TradingBa Lan, Romania Xếp hạng trong top 10 về...

Ba Lan, Romania Xếp hạng trong top 10 về Số lượng máy ATM Bitcoin, Tổng số trên thế giới vượt 23.000

-

- Advertisment -spot_img

Hai quốc gia Đông Âu, Ba Lan và Romania, hiện nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu có nhiều máy ATM tiền điện tử nhất. Số lượng máy rút tiền hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng theo cấp số nhân trong những tháng qua, hiện đạt hơn 23.000 thiết bị.

Ba Lan xếp hạng trong số các điểm đến ATM tiền điện tử hàng đầu


Sự tăng trưởng về mức độ phổ biến và giá thị trường của tiền điện tử trong năm qua đã dẫn đến sự gia tăng đột biến về số lượng các địa điểm trên khắp thế giới cung cấp dịch vụ rút tiền tự động cho chủ sở hữu tiền điện tử. Hầu hết các máy ATM Bitcoin cho phép bạn mua tiền xu bằng tiền mặt và thẻ, trong khi một số thiết bị hỗ trợ giao dịch hai chiều cho phép người dùng cũng bán tiền điện tử. Các loại tiền chính như bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH) thường được hỗ trợ.

Trích dẫn dữ liệu được biên soạn bởi Crypto Head, Tạp chí Kinh doanh Warsaw gần đây đã viết rằng Ba Lan đã lọt vào top 10 quốc gia có số lượng máy ATM tiền điện tử cao nhất. Theo bảng xếp hạng này, quốc gia này đứng thứ bảy với 112 thiết bị rút tiền điện tử, xếp sau Hồng Kông và trước Thụy Sĩ.

Hoa Kỳ đứng đầu bảng xếp hạng. Hoa Kỳ có một mạng lưới máy ATM Bitcoin (BATM) đang phát triển nhanh chóng, đã vượt quá 17.000 máy hỗ trợ gửi và rút tiền điện tử trên khắp đất nước. Nước láng giềng phía bắc của nó, Canada, đứng thứ hai với gần 1.500 máy ATM, tiếp theo là Vương quốc Anh với khoảng 200, báo cáo chi tiết.

Hơn 23.000 máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu


Theo Coin ATM Radar, số lượng địa điểm toàn cầu có máy ATM và giao dịch viên tiền điện tử đã đạt 23.386 tính đến tháng 7. Dữ liệu của nó bao gồm 74 quốc gia và hơn 600 nhà khai thác. Trang web theo dõi có xếp hạng riêng, theo đó Ba Lan đứng thứ tám với 83 địa điểm.

Theo sau Ba Lan là một quốc gia Đông Âu khác là Romania, quốc gia này đã có 78 máy ATM và máy rút tiền trao đổi tiền pháp định và tiền điện tử. Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh một lần nữa là ba điểm đến BATM hàng đầu với 20.603, 1.618 và 194 địa điểm tương ứng.

Tạp chí Kinh doanh Warsaw nhận xét rằng mạng lưới ATM tiền điện tử ngày càng phát triển đã làm dấy lên lo ngại giữa các nhà chức trách về việc liệu chúng có thể được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp hay không. Báo cáo đưa ra các ví dụ như việc chuyển một lượng lớn tiền qua biên giới Hoa Kỳ và Mexico trong đại dịch coronavirus và một cuộc thảo luận ở Vancouver về lệnh cấm có thể xảy ra đối với các máy ATM tiền xu được cho là được sử dụng để rửa tiền.

Theo Cơ quan Giám sát Tài chính của Ba Lan (KNF), không có quy định nào trong luật pháp Ba Lan hiện cấm hoặc hạn chế các máy ATM Bitcoin dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, các công ty cài đặt và vận hành thiết bị mua và bán tiền điện tử phải tuân theo các quy định chống rửa tiền (AML) của quốc gia, ấn phẩm của Ba Lan lưu ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn