BlockchainBlockwall tạo quỹ đầu tư mạo hiểm cho các...

Blockwall tạo quỹ đầu tư mạo hiểm cho các công ty khởi nghiệp blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Blockwall Management, một công ty quản lý tài sản đã đăng ký với Bafin, đã đóng quỹ Blockwall Capital II.

Khối lượng mục tiêu cho quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain tiên phong, lên đến 50 triệu euro (42,97 bảng Anh). Đợt đóng cửa cuối cùng dự kiến ​​vào cuối năm 2021.

Quỹ mới tập trung vào đầu tư vốn cổ phần vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể thúc đẩy các ứng dụng hữu hình dựa trên công nghệ blockchain và do đó tăng thêm giá trị thực cho doanh nghiệp. Quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ cung cấp vốn tăng trưởng cho tối đa 30 công ty khởi nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng nhanh chóng đối với các ứng dụng dựa trên blockchain, tổ chức đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với quỹ đầu tư mạo hiểm, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với các mô hình kinh doanh tiên tiến mà tiềm năng có thể được khai thác tốt hơn với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, đôi khi kết hợp với các lĩnh vực khác như công nghệ vệ tinh hoặc di động.

Công nghệ không thể thiếu

Dominic Briggs, đối tác chung tại Blockwall, cho biết: “Công nghệ chuỗi khối sẽ tiếp tục cách mạng hóa thế giới doanh nghiệp trong những năm tới. Công nghệ ngày nay đã trở nên không thể thiếu và ngày càng có nhiều ứng dụng được tung ra thị trường.

“Với các sản phẩm quỹ của mình, chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận đa dạng vào thị trường blockchain và do đó có các cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chúng tôi rút ra kiến ​​thức chuyên môn từ quỹ đầu tiên của mình, quỹ đầu tư mà chúng tôi dành riêng cho các khoản đầu tư vào công nghệ blockchain. Thị trường tiền điện tử là ví dụ tốt nhất về giá trị gia tăng mà công nghệ blockchain có thể cung cấp.

“Bây giờ vấn đề là phát triển các giải pháp thể chế và làm cho các ứng dụng có thể sử dụng được cho các công ty. Điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty ở châu Âu. “

Ngoài các doanh nhân và văn phòng gia đình, các nhà đầu tư tổ chức cũng đang đầu tư ngày càng nhiều. Khoảng 40% số vốn đã huy động được cung cấp bởi các nhà đầu tư đã đầu tư vào quỹ đầu tiên của Blockwall.

Sylvie Mutschler-von Specht, một trong những nhà đầu tư vào quỹ mới với Mutschler Ventures AG, cho biết: “Chúng tôi tin rằng chủ đề blockchain sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong những năm tới. Thực tế là giờ đây chúng tôi đã trở lại với tư cách là nhà đầu tư vào quỹ thứ hai nhấn mạnh niềm tin của chúng tôi vào nhóm Blockwall và định hướng của quỹ. ”

Chiến lược đầu tư của Blockwall được hướng dẫn bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ trong hệ sinh thái blockchain và nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm dựa trên blockchain từ các công ty truyền thống.

Quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào hai công ty mới thành lập. Xylene GmbH nhằm mục đích tạo ra sự minh bạch hơn trong quản lý chuỗi cung ứng bằng cách kết hợp công nghệ blockchain và không gian. bloXmove đang phát triển cơ sở hạ tầng di động B2B tích hợp dựa trên nền tảng phần mềm blockchain do Daimler Mobility AG phát triển ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn