TokenBinance hoàn thành đợt đốt BNB hàng quý thứ...

Binance hoàn thành đợt đốt BNB hàng quý thứ 16 của mình; Phá hủy 1,29 triệu mã thông báo

-

- Advertisment -spot_img

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về khối lượng, đã hoàn thành đợt đốt mã thông báo gốc hàng quý thứ 16, Binance Coin (BNB / USD). Sàn giao dịch đã tiết lộ tin tức này thông qua một thông báo chính thức vào ngày 18 tháng 7, lưu ý rằng nó đã đốt 1.296.728 BNB trị giá khoảng $ 393.673.653,52 (£ 286.931.010,74). Được biết, sàn giao dịch cũng đã mở khóa 16 triệu BNB còn lại và chuyển tiền đến một địa chỉ của nhóm.

Theo thông báo, nhóm Binance chưa bao giờ sử dụng hoặc bán một mã thông báo duy nhất từ ​​việc phân bổ của nó. Thay vào đó, nhóm nghiên cứu đã dành quỹ cho chương trình đốt cháy. Ấn phẩm tiết lộ thêm rằng vụ cháy này liên quan đến việc tiêu hủy thực tế 1.291.565 BNB.

Binance sau đó đã loại bỏ 5.163 BNB còn lại thông qua Chương trình Pioneer Burn, một sáng kiến ​​giúp những người nắm giữ BNB bị mất tiền của họ thông qua các giao dịch nhầm lẫn thành thật với hợp đồng thông minh. Sau khi điều tra và xác định rằng các giao dịch đáp ứng các chính sách của chương trình, nó sẽ hoàn lại tiền và khấu trừ các mã thông báo từ lượng BNB được lên lịch đốt hàng quý.

Từ số lượng BNB bị phá hủy, có thể kết luận rằng Binance kiếm được khoảng 2 tỷ đô la (1,46 tỷ bảng Anh) lợi nhuận trong quý 2 năm 2021. Điều này là do báo cáo chính thức của dự án chỉ ra rằng sàn giao dịch hứa sẽ đốt 20% lợi nhuận của mình trong mỗi quý. .

BNB tiếp tục hoạt động kém


Vụ đốt cháy lớn nhất của Binance xảy ra vào tháng 4 khi sàn giao dịch này phá hủy BNB trị giá khoảng 600 triệu đô la (437,56 triệu bảng Anh) sau hiệu suất tăng giá của thị trường tiền điện tử trong quý 1. Do ảnh hưởng của đợt bỏng lớn này, BNB đã tăng đáng kể vào thời điểm đó.

Mặc dù đợt đốt hàng quý thứ 16 là đợt đốt tiền lớn thứ hai mà Binance đã có cho đến nay, ảnh hưởng của nó vẫn chưa được phản ánh trong giá BNB. Tại thời điểm viết bài, BNB đang đổi chủ ở mức $ 297,55 (£ 216,94) sau khi giảm 2,41% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này hiện là tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa với vốn hóa thị trường là $ 50.108.854.469 (£ 36.542.633.754,34).

Trong khi hiệu suất kém này một phần là do tâm lý giảm giá tổng thể trong thị trường tiền điện tử, Binance đã phải chiến đấu với tác động của một số cơ quan quản lý đang kìm hãm hoạt động của nó. Ví dụ: Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã cấm sàn giao dịch thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào trong nước. Ngoài FCA, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FCA) cũng cảnh báo rằng Binance không được đăng ký hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản.

Bài đăng Binance hoàn thành đợt đốt BNB hàng quý thứ 16; Tiêu diệt 1,29 triệu mã thông báo xuất hiện đầu tiên trên Invezz.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn