TokenAlgorand (ALGO) NFT trong Kỷ nguyên mới của Tài...

Algorand (ALGO) NFT trong Kỷ nguyên mới của Tài sản Kỹ thuật số và Tương lai của Tài chính

-

- Advertisment -spot_img

Công nghệ nền tảng của Algorand được thiết kế để hỗ trợ tất cả các loại tài sản cho tương lai tài chính, bao gồm cả NFT. Các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến giá trị lâu dài của việc tạo NFT trên Algorand và các trường hợp sử dụng NFT thú vị nhất của chúng tôi.

Công nghệ nền tảng của Algorand đã được thiết kế có chủ đích để hỗ trợ và bao gồm mọi loại tài sản, vốn sẽ là một phần của tài chính trong tương lai. Algorand tin rằng NFT’s sẽ mang đến một kỷ nguyên mới của tài sản kỹ thuật số; họ cam kết đảm bảo thành công trong việc tạo, quản lý và tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số này với NFT.

Giá trị lâu dài của NFTs trên Algorand được coi là có một vai trò quan trọng trong tương lai của tài chính.

NFT là một tài sản kỹ thuật số duy nhất với đại diện trên chuỗi về quyền sở hữu và xác định tính xác thực của nó, bao gồm các tài sản mà giá trị được nhúng trong dữ liệu của NFT, bên ngoài các vật phẩm trong trò chơi NFT hoặc với một tài sản ngoài chuỗi bất động sản hoặc quyền SHTT. Họ tin tưởng vào các đặc điểm có giá trị của NFT bao gồm khả năng lập trình, khả năng phân chia, khả năng chuyển nhượng, khả năng cung cấp và tính xác thực.

Một NFT trên mạng được phân cấp theo thiết kế cung cấp sự chắc chắn về tương lai của blockchain đó. Nếu không có nó, một NFT có nguy cơ chuỗi khối không tồn tại theo thời gian, một rủi ro có thể ảnh hưởng đến giá trị tổng thể của một NFT. Một NFT trên mạng được phân cấp theo thiết kế cung cấp sự chắc chắn về tương lai của blockchain đó. Nếu không có nó, NFT có nguy cơ chuỗi khối không tồn tại lâu dài theo thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến tổng thể. Đây là Algorand không fork, đáng tin cậy, an toàn và thực sự phi tập trung phục vụ cho mục đích này.

Tất cả các giao dịch trên Algorand là cuối cùng chỉ trong vài giây. Điều này loại bỏ bất kỳ sự không chắc chắn nào trong quá trình giải quyết các NFT và cho phép hiệu suất và quy mô cần thiết để đúc thành công. Do đó, tốc độ, khả năng mở rộng và tính cuối cùng ngay lập tức góp phần vào sự thành công.

Một nền tảng có phí giao dịch thấp đảm bảo sự tham gia nhiều hơn của người sáng tạo, dân chủ hóa việc đúc tiền, quyền sở hữu và bán NFT. Do đó, Algorand cung cấp phí giao dịch danh nghĩa.

Dân chủ hóa quyền sở hữu với quyền truy cập vào quyền sở hữu theo phân đoạn để một tài sản có thẻ giá đáng kể có thể được chia sẻ quyền sở hữu thông qua NFT, làm cho các tài sản giá cao dễ tiếp cận hơn nhiều và cung cấp quyền sở hữu theo phân đoạn.

Algorand đã tập trung vào nhà phát triển kể từ khi thành lập; chúng tôi cố gắng đơn giản hóa và tối ưu hóa trải nghiệm và chức năng cho cộng đồng người sáng tạo và nhà phát hành NFT đang ngày càng phát triển của chúng tôi. NFT có thể được xây dựng trên Algorand theo nhiều cách: Sử dụng Algorand ASA trong vài giây, Hợp đồng thông minh có trạng thái, Hợp đồng thông minh không trạng thái và sự kết hợp của Chuyển giao nguyên tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn