TechnologyBộ phận Nhóm vốn đã mua 12% cổ phần...

Bộ phận Nhóm vốn đã mua 12% cổ phần trong MicroStrategy BTC-Buyer

-

- Advertisment -spot_img

Bộ phận Capital Group gần đây đã mua 12% cổ phần của Microstrategy nặng bằng BTC và hiện tại, chỉ có BlackRock có cổ phần lớn hơn và tiếp xúc gián tiếp với BTC như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Một nhà quản lý tài sản trị giá 2,2 nghìn tỷ đô la, Capital Group Divison, đã mua 12% cổ phần của Microstrategy, một công ty phần mềm đám mây nổi tiếng với lượng BTC khổng lồ. Capital International Investors là một bộ phận của Capital Group có trụ sở tại Los Angeles, đã mua cổ phần của Microstrategy vào tháng trước và nộp hồ sơ lên ​​SEC. 953.242 cổ phiếu trị giá 561 triệu đô la theo giá ngày hôm nay. BlackRock là công ty duy nhất có cổ phần lớn hơn và tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin.

Capital Group với tư cách là một trong những tổ chức đầu tư lớn nhất trên toàn thế giới, có tiếp xúc gián tiếp với BTC vì Microstrategy giữ một phần kho bạc của mình bằng BTC. Công ty do Michael Saylor lãnh đạo đã thu thập được 105.085 tiền điện tử trị giá 3,4 tỷ đô la theo giá ngày nay. Mặt khác, Capital Group coi công ty quản lý quỹ tương hỗ American Funds là một trong những công ty của mình và từ chối bình luận thêm về vấn đề này.

Microstrategy And Michael Saylor, bitcoin, btc, coins, musk


Nỗi ám ảnh mua Bitcoin của Microstrategy là một trong những lý do chính dẫn đến đợt tăng giá lớn của tiền điện tử bắt đầu một năm trước. Công ty có trụ sở tại Virginia bắt đầu mua tài sản này vào năm ngoái và đầu tư 250 triệu USD vào tháng 8. Công ty đã mua nhiều BTC hơn nữa và Giám đốc điều hành Michael Saylor vẫn rao giảng về giá trị của tiền tệ ở khắp mọi nơi, bao gồm cả Twitter. Microstrategy đã bán khoản nợ để mua thêm BTC và sở hữu nhiều tiền điện tử hơn bất kỳ công ty giao dịch công khai nào khác. Hiện tại, BlackRock là quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới có nhiều MicroStrategy hơn Capital với 14,5% cổ phần.

Như đã báo cáo gần đây, Mặc dù có rất nhiều người tham gia thị trường đang cổ vũ quyết định của Saylor mỗi khi anh ta cố gắng mua thêm một số BTC, nhưng công ty càng nắm giữ nhiều thì càng có nguy cơ nó sẽ mang lại cho đồng tiền điện tử đầu tiên và mạng lưới của nó, và đây là lý do tại sao. Với chi phí đi ngược lại quan điểm phổ biến ngày nay và rủi ro đi kèm với nó, cần phải kêu gọi sự chú ý nhiều hơn được tạo ra cho bitcoin nhờ Michael Saylor. Toàn bộ điểm của BTC là không có bên thứ ba hoặc tác nhân nào khác có thể ảnh hưởng đến mạng lưới tiền tệ bởi vì ngay cả người tạo ra đồng tiền, cũng biến mất khỏi sự tồn tại vì lý do này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn