Tiền điện tửBitcoinBitcoin bị đập vỡ và bầm dập - Nhưng...

Bitcoin bị đập vỡ và bầm dập – Nhưng nó có bị đánh bại không?

-

- Advertisment -spot_img

Elon, sau đó là Trung Quốc, sau đó là các khu vực pháp lý quản lý trên toàn thế giới đều đã thay phiên nhau đưa tiền vào Bitcoin. Tiền điện tử số một đang trên đà phát triển. Hỗ trợ mạnh ở mức 30.000 đô la đang được tiếp cận một lần nữa. Đây có phải là thời điểm để Bitcoin giảm giá hay chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc biểu tình Bitcoinesque khổng lồ?

Thị trường tiền điện tử khá im ắng. Có một sự căng thẳng trong không khí khi Bitcoin giảm xuống. Có vẻ như hầu như không ngày nào trôi qua khi một câu chuyện FUD khác về tiền điện tử xuất hiện trên các tiêu đề.

Thêm một tỉnh ở Trung Quốc bắt nguồn từ việc khai thác mỏ. Tuy nhiên, một khu vực pháp lý khác đưa ra tuyên bố chống tiền điện tử. Ngân hàng tiếp theo cảnh báo khách hàng của mình nên cảnh giác khi giao dịch tiền điện tử.

Có vẻ như các cuộc tấn công đã được dàn dựng thông qua các phương tiện truyền thông thế giới. Các lý thuyết về âm mưu, mặc dù rất thú vị, nhưng đôi khi có thể bị thổi phồng một chút.

Nhưng có vẻ như trường hợp bất kỳ ai có hứng thú với Bitcoin sẽ nhảy vào cuộc, bởi vì ngay bây giờ, tâm lý chống lại Bitcoin, đặc biệt là từ các yếu tố truyền thống hơn của hệ thống tài chính hiện tại, đang lên cơn sốt.

Có thể ý tưởng đang lan rộng, rằng nếu Bitcoin có thể vượt ra khỏi rìa vách đá 30.000 đô la đó, thì nó sẽ bị hút vào một thị trường gấu và không thể nâng cao cái đầu xấu xí của nó một lần nữa cho đến khi ít nhất là Trung Quốc, và có lẽ một hoặc hai ngân hàng trung ương khác, quản lý để tung ra các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Một Bitcoin mạnh và đang phát triển sẽ là một mối đe dọa thực sự đối với các loại tài sản này và các cường quốc sắp nhận ra điều đó, mặc dù chậm. CBDC chắc chắn là một bước tiến từ hệ thống tiền mặt giấy hiện có, với quyền lực mà họ cấp cho các ngân hàng trung ương để có thể thao túng thị trường.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, chúng vẫn là đại diện cho những gì chúng ta đã có, chỉ là tiền tệ fiat hơn, được điều động dễ dàng hơn, nhưng chỉ là … nhiều hơn thế.

Bitcoin có thể thoát khỏi sự sụt giảm? Bởi vì nếu không, thì từ góc độ kỹ thuật, nhược điểm của nó trông khá dốc. Hỗ trợ nhỏ ở mức khoảng 24.000 đô la và sau đó cao hơn một chút ở mức 20.000 đô la. Một số thậm chí sẽ yêu cầu chúng tôi giảm xuống mức hỗ trợ lớn tiếp theo ở mức 14.000 đô la.

Máu không chỉ chảy trên đường phố, mà còn chảy xuống chúng. Tất cả chúng ta đều biết câu ngạn ngữ cổ “mua khi có máu trên đường”.

Bitcoin vẫn chưa được thực hiện. Các chỉ báo kỹ thuật đang chạm đáy và cho thấy rằng chúng ta đang đi vào vùng bán quá mức. Các dải Bollinger đang thắt chặt và các thợ đào một lần nữa quay trở lại tích lũy bitcoin thay vì bán nó.

Có, Greyscale Bitcoin Trust không còn mua nữa và hơn 16.000 bitcoin sẽ được mở khóa trong thời gian ba ngày. Đó có thể là những mẹo giúp Bitcoin vượt qua ranh giới? Nhưng chắc chắn, thị trường đã định giá điều này trong?

Đó chắc chắn là một thời điểm khó khăn đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, khi tất cả đã được nói ra và thực hiện, đúng như vậy, Bitcoin có thể giảm được mức đó. Nhưng liệu chúng ta có thấy cuộc biểu tình đáng kinh ngạc nhất khi nó chạm đáy? Rất có thể.

Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn giống như bao giờ hết. Không có gì thay đổi. Nó là tài sản duy nhất, nằm hoàn toàn bên ngoài một hệ thống tiền tệ đang tự áp đặt.

Tối cao, lâu dài, lưu trữ giá trị. Không thể ngăn cản.

Mua nước ngâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn