BlockchainBlockchain, NFT và vệ tinh theo yêu cầu đang...

Blockchain, NFT và vệ tinh theo yêu cầu đang cứu động vật hoang dã ở Châu Phi như thế nào ?

-

- Advertisment -spot_img

Công ty giải pháp ảo hóa vệ tinh Exodus Orbitals Inc. đã công bố quan hệ đối tác với Lady Rocket Foundation để áp dụng công nghệ vệ tinh và NFT nhằm bảo vệ tốt hơn động vật hoang dã châu Phi trước nạn săn trộm và biến đổi khí hậu.

Eva Blaisdell, người của “Lady Rocket”, là một nhà đầu tư và doanh nhân Hàng không / Vũ trụ thế hệ thứ ba. Quỹ của cô ấy gần đây đã đổi mới trong lĩnh vực áp dụng NFT để khám phá các nguồn tài chính thay thế cho các sáng kiến ​​liên quan đến nhân đạo và không gian thông qua sự hợp tác với Saving The Survivors on the Satellite Rhino NFT series.

Và bây giờ cô ấy đã trở lại để tạo ra một tác động khác. “Là một doanh nhân hàng không vũ trụ thế hệ thứ 3, tôi bắt buộc và cam kết tạo ra và thúc đẩy các dự án và sáng kiến ​​mới sẽ biến Không gian thành nỗ lực xứng đáng nhất của con người, đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức và thảm kịch đang diễn ra trên Trái đất ngay bây giờ”. Lady Rocket trong một tuyên bố.

NFT và không gian kết hợp với nhau


Đối với quan hệ đối tác, sứ mệnh vệ tinh theo yêu cầu của Exodus Orbitals sẽ được khởi động vào năm 2022 và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ được sử dụng để có được và truy cập các hoạt động quan sát cho các lĩnh vực cụ thể cần quan tâm thông qua hợp tác với công ty tài sản không gian Copernic Khoảng trống.

Sử dụng dữ liệu và hình ảnh vệ tinh được cải thiện, bộ đôi này có thể cải thiện đáng kể việc bảo vệ hàng trăm nghìn loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng trước nguy cơ bị săn trộm và biến đổi khí hậu mỗi năm.

Theo mô hình của thị trường ứng dụng web và điện thoại thông minh, các ứng dụng phần mềm trong không gian sẽ trở thành một lĩnh vực phát triển mới theo cấp số nhân. “Bằng cách hợp tác với Copernic Space và Lady Rocket Foundation, chúng tôi có thể thúc đẩy ngành công nghiệp vũ trụ sang chương tiếp theo về tính cởi mở và khả năng tiếp cận” theo lời của Dennis Silin, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Exodus Orbitals.

Exodus Orbitals và Copernic Space đã làm việc cùng nhau để mã hóa giấy phép cho giải pháp của họ và cung cấp nó cho thị trường toàn cầu rộng lớn hơn trên nền tảng Copernic Space. Sự ra mắt sắp tới của nền tảng Web 3.0 sẽ mở rộng quy mô và hợp lý hóa các quy trình thương mại đằng sau thị trường tài sản không gian và cho phép các dự án liên quan nhận được sự ủng hộ tài chính từ công chúng toàn cầu.

Có thể chia sẻ qua vệ tinh bằng cách sử dụng #NFT? 🛰

Dưới đây là bản xem trước về sự hợp tác sắp tới giữa Copernic Space và @exodusorbitals trong @SpaceNews_Inc https://t.co/WbLMP1h2b2 pic.twitter.com/xDyQINndxR

  • Copernic Space (@CopernicSpace) ngày 23 tháng 7 năm 2021

Trong trường hợp của Exodus Orbitals và sáng kiến ​​này, Copernic Space sẽ cho phép người dùng dễ dàng có được và truy cập giấy phép API chia sẻ vệ tinh thông qua một NFT cho phép họ yêu cầu Exodus Orbitals chụp các hình ảnh cụ thể từ vệ tinh.

Sự kết hợp của Exodus Orbitals, Lady Rocket Foundation và Copernic Space trong sứ mệnh này đặt ra một tiền lệ mới cho nền kinh tế vũ trụ trong việc dân chủ hóa và làm cho các tài sản không gian trở nên sẵn có hơn vì lợi ích của con người và động vật trên khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn