BlockchainBlockwall tạo quỹ đầu tư mạo hiểm cho các...

Blockwall tạo quỹ đầu tư mạo hiểm cho các công ty khởi nghiệp blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Blockwall Management, một công ty quản lý tài sản đã đăng ký với Bafin, đã đóng quỹ Blockwall Capital II.

Khối lượng mục tiêu cho quỹ đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain tiên phong, lên đến 50 triệu euro (42,97 bảng Anh). Đợt đóng cửa cuối cùng dự kiến ​​vào cuối năm 2021.

Quỹ mới tập trung vào đầu tư vốn cổ phần vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể thúc đẩy các ứng dụng hữu hình dựa trên công nghệ blockchain và do đó tăng thêm giá trị thực cho doanh nghiệp. Quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ cung cấp vốn tăng trưởng cho tối đa 30 công ty khởi nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng nhanh chóng đối với các ứng dụng dựa trên blockchain, tổ chức đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với quỹ đầu tư mạo hiểm, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với các mô hình kinh doanh tiên tiến mà tiềm năng có thể được khai thác tốt hơn với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, đôi khi kết hợp với các lĩnh vực khác như công nghệ vệ tinh hoặc di động.

Công nghệ không thể thiếu

Dominic Briggs, đối tác chung tại Blockwall, cho biết: “Công nghệ chuỗi khối sẽ tiếp tục cách mạng hóa thế giới doanh nghiệp trong những năm tới. Công nghệ ngày nay đã trở nên không thể thiếu và ngày càng có nhiều ứng dụng được tung ra thị trường.

“Với các sản phẩm quỹ của mình, chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận đa dạng vào thị trường blockchain và do đó có các cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chúng tôi rút ra kiến ​​thức chuyên môn từ quỹ đầu tiên của mình, quỹ đầu tư mà chúng tôi dành riêng cho các khoản đầu tư vào công nghệ blockchain. Thị trường tiền điện tử là ví dụ tốt nhất về giá trị gia tăng mà công nghệ blockchain có thể cung cấp.

“Bây giờ vấn đề là phát triển các giải pháp thể chế và làm cho các ứng dụng có thể sử dụng được cho các công ty. Điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty ở châu Âu. “

Ngoài các doanh nhân và văn phòng gia đình, các nhà đầu tư tổ chức cũng đang đầu tư ngày càng nhiều. Khoảng 40% số vốn đã huy động được cung cấp bởi các nhà đầu tư đã đầu tư vào quỹ đầu tiên của Blockwall.

Sylvie Mutschler-von Specht, một trong những nhà đầu tư vào quỹ mới với Mutschler Ventures AG, cho biết: “Chúng tôi tin rằng chủ đề blockchain sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong những năm tới. Thực tế là giờ đây chúng tôi đã trở lại với tư cách là nhà đầu tư vào quỹ thứ hai nhấn mạnh niềm tin của chúng tôi vào nhóm Blockwall và định hướng của quỹ. ”

Chiến lược đầu tư của Blockwall được hướng dẫn bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ trong hệ sinh thái blockchain và nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm dựa trên blockchain từ các công ty truyền thống.

Quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào hai công ty mới thành lập. Xylene GmbH nhằm mục đích tạo ra sự minh bạch hơn trong quản lý chuỗi cung ứng bằng cách kết hợp công nghệ blockchain và không gian. bloXmove đang phát triển cơ sở hạ tầng di động B2B tích hợp dựa trên nền tảng phần mềm blockchain do Daimler Mobility AG phát triển ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn