Tiền điện tửAsh Egan ra mắt quỹ VC với $ 55...

Ash Egan ra mắt quỹ VC với $ 55 triệu trong ‘Vốn ban đầu’

-

- Advertisment -spot_img

Ash Egan, một đối tác của Công ty quản lý tài sản công cộng trong ba năm qua, đang mở quỹ riêng của mình có tên là Acrylic.

Tên là một tham chiếu đến loại sơn. Egan nói trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk: “Tôi nghĩ đầu tư tiền điện tử vẫn là một nghệ thuật chứ không phải khoa học.

Egan đã huy động được 55 triệu đô la từ một loạt các quỹ và nhà đầu tư, bao gồm Cendana, một quỹ đầu tư; Đồng đạo, người chủ cũ của anh ta; Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk; những người sáng lập Bison Trails, công ty giao dịch tiền điện tử được Coinbase mua lại; và những người khác.

Quỹ này nhỏ hơn nhiều so với các rương chiến tranh mới từ Andreessen Horowitz và Blockchain Capital nhưng có lẽ đại diện cho một cách tiếp cận tinh tế hơn để giúp các dự án tiền điện tử phát triển mạnh.

Egan cho biết những người sáng lập đã trở nên rõ ràng hơn nhiều trong việc họ muốn các nhà đầu tư giúp đỡ như thế nào, bao gồm cả về chiến lược, phát triển cộng đồng và quảng bá ý tưởng của họ. Trong khi hiện đang làm việc riêng, kế hoạch là sử dụng 55 triệu đô la để “xây dựng một công ty hoàn toàn tập trung vào việc giúp những người sáng lập hoàn thành tầm nhìn của họ”.

Acrylic sẽ đặt mục tiêu trở thành một trong những kiểm tra đầu tiên cho các dự án rất mới, mà ông mô tả là “vốn khởi đầu”.

Công ty đã thực hiện bốn khoản đầu tư: một công ty khởi nghiệp quản trị có tên Automata, một hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ có tên US Bitcoin Corp và hai công ty trong các vòng chưa được công bố, một công ty giúp tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp và trên đó kiểm toán các hợp đồng thông minh .


Egan cho biết anh ấy đang tìm kiếm một vài nguyên thủy tiền điện tử cuối cùng sẽ xuất hiện (ví dụ: cho đến nay chúng tôi đã thấy những thứ như các nhà tạo lập thị trường tự động, mã thông báo và thị trường dự đoán).

Anh ấy đang tìm kiếm những ứng dụng đầu tiên kết hợp những ứng dụng ban đầu đó lại với nhau. Anh ấy muốn đầu tư cổ phần vào các công ty đang làm cho tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể tiếp cận với công chúng rộng rãi hơn.

“Nói rộng ra, luận điểm của tôi là các hợp đồng thông minh và mạng tiền điện tử sẽ thâm nhập vào mọi ngành, Egan nói. “Niềm tin của tôi là mọi loại thị trường – mỗi khi bạn tương tác với internet – đều có thể được củng cố bởi các mạng tiền điện tử”.

Egan cho biết anh ấy hy vọng khoản đầu tư của mình sẽ tập trung nhiều vào Ethereum do nó dẫn đầu về các nhà phát triển và cộng đồng, nhưng anh ấy vẫn là người theo thuyết blockchain.

“Tôi nghĩ rằng một trong những phần của quỹ chỉ là phản xạ và chắc chắn theo sau lực kéo trên các lớp 1 khác,” ông nói.

Trước khi tham gia chương trình đồng hành, Egan đã đầu tư vào ConsenSys Ventures and Converge. Những chiến thắng của anh trong sự nghiệp đầu tư của mình bao gồm sự ủng hộ sớm của các công ty như Chainalysis, BlockFi, Balancer, Bison Trails, Mina và những công ty khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn