BlockchainBinance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

-

- Advertisment -spot_img

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo buộc từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Binance US, một sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại thị trường Mỹ sẽ chọn cách IPO để ra công chúng. Công ty hiện đang trong quá trình giải quyết những lo ngại về quy định và đàn áp. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bình luận về khả năng công ty niêm yết IPO và thông báo các kế hoạch khả thi của công ty liên quan đến các yêu cầu và giao thức pháp lý.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh thêm về việc công ty vẫn đang vướng vào rắc rối về quy định với các cơ quan quản lý trung ương và đã phải chịu trách nhiệm về điều tương tự. Tuy nhiên, Zhao đã tự tin vào việc khiến Binance US tìm kiếm một vị trí công khai thông qua IPO và bày tỏ quyết định đẩy nhanh các nỗ lực tuân thủ để hoạt động đồng bộ với các nguyên tắc nhằm bảo vệ lợi ích và cổ phần của công ty.

Binance Hoa Kỳ lựa chọn danh sách IPO chiến lược


Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay công khai với tư cách là một công ty riêng biệt tìm kiếm thương hiệu từ sàn giao dịch toàn cầu Binance. Công ty sẽ có một sáng kiến ​​mới để niêm yết cổ phiếu trong những tháng tới.
Cần lưu ý rằng Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã phải đối mặt với các cáo buộc từ các cơ quan quản lý toàn cầu liên quan đến các tuyên bố như công ty có liên quan đến giao dịch bất hợp pháp ở Hoa Kỳ. Vấn đề liên quan sau đó đã được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Sở Thuế vụ điều tra. Sau đó, công ty đã được tiếp cận bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ với lý do tương tự.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhang đã khẳng định rằng công ty chắc chắn đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý và can thiệp vào lúc này nhưng đủ tự tin để đẩy nhanh hoạt động công việc bằng cách chuyển công ty sang lĩnh vực tài chính từ một thiết lập công nghệ trước đó.

Giám đốc điều hành cũng thừa nhận rằng họ có thể gặp rắc rối với các cơ quan quản lý nhưng điều này sẽ không bao giờ coi thường tầm nhìn của công ty là một ngày nào đó sẽ công khai. Binance US hiện đang theo đuổi các cách để chọn một lộ trình phát hành công khai ban đầu truyền thống để tìm kiếm sự chuyển đổi đáng tin cậy.

Trong một hội nghị thượng đỉnh về blockchain ảo có tên REDeFINE vào ngày mai 2021, Zhao được nhìn thấy đã truyền đạt các kế hoạch của mình về triển vọng và chiến lược của Binance cũng như mục tiêu mới của công ty liên quan đến việc niêm yết IPO. Zhao sau đó đã nhắc lại rằng công ty sẽ xúc tiến các nỗ lực tuân thủ của mình, cũng sẽ bao gồm việc thuê các nhà quản lý cũ để đẩy nhanh tiến độ.

Trong cuộc họp thượng đỉnh được tổ chức vào thứ Sáu, Zhao đã thừa nhận thực tế rằng vấn đề quy định mà công ty hiện đang phải đối mặt sẽ sớm được giảm thiểu và các nỗ lực tuân thủ sẽ được đẩy mạnh để bản địa hóa truyền thông một cách có cấu trúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn