Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) kiếm được 42.000 đô la khi người...

Bitcoin (BTC) kiếm được 42.000 đô la khi người quản lý tài sản 45 tỷ đô la GoldenTree bắt đầu mua

-

- Advertisment -spot_img

Dòng vốn tổ chức vào Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng với tốc độ nhanh hơn. Chỉ hai ngày sau khi gã khổng lồ ngân hàng State Street công bố dịch vụ tiền điện tử của mình, một nhà quản lý tài sản trị giá hơn 40 tỷ đô la khác là GoldenTree đã công bố khoản đầu tư của mình vào loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Do đó, giá Bitcoin (BTC) hôm nay đã tăng 5% và đạt mức 42.000 đô la. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá 41,932 đô la với vốn hóa thị trường là 787 tỷ đô la. Điều này cũng xảy ra trong bối cảnh dòng tiền Bitcoin mạnh mẽ và hoạt động mạng ngày càng tăng trên chuỗi khối Bitcoin.

Steven Tananbaum, Giám đốc đầu tư tại GoldenTree nói rằng đây chắc chắn là một động thái lớn đối với công ty tập trung vào tín dụng. Theo báo cáo đầu tiên của The Street,

Công ty có trụ sở tại New York đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình như một công cụ đa dạng hóa cho sự kết hợp rộng rãi của các chiến lược tập trung vào nợ mà công ty đã thực hiện trong nhiều năm, theo hai nguồn tin am hiểu về vấn đề này. Các nguồn tin được cho phép ẩn danh để thảo luận về các giao dịch kinh doanh nhạy cảm.

Với việc những người chơi lớn tiếp tục tích lũy, cộng đồng Bitcoin đã nuôi hy vọng sống sót trong bối cảnh giá BTC biến động và hợp nhất gần đây.

Lợi ích tổ chức ngày càng tăng đối với Bitcoin

Môi trường pháp lý đang hoàn thiện và do đó các tổ chức hy vọng rằng Bitcoin sẽ tồn tại ở đây. Hơn nữa, nhìn vào macro toàn cầu hiện tại, lạm phát đang tăng cao trong quá trình phục hồi sau đại dịch Covid.

Do đó, các tổ chức đang tìm kiếm các loại tài sản có thể mang lại lợi nhuận đánh bại lạm phát. Nhìn vào cách Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã hoạt động, điều này vẫn là một sự phù hợp thông minh. Bitcoin (BTC) đã quản lý để mang lại hơn 200% lợi nhuận kép trong thập kỷ qua.

Tuy nhiên, tỷ lệ tiếp xúc của tổ chức đối với loại tài sản tiền điện tử là hiện tại. Giống như các tổ chức chỉ bỏ 1-5% số tiền mặt thừa của họ vào Bitcoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác.

Công ty trí tuệ kinh doanh MicroStrategy đã tích lũy được nhiều BTC trong năm qua và nắm giữ hơn 100 nghìn Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Trong thông báo kết quả quý 2 năm 2021, nó lưu ý rằng nó sẽ tiếp tục với chiến lược Bitcoin.

Hơn nữa, Đức đã ban hành luật cho phép người chơi tổ chức đầu tư tới 20% tài sản của họ vào các loại tiền kỹ thuật số. Luật này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2 tháng 8 vào tuần sau. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều thông báo như vậy hơn trong tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn