Chưa được phân loạiAvalanche ra mắt cầu nối chuỗi chéo mới để...

Avalanche ra mắt cầu nối chuỗi chéo mới để kết nối người dùng với Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức chuỗi khối Avalanche đã ra mắt một cây cầu mới nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác giữa các chuỗi.

Cầu Avalanche thay thế Cầu Avalanche-Ethereum (AEB)


Theo Emin Gün Sirer, người tạo ra giao thức Avalanche, Cầu Avalanche (AB) mới sẽ thay thế Cầu Avalanche-Ethereum (AEB) hiện có.

Sirer cho biết cầu mới cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh hơn cùng với bảo mật mạnh hơn và phí thấp hơn cầu AEB. Người dùng sẽ có thể kết hợp Avalanche Bridge một cách liền mạch với các ứng dụng cơ bản khác của Avalanche như Avalanche Wallet và Avalanche Explorer.

Cây cầu này được xây dựng bằng công nghệ Intel SGX Enclave, một chương trình phần mềm cho phép mọi hoạt động trong một môi trường được bảo mật.

Hiện tại, Cầu Avalanche sẽ chỉ hỗ trợ chuỗi khối Avalanche và Ethereum. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch nhanh chóng mở rộng cầu nối sang các chuỗi mới khác trên cộng đồng tài chính phi tập trung (DeFi).

Sirer lạc quan rằng cầu Avalanche mới sẽ khuyến khích người dùng khám phá chuỗi khối Avalanche và lĩnh vực DeFi nhiều hơn. Anh ấy nói,

“Ngày qua ngày, tôi thấy sự đổi mới đáng kinh ngạc đang diễn ra trên khắp Cộng đồng Avalanche. Cây cầu này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho những nhà xây dựng bắt đầu với $ AVAX, cũng như các dự án đang chờ mở rộng đến Avalanche. ”

Thay thế giao thức DeFi sang mạng Avalanche


Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 9 năm 2020, nền tảng này đã tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về tốc độ và khả năng mở rộng của các nền tảng blockchain khác, đặc biệt là Ethereum.

Nền tảng này tuyên bố là một hệ sinh thái có thể tương tác và có khả năng mở rộng cao, có thể xử lý hơn 4.500 giao dịch mỗi giây. Avalanche tương tự như các blockchain lớp cơ sở khác như Solana và Binance Smart Chain. Tuy nhiên, Avalanche đã tuyên bố mình là mạng tương thích hợp đồng thông minh tốt nhất.

Avalanche đã tích cực tích hợp các giao thức khác trên blockchain của mình gần đây. Nền tảng canh tác DeFi Yield, được gọi là DYP, đã công bố mở rộng sang Avalanche vào đầu tháng này. Nền tảng tiết lộ rằng ba trong số các sản phẩm của nó, DYP Farming, DYP Tools và DYP NFTs, sẽ xuất hiện trên Avalanche.

Trước khi tích hợp DYP, Onomy, một công ty cho vay tiền điện tử, cũng đã tích hợp DEX trên thị trường FX của mình có tên là Onomy Exchange với Avalanche. Việc thực hiện quan hệ đối tác này sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2021.

Tenderly, một nền tảng dành cho nhà phát triển, gần đây cũng đã mở rộng sang chuỗi khối Avalanche. Sự tích hợp này cho phép các nhà phát triển sử dụng bộ công cụ của Tenderly để tạo điều kiện xây dựng trên Avalanche. Theo Tenderly, bộ công cụ cho phép sửa lỗi dễ dàng và thử nghiệm các tình huống khác nhau mà không tốn bất kỳ phí xăng nào.

Avalanche cũng đã đẩy mã thông báo gốc của nó, AVAX. Một vài ngày trước, AVAX đã được ra mắt trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số BitMart. Các mã thông báo hiện có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Người dùng cũng có thể chuyển mã thông báo AVAX giữa Ví Avalanche và Tài khoản BitMart của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn