BlockchainAmazon sẵn sàng thuê một đầu mối tiền tệ...

Amazon sẵn sàng thuê một đầu mối tiền tệ kỹ thuật số vì họ được ‘truyền cảm hứng’ bởi tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang nhúng ngón tay sâu hơn vào thế giới tiền điện tử và blockchain khi đăng một quảng cáo tìm cách thuê một giám đốc điều hành mới để giám sát chiến lược tiền kỹ thuật số của họ.

Vị trí này dành cho ‘Người đứng đầu sản phẩm chuỗi khối và tiền tệ kỹ thuật số’, người “muốn [các] đổi mới thay mặt khách hàng trong hệ thống thanh toán và tài chính” của Amazon.

Nhóm Kinh nghiệm & Chấp nhận Thanh toán của công ty đang tìm kiếm một “nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm”, người sẽ làm việc để phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và tiền tệ kỹ thuật số của Amazon. Họ sẽ được yêu cầu hợp tác chặt chẽ với các nhóm trên khắp Amazon để phát triển lộ trình “bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và khả năng cũng như chiến lược ra mắt.”

Người này cũng sẽ được yêu cầu tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ về tiền điện tử, blockchain, Sổ cái phân tán và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) để “phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, và đạt được mua lãnh đạo và đầu tư cho các năng lực mới. “

Trong khi Bằng Cử nhân là bằng cấp cơ bản, MBA hoặc kinh nghiệm tương đương được ưu tiên hơn. Cũng cần có ít nhất mười năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm hoặc chương trình, tiếp thị sản phẩm, phát triển kinh doanh hoặc công nghệ, cũng như hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái kỹ thuật số / tiền điện tử và các công nghệ liên quan, cùng các bằng cấp khác.

Chỉ dựa trên bài đăng này, không rõ liệu Amazon có đang nghĩ đến hoặc có kế hoạch tung ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình hay không, hay nó sẽ trông như thế nào.

“Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào trên Amazon. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, đồng thời hy vọng sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt ”, người phát ngôn của Amazon nói với Cryptonews.com mà không cần giải thích thêm.

Vào tháng 2 năm nay, Amazon cho biết rằng họ đã chuẩn bị để khám phá thế giới “tiền tệ kỹ thuật số” bằng cách khởi động một dự án thử nghiệm có trụ sở tại Mexico.

Trong một tin tuyển dụng cho Giám đốc phát triển phần mềm, công ty cho biết họ đang tìm cách “[xây dựng] một nhóm công nghệ để xây dựng các sản phẩm thanh toán sáng tạo cho khách hàng ở các thị trường mới nổi” và họ “đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo để giúp chúng tôi khởi động một sản phẩm thanh toán mới bắt đầu với Mexico là quốc gia ra mắt đầu tiên của chúng tôi “- một sản phẩm” cho phép khách hàng chuyển đổi tiền mặt của họ [thành] tiền tệ kỹ thuật số. “

Công ty không đề cập đến công nghệ blockchain hoặc tiền điện tử vào thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn