BlockchainArgo Blockchain để phát hành ADS ở Hoa Kỳ...

Argo Blockchain để phát hành ADS ở Hoa Kỳ để thực hiện các kế hoạch danh sách kép của nó

-

- Advertisment -spot_img

Các kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán công khai của Argo Blockchain sẽ giúp bổ sung cho những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm mở rộng sang các thị trường Mỹ.

Argo Blockchain Plc (LON: ARB), một công ty phần mềm và khai thác blockchain được niêm yết tại London đã tiết lộ kế hoạch niêm yết tại Hoa Kỳ bằng cách phát hành Cổ phiếu Lưu ký Hoa Kỳ (ADS). Công ty đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã đệ trình dự thảo Tuyên bố Đăng ký Mẫu F-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến việc đề xuất niêm yết kép và phát hành lần đầu ra công chúng (IPO).

Bối cảnh tiền điện tử rộng lớn hơn đang chứng kiến ​​sự gia tăng đẩy lùi quy định, tuy nhiên, nó cũng đang chứng kiến ​​những lợi ích mới từ các nhà đầu tư. Argo Blockchain, với định vị độc nhất là một công cụ khai thác Bitcoin (BTC) / tiền điện tử, đang tìm cách huy động thêm vốn để tài trợ cho việc thúc đẩy tăng trưởng vượt ra ngoài Vương quốc Anh.

Công ty cho biết việc niêm yết dự định ở Mỹ phụ thuộc vào việc xem xét và phê duyệt từ SEC, một mốc thời gian không được tiết lộ.

“Số lượng QUẢNG CÁO sẽ được cung cấp và phạm vi giá cho Đề xuất chào bán vẫn chưa được xác định. Cung cấp Đề xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2021 sau khi SEC hoàn thành quá trình xem xét, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác, ”Argo Blockchain cho biết trong thông cáo báo chí chính thức.

Argo blockchain được xếp hạng là một trong những tổ chức khai thác tiên phong ở khu vực Châu Âu và là tổ chức đầu tiên tìm kiếm sự ra mắt công chúng trên Sở giao dịch chứng khoán London khi nó tiến hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) thành công vào năm 2018.

Argo Blockchain US Liệt kê để củng cố các động thái mở rộng của Hoa Kỳ


Các kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán công khai của Argo Blockchain sẽ giúp bổ sung cho những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm mở rộng sang các thị trường Mỹ. Theo một thông báo trên Twitter chính thức của mình vào tháng trước, công ty đã thông báo rằng họ đã đảm bảo khoản vay 20 triệu đô la từ Galaxy Digital Holdings Ltd (TSE: GLXY) để tài trợ cho việc thành lập một trung tâm khai thác dữ liệu ở Tây Texas.

RNS mới:

Argo vui mừng thông báo rằng họ đã đảm bảo một thỏa thuận cho vay trị giá 14 triệu bảng Anh (20 triệu đô la) trong thời hạn sáu tháng với @GalaxyDigitalHQ bằng cách sử dụng một phần Bitcoin của Công ty làm tài sản thế chấp. #ARB $ ARBKF

Với việc một số công ty khai thác Bitcoin và tiền điện tử ở Trung Quốc đang bị các cơ quan quản lý siết chặt, Argo Blockchain đang tìm kiếm vị trí phù hợp để khai thác khoảng trống thị trường khai thác tiền điện tử tiềm năng. Thông qua cơ sở mới, Argo Blockchain có thể đang được hưởng lợi trong việc cung cấp các máy khai thác không gian lưu trữ cần thiết đang tìm kiếm ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, động thái này cho thấy mức độ tin tưởng của công ty ở Mỹ và các bên liên quan đến thị trường tiền điện tử, khi gã khổng lồ Bắc Mỹ tìm cách thống trị trong các đổi mới liên quan đến Bitcoin.

Tăng giá cổ phiếu


Sự quan tâm của nhà đầu tư được gia hạn khi công ty công bố kế hoạch niêm yết kép tại Hoa Kỳ, với cổ phiếu của Argo Blockchain tăng cao tới 18,42% tại thời điểm viết bài lên 100 pence.

Có một mối tương quan lớn giữa giá Bitcoin và hiệu suất giá cổ phiếu của Argo Blockchain. Cổ phiếu đã tăng từ mức trung bình 5p vào năm 2020 lên khoảng 284p vào thời điểm Bitcoin ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Sự sụt giảm hiện tại cũng bắt chước sự bất ổn giảm giá đang diễn ra trên thị trường tại thời điểm này.

Kế hoạch niêm yết, trong đó có những suy đoán về sự ra mắt của Nasdaq vẫn chưa được hoàn thiện và có thể sẽ diễn ra sau đó trong quý 3. Biến động quan trọng này có thể vẫn chưa ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty có mức định giá hiện tại là khoảng 358 triệu bảng Anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn