TradingBộ xử lý thanh toán Clear Junction ngừng xử...

Bộ xử lý thanh toán Clear Junction ngừng xử lý các khoản thanh toán Binance

-

- Advertisment -spot_img

Bộ xử lý thanh toán châu Âu Clear Junction cho biết họ sẽ ngừng xử lý các khoản thanh toán Binance vì công ty cho biết họ hành động “tuân thủ đầy đủ” các quy định của FCA khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Binance mới nhất của mình.

Một số ngân hàng của Vương quốc Anh đã đặt ra các hạn chế đối với sàn giao dịch lớn nhất thế giới và bộ xử lý thanh toán Clear Junction là người cuối cùng làm như vậy. Công ty có trụ sở tại London cho biết trên trang web rằng quyết định được đưa ra sau khi cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh là FCA, đưa ra cảnh báo người tiêu dùng chống lại Binance Markets Limited thuộc sở hữu của Binance, dự định ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Anh. Clear Junction cho biết họ hành động hoàn toàn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của FCA liên quan đến việc xử lý các khoản thanh toán của Binance:

“Chúng tôi đã quyết định tạm dừng cả thanh toán bằng GBP và EUR và sẽ không còn tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền có lợi cho hoặc thay mặt cho nền tảng giao dịch tiền điện tử. Quyết định đã được đưa ra sau thông báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh. ”

FCA Warns, investors, companies, crypto,

Tháng trước, FCA cho biết Binance Markets Limited, tổ chức đã đăng ký của Binance tại Vương quốc Anh không được cấp phép hoạt động kinh doanh tại đây nhưng đã làm rõ rằng khách hàng ở Vương quốc Anh có thể tiếp tục sử dụng nền tảng chung Binance.com. Kể từ đó, một số ngân hàng của Vương quốc Anh như NatWest và Santander đã hạn chế khả năng truy cập Binance hoặc các sàn giao dịch khác của chủ tài khoản. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và không giống như các sàn giao dịch khác, như Coinbase, Binance không có trụ sở chính thức. FCA của Vương quốc Anh một tháng trước cho biết rằng có những lo ngại về điều này và cách tiếp cận của công ty đối với các tiêu chuẩn chống rửa tiền.

payment processor, clear junction, fca, binance

Như đã báo cáo gần đây, Khi Binance phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về sàn giao dịch tiền điện tử. Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã xuất bản một tuyên bố về các vấn đề quy định của Binance trên toàn thế giới và nêu rõ rằng hoạt động của công ty không được quản lý trong nước. Thị trường tiền điện tử không được quản lý cũng như chịu sự giám sát của PFSA vì cơ quan quản lý đã lưu ý và cảnh báo công chúng về những rủi ro liên quan đến giao dịch trên Binance do sự phản đối ngày càng tăng đối với sàn giao dịch từ các cơ quan quản lý tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn