Phân tíchBinance đã tạm ngừng gửi tiền SEPA bằng Euro...

Binance đã tạm ngừng gửi tiền SEPA bằng Euro Bank: Cập nhật

-

- Advertisment -spot_img

Binance đã tạm ngưng các khoản tiền gửi của SEPA Euro Bank, vì vậy, giờ đây khách hàng phải dựa vào thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khi chúng ta đọc thêm trong tin tức binance ngày hôm nay.

Theo báo cáo, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance đã đình chỉ các khoản tiền gửi ngân hàng bằng đồng euro SEPA khỏi mạng lưới thanh toán của EU. Người dùng châu Âu của sàn giao dịch đã nhận được email thông báo rằng khách hàng không thể gửi tiền mặt trước SEPA nữa. SEPA là một mạng lưới nhằm mục đích làm cho các khoản thanh toán ở Châu Âu nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn bằng cách tạo ra một thị trường duy nhất cho các khoản thanh toán bằng đồng euro. Chuyển tiền điện tử sử dụng SEPA để chuyển một lượng lớn tiền mặt vào các sàn giao dịch và giờ đây, khách hàng của Binance ở các quốc gia sử dụng hệ thống này sẽ không thể sử dụng hệ thống và gửi tiền mặt.

Binance Could Delist, CZ, zhao, exchange

Theo FT, sàn giao dịch nói rằng động thái này chỉ là tạm thời do “các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi” nên hiện tại người dùng vẫn có thể rút euro từ sàn giao dịch thông qua SEPA. Thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ không bị ảnh hưởng. Binance hiện đang quay cuồng với tin tức vào đầu tuần này rằng Ngân hàng Barclays của Anh đã ngăn khách hàng gửi tiền đến sàn giao dịch và Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra cảnh báo người tiêu dùng chống lại công ty được mua lại bởi Binance, Binance Market Limited để tạo điều kiện cho việc tung ra thị trường cá biệt Các sàn giao dịch của Vương quốc Anh. Không có điều nào trong số đó sẽ ngăn cản người dùng ở Châu Âu hoặc Vương quốc Anh giao dịch nhưng nó sẽ khiến quá trình này trở nên khó khăn hơn nhiều.

SEPA

Như đã báo cáo gần đây, Binance đã khôi phục việc rút tiền thanh toán nhanh cho GBP Payments và tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh. Dịch vụ đã ngừng hoạt động vào ngày hôm qua và khiến khách hàng ở Vương quốc Anh không thể chuyển tiền của họ ra khỏi sàn giao dịch. Binance đã khôi phục hỗ trợ rút tiền GBP qua Thanh toán nhanh hơn và mạng ngân hàng tốc độ cao của Vương quốc Anh. Các khoản tiền gửi bằng bảng Anh vẫn bị đình chỉ đối với thẻ ngân hàng và các khoản thanh toán nhanh hơn. Sàn giao dịch đã đình chỉ việc rút tiền GBP để bảo trì một ngày trước, diễn ra hai ngày sau khi Cơ quan quản lý tài chính ngăn công ty Binance Markets Limited của Anh được Binance mua lại vào năm 2020 khỏi việc tung ra phiên bản Binance của Vương quốc Anh sẽ phục vụ người tiêu dùng Vương quốc Anh. Người phát ngôn của FCA nhấn mạnh rằng nó không điều chỉnh giao dịch, vì vậy Binance đã không ngăn cản khách hàng giao dịch tiền điện tử và các hợp đồng phái sinh trên sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn