BlockchainAmazon sẵn sàng thuê một đầu mối tiền tệ...

Amazon sẵn sàng thuê một đầu mối tiền tệ kỹ thuật số vì họ được ‘truyền cảm hứng’ bởi tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang nhúng ngón tay sâu hơn vào thế giới tiền điện tử và blockchain khi đăng một quảng cáo tìm cách thuê một giám đốc điều hành mới để giám sát chiến lược tiền kỹ thuật số của họ.

Vị trí này dành cho ‘Người đứng đầu sản phẩm chuỗi khối và tiền tệ kỹ thuật số’, người “muốn [các] đổi mới thay mặt khách hàng trong hệ thống thanh toán và tài chính” của Amazon.

Nhóm Kinh nghiệm & Chấp nhận Thanh toán của công ty đang tìm kiếm một “nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm”, người sẽ làm việc để phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và tiền tệ kỹ thuật số của Amazon. Họ sẽ được yêu cầu hợp tác chặt chẽ với các nhóm trên khắp Amazon để phát triển lộ trình “bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và khả năng cũng như chiến lược ra mắt.”

Người này cũng sẽ được yêu cầu tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ về tiền điện tử, blockchain, Sổ cái phân tán và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) để “phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, và đạt được mua lãnh đạo và đầu tư cho các năng lực mới. “

Trong khi Bằng Cử nhân là bằng cấp cơ bản, MBA hoặc kinh nghiệm tương đương được ưu tiên hơn. Cũng cần có ít nhất mười năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm hoặc chương trình, tiếp thị sản phẩm, phát triển kinh doanh hoặc công nghệ, cũng như hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái kỹ thuật số / tiền điện tử và các công nghệ liên quan, cùng các bằng cấp khác.

Chỉ dựa trên bài đăng này, không rõ liệu Amazon có đang nghĩ đến hoặc có kế hoạch tung ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình hay không, hay nó sẽ trông như thế nào.

“Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào trên Amazon. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, đồng thời hy vọng sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt ”, người phát ngôn của Amazon nói với Cryptonews.com mà không cần giải thích thêm.

Vào tháng 2 năm nay, Amazon cho biết rằng họ đã chuẩn bị để khám phá thế giới “tiền tệ kỹ thuật số” bằng cách khởi động một dự án thử nghiệm có trụ sở tại Mexico.

Trong một tin tuyển dụng cho Giám đốc phát triển phần mềm, công ty cho biết họ đang tìm cách “[xây dựng] một nhóm công nghệ để xây dựng các sản phẩm thanh toán sáng tạo cho khách hàng ở các thị trường mới nổi” và họ “đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo để giúp chúng tôi khởi động một sản phẩm thanh toán mới bắt đầu với Mexico là quốc gia ra mắt đầu tiên của chúng tôi “- một sản phẩm” cho phép khách hàng chuyển đổi tiền mặt của họ [thành] tiền tệ kỹ thuật số. “

Công ty không đề cập đến công nghệ blockchain hoặc tiền điện tử vào thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn