BlockchainBinance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

-

- Advertisment -spot_img

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo buộc từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Binance US, một sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại thị trường Mỹ sẽ chọn cách IPO để ra công chúng. Công ty hiện đang trong quá trình giải quyết những lo ngại về quy định và đàn áp. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bình luận về khả năng công ty niêm yết IPO và thông báo các kế hoạch khả thi của công ty liên quan đến các yêu cầu và giao thức pháp lý.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh thêm về việc công ty vẫn đang vướng vào rắc rối về quy định với các cơ quan quản lý trung ương và đã phải chịu trách nhiệm về điều tương tự. Tuy nhiên, Zhao đã tự tin vào việc khiến Binance US tìm kiếm một vị trí công khai thông qua IPO và bày tỏ quyết định đẩy nhanh các nỗ lực tuân thủ để hoạt động đồng bộ với các nguyên tắc nhằm bảo vệ lợi ích và cổ phần của công ty.

Binance Hoa Kỳ lựa chọn danh sách IPO chiến lược


Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay công khai với tư cách là một công ty riêng biệt tìm kiếm thương hiệu từ sàn giao dịch toàn cầu Binance. Công ty sẽ có một sáng kiến ​​mới để niêm yết cổ phiếu trong những tháng tới.
Cần lưu ý rằng Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã phải đối mặt với các cáo buộc từ các cơ quan quản lý toàn cầu liên quan đến các tuyên bố như công ty có liên quan đến giao dịch bất hợp pháp ở Hoa Kỳ. Vấn đề liên quan sau đó đã được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Sở Thuế vụ điều tra. Sau đó, công ty đã được tiếp cận bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ với lý do tương tự.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhang đã khẳng định rằng công ty chắc chắn đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý và can thiệp vào lúc này nhưng đủ tự tin để đẩy nhanh hoạt động công việc bằng cách chuyển công ty sang lĩnh vực tài chính từ một thiết lập công nghệ trước đó.

Giám đốc điều hành cũng thừa nhận rằng họ có thể gặp rắc rối với các cơ quan quản lý nhưng điều này sẽ không bao giờ coi thường tầm nhìn của công ty là một ngày nào đó sẽ công khai. Binance US hiện đang theo đuổi các cách để chọn một lộ trình phát hành công khai ban đầu truyền thống để tìm kiếm sự chuyển đổi đáng tin cậy.

Trong một hội nghị thượng đỉnh về blockchain ảo có tên REDeFINE vào ngày mai 2021, Zhao được nhìn thấy đã truyền đạt các kế hoạch của mình về triển vọng và chiến lược của Binance cũng như mục tiêu mới của công ty liên quan đến việc niêm yết IPO. Zhao sau đó đã nhắc lại rằng công ty sẽ xúc tiến các nỗ lực tuân thủ của mình, cũng sẽ bao gồm việc thuê các nhà quản lý cũ để đẩy nhanh tiến độ.

Trong cuộc họp thượng đỉnh được tổ chức vào thứ Sáu, Zhao đã thừa nhận thực tế rằng vấn đề quy định mà công ty hiện đang phải đối mặt sẽ sớm được giảm thiểu và các nỗ lực tuân thủ sẽ được đẩy mạnh để bản địa hóa truyền thông một cách có cấu trúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn