Tiền điện tửAsh Egan ra mắt quỹ VC với $ 55...

Ash Egan ra mắt quỹ VC với $ 55 triệu trong ‘Vốn ban đầu’

-

- Advertisment -spot_img

Ash Egan, một đối tác của Công ty quản lý tài sản công cộng trong ba năm qua, đang mở quỹ riêng của mình có tên là Acrylic.

Tên là một tham chiếu đến loại sơn. Egan nói trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk: “Tôi nghĩ đầu tư tiền điện tử vẫn là một nghệ thuật chứ không phải khoa học.

Egan đã huy động được 55 triệu đô la từ một loạt các quỹ và nhà đầu tư, bao gồm Cendana, một quỹ đầu tư; Đồng đạo, người chủ cũ của anh ta; Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk; những người sáng lập Bison Trails, công ty giao dịch tiền điện tử được Coinbase mua lại; và những người khác.

Quỹ này nhỏ hơn nhiều so với các rương chiến tranh mới từ Andreessen Horowitz và Blockchain Capital nhưng có lẽ đại diện cho một cách tiếp cận tinh tế hơn để giúp các dự án tiền điện tử phát triển mạnh.

Egan cho biết những người sáng lập đã trở nên rõ ràng hơn nhiều trong việc họ muốn các nhà đầu tư giúp đỡ như thế nào, bao gồm cả về chiến lược, phát triển cộng đồng và quảng bá ý tưởng của họ. Trong khi hiện đang làm việc riêng, kế hoạch là sử dụng 55 triệu đô la để “xây dựng một công ty hoàn toàn tập trung vào việc giúp những người sáng lập hoàn thành tầm nhìn của họ”.

Acrylic sẽ đặt mục tiêu trở thành một trong những kiểm tra đầu tiên cho các dự án rất mới, mà ông mô tả là “vốn khởi đầu”.

Công ty đã thực hiện bốn khoản đầu tư: một công ty khởi nghiệp quản trị có tên Automata, một hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ có tên US Bitcoin Corp và hai công ty trong các vòng chưa được công bố, một công ty giúp tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp và trên đó kiểm toán các hợp đồng thông minh .


Egan cho biết anh ấy đang tìm kiếm một vài nguyên thủy tiền điện tử cuối cùng sẽ xuất hiện (ví dụ: cho đến nay chúng tôi đã thấy những thứ như các nhà tạo lập thị trường tự động, mã thông báo và thị trường dự đoán).

Anh ấy đang tìm kiếm những ứng dụng đầu tiên kết hợp những ứng dụng ban đầu đó lại với nhau. Anh ấy muốn đầu tư cổ phần vào các công ty đang làm cho tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể tiếp cận với công chúng rộng rãi hơn.

“Nói rộng ra, luận điểm của tôi là các hợp đồng thông minh và mạng tiền điện tử sẽ thâm nhập vào mọi ngành, Egan nói. “Niềm tin của tôi là mọi loại thị trường – mỗi khi bạn tương tác với internet – đều có thể được củng cố bởi các mạng tiền điện tử”.

Egan cho biết anh ấy hy vọng khoản đầu tư của mình sẽ tập trung nhiều vào Ethereum do nó dẫn đầu về các nhà phát triển và cộng đồng, nhưng anh ấy vẫn là người theo thuyết blockchain.

“Tôi nghĩ rằng một trong những phần của quỹ chỉ là phản xạ và chắc chắn theo sau lực kéo trên các lớp 1 khác,” ông nói.

Trước khi tham gia chương trình đồng hành, Egan đã đầu tư vào ConsenSys Ventures and Converge. Những chiến thắng của anh trong sự nghiệp đầu tư của mình bao gồm sự ủng hộ sớm của các công ty như Chainalysis, BlockFi, Balancer, Bison Trails, Mina và những công ty khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn