lo ngại về điều này và cách tiếp cận của công ty đối với các tiêu chuẩn chống rửa tiền.

payment processor, clear junction, fca, binance

Như đã báo cáo gần đây, Khi Binance phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về sàn giao dịch tiền điện tử. Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã xuất bản một tuyên bố về các vấn đề quy định của Binance trên toàn thế giới và nêu rõ rằng hoạt động của công ty không được quản lý trong nước. Thị trường tiền điện tử không được quản lý cũng như chịu sự giám sát của PFSA vì cơ quan quản lý đã lưu ý và cảnh báo công chúng về những rủi ro liên quan đến giao dịch trên Binance do sự phản đối ngày càng tăng đối với sàn giao dịch từ các cơ quan quản lý tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn