BlockchainBlockFi xử lý các vấn đề pháp lý liên...

BlockFi xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến ‘Bảo mật’ ở New Jersey

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý dường như sẽ tiếp tục tăng cường giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử – với BlockFi, doanh nghiệp cho vay tiền điện tử lớn của Mỹ, đã đưa ra lệnh ngừng và hủy bỏ bởi Bộ trưởng Tư pháp (AG) của New Jersey.

AG được cho là buộc tội BlockFi vi phạm luật chứng khoán của tiểu bang. Theo Forbes, tuyên bố đã có được một bản sao của một thông cáo báo chí dự thảo từ các văn phòng của AG, Quyền Tổng chưởng lý Andrew Bruck đã được trích dẫn cho biết:

“Các quy tắc của chúng tôi rất đơn giản. Nếu bạn bán chứng khoán ở New Jersey, bạn cần tuân thủ luật chứng khoán của New Jersey. Không ai nhận được thẻ miễn phí chỉ vì họ đang hoạt động trong thị trường tiền điện tử phát triển nhanh chóng. Văn phòng Chứng khoán của chúng tôi sẽ theo dõi vấn đề này chặt chẽ khi chúng tôi làm việc để bảo vệ các nhà đầu tư ”.

Zac Prince, người sáng lập và Giám đốc điều hành BlockFi, ban đầu được trích dẫn là đã trả lời:

“Công ty không biết về bất kỳ hành động nào sắp xảy ra với văn phòng Tổng chưởng lý New Jersey. Chúng tôi duy trì mối quan hệ tuyệt vời với các cơ quan quản lý của New Jersey và các cơ quan quản lý liên bang và tiểu bang khác ”.

Nhưng sau đó, thông qua tài khoản Twitter chính thức của BlockFi, công ty xác nhận rằng họ đã “nhận được lệnh từ Cục Chứng khoán New Jersey về hoạt động của Tài khoản Lãi suất BlockFi (BIA) ở bang New Jersey”.

BlockFi nói thêm rằng họ :

“Đã tham gia vào một cuộc đối thoại liên tục với các nhà quản lý để giúp họ hiểu các sản phẩm của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng hợp pháp và phù hợp với những người tham gia thị trường tiền điện tử”.

Công ty đã thừa nhận, mặc dù lệnh yêu cầu BlockFi ngừng chấp nhận khách hàng BIA mới ở New Jersey kể từ ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Nhưng, nó nói thêm:

“BIA không phải là một bảo mật, và do đó chúng tôi không đồng ý với hành động của Cục Chứng khoán New Jersey. Tất cả các khía cạnh của nền tảng BlockFi tiếp tục có thể truy cập được đối với khách hàng của chúng tôi ở New Jersey. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các cơ quan có liên quan để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi vẫn có sẵn ”

Jake Chervinksy, Tổng cố vấn tại Compound (COMP), đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử chờ xem chính xác lệnh ngừng và hủy đăng ký được nêu bật gì trước khi vội vàng đưa ra kết luận, viết trên Twitter rằng cho đến lúc đó “chúng tôi không biết liệu đây có phải là một loại tiền điện tử lớn hay không vấn đề, chỉ là một vấn đề BlockFi hoặc không có gì cả. “

Matthew Ballensweig, Giám đốc và Trưởng bộ phận cho vay tại Genesis Trading, cũng kêu gọi hạn chế, cho rằng “có khả năng không có điều gì xảy ra trong ngắn hạn ngoại trừ sự không chắc chắn về quy định”.

Anh ấy nói thêm:

“Tôi không thể tưởng tượng điều này sẽ có bất kỳ tác động nào đến lãi suất vay tiền điện tử vào lúc này. Những người gửi tiền ở New Jersey sẽ chỉ cho vay ở những nơi khác ”.

Một số ý kiến ​​cho rằng những tranh cãi liên quan đến uniswap (UNI) có thể đang diễn ra – với việc mã thông báo đang bị giám sát chặt chẽ hơn trong những tuần gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn