Phân tích8 dự án mới nổi hỗ trợ làn sóng...

8 dự án mới nổi hỗ trợ làn sóng NFT thứ 2

-

- Advertisment -spot_img

Vào thời điểm khi thị trường tiền điện tử rộng lớn tiếp tục hợp nhất đi ngang, lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế đang bùng nổ trở lại khi các dự án, nền tảng và thị trường NFT chứng kiến ​​việc áp dụng chủ đạo các bộ sưu tập kỹ thuật số ngày càng tăng.

Sự tăng trưởng này được thể hiện trong kết quả, với doanh số bán hàng trong quý 2 năm 2021 vừa kết thúc ghi nhận mức cao nhất đã đóng góp vào 2,5 tỷ đô la do thị trường NFT tạo ra cho đến nay trong năm nay – tăng hơn 180 lần so với cùng kỳ năm trước.

Năm nay có một khởi đầu thuận lợi như vậy, trong vòng tổng kết này, chúng ta sẽ xem xét những phát triển mới nhất của NFT và những gì cộng đồng có thể mong đợi trong những tuần và tháng tới.

Các mối quan hệ đối tác nền tảng NFT của Crypto.com vẫn tiếp tục


Crypto.com, sàn giao dịch, ví, nhà cung cấp thẻ Visa tiền điện tử, gần đây đã ra mắt nền tảng Crypto.com NFT để thu thập và giao dịch NFT được tuyển chọn từ thế giới nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thể thao.

Sự phát triển của nền tảng NFT trùng hợp với một số quan hệ đối tác thể thao nổi tiếng, trong đó mới nhất chứng kiến ​​Crypto.com trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của UFC. Điều này diễn ra sau những lần đầu tiên tài trợ tiền điện tử khác bao gồm hợp đồng hợp tác toàn cầu với Công thức 1, một thỏa thuận riêng với đội F1 Aston Martin Cognizant, NHL đội Montreal Canadianiens và Vegas Golden Knights, Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) và giải bóng đá hàng đầu Ý , Serie A.

Tuy nhiên, NFT thể thao không phải là bộ sưu tập duy nhất được tung ra thị trường, với các mối quan hệ đối tác sáng tạo đáng chú ý khác bao gồm bộ sưu tập NFT đầu tay của Snoop Dogg và Lionel Richie. Sàn giao dịch tiền điện tử chính thống của thế giới gần đây đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng rút tiền NFT được đúc trên chuỗi của nền tảng.

WiV mang lại NFT cho đầu tư rượu


Nền tảng đầu tư rượu dựa trên chuỗi khối WiV đang sử dụng NFT để phát triển một cách tiếp cận sáng tạo đối với đầu tư rượu và hiện đại hóa hệ sinh thái. WiV kết nối các vườn nho và các nhà đầu tư, mở ra nguồn vốn sớm hơn trong quá trình sản xuất rượu vang và cho phép tạo ra các sản phẩm mới.

Các nhà đầu tư có thể mua NFT do các vườn nho phát hành cho các chai và hộp rượu vang hảo hạng, sau đó có thể giao dịch trên toàn cầu trên các thị trường có tính thanh khoản cao như OpenSea, cho phép giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn nhiều. Điều này mở ra thị trường cho các nhà máy rượu vang trên toàn thế giới, cũng như một loạt các nhà đầu tư mới, những người trước đây thiếu khả năng tiếp cận ngành công nghiệp này một cách dễ dàng.

Cúp Copa America được đúc thành NFT trên Ethernity


Để kỷ niệm giải đấu Copa America lần thứ 47 gần đây, CONMEBOL, cơ quan quản lý của bóng đá Nam Mỹ, đã hợp tác với Ethernity để đúc chiếc cúp Copa America thành NFT. Giải đấu lớn nhất của bóng đá quốc tế Nam Mỹ đã kết thúc với việc Argentina đánh bại Brazil với tỷ số 1-0 trong trận chung kết. Cùng với chiếc cúp NFT, bốn bộ sưu tập kỹ thuật số khác để kỷ niệm hai đội, đội trưởng Argentina Lionel Messi và cầu thủ ghi bàn thắng hàng đầu của giải đấu, cũng sẽ được đúc.

Copa America NFTs đánh dấu sự kiện mới nhất trong ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số của Ethernity để tôn vinh các nhân vật và sự kiện văn hóa đại chúng nổi tiếng. Nó theo sau việc đúc một NFT kỷ niệm “Cuộc chiến giữa các trung tâm” của Muhammad Ali và Joe Frazier vào dịp kỷ niệm 50 năm cuộc đọ sức và hợp tác với Lực lượng Không gian Hoa Kỳ để phát hành NFT dưới dạng mã thông báo thực tế tăng cường tương tác.

Valuart cung cấp quyền truy cập độc quyền vào NFT được tạo bởi các nghệ sĩ đáng chú ý


Bắt đầu từ ngày 22 tháng 7, Valuart sẽ bắt đầu một loạt các cuộc đấu giá hàng tháng độc quyền cho các kiệt tác NFT được tạo ra bởi các nghệ sĩ nổi tiếng. Để đạt được điều này, Valuart sẽ mã hóa chứng chỉ xác thực cho một tác phẩm nghệ thuật vật lý cụ thể và hình thành một bản gốc kỹ thuật số mới từ tác phẩm đó.

Các cuộc đấu giá ở Valuart bắt đầu với “Spike” – một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Banksy. Dựa trên kiệt tác gốc từ cuộc săn tìm kho báu năm 2005 của một nghệ sĩ ở Palestine, Valuart đã tạo ra một bản gốc kỹ thuật số của tác phẩm bằng công nghệ CGI cho thấy Spike trôi qua vũ trụ trước khi quay trở lại Trái đất dưới dạng một mã thông báo không thể thay thế mới được đúc.

Valuart có kế hoạch mô phỏng lại các bản gốc kỹ thuật số của một số tác phẩm nghệ thuật và sáng tạo mang tính biểu tượng nhất thế giới, bao gồm cả đợt giảm giá NFT vào ngày 22 tháng 10 của tác phẩm “Mantum and the Stole” do Stefano Zanella thực hiện và được mặc bởi Giáo hoàng John Paul II vào đêm 24 tháng 12 năm 1999 nhân dịp khánh thành Cửa Thánh Vương cung thánh đường Vatican.

NFT Marketplace Hoard ra mắt chức năng cho vay nhanh


Hoard cung cấp một thị trường để người dùng giao dịch, mua, bán hoặc thuê NFT bao gồm các vật phẩm trong trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật số và tên miền, được tích hợp với chuỗi khối Ethereum. Gần đây hơn, Hoard đã thêm chức năng cho vay nhanh vào nền tảng. Các khoản vay nhanh cho phép người dùng vay tiền điện tử từ nhóm hợp đồng thông minh mà không cần thế chấp, miễn là tài sản được vay và trả trong cùng một giao dịch trên Ethereum.

Với phí chỉ 0,02%, các khoản vay nhanh Hoard mở ra một số trường hợp sử dụng ngoài các dịch vụ thị trường NFT của nó bao gồm cơ hội chênh lệch giá, hoán đổi tài sản thế chấp khoản vay và tự thanh lý.

Unify cho phép các giải pháp đa chuỗi không mã cho người tạo NFT


Nền tảng cơ sở hạ tầng đa chuỗi phi tập trung của Unify tập trung vào nền kinh tế người sáng tạo trong không gian NFT, cho phép người dùng đúc, mua, bán, hoán đổi và tạo NFT với chi phí thấp chỉ trong vài phút mà không cần kỹ năng mã hóa.

Với thị trường trên nhiều mạng, Unify đã mở rộng ra ngoài hệ sinh thái Ethereum để cung cấp “Wordpress của NFT” trên xDAI, Binance Smart Chain, Avalanche, Celo, Moonbeam và Polygon, với kế hoạch mở rộng hơn nữa trên Polkadot và Solana. Khả năng tương tác trên các mạng này được cung cấp bởi cầu nối Unifty NFT cung cấp đề xuất dễ sử dụng và dễ truy cập đang giúp nhận ra tiềm năng của nền kinh tế người tạo NFT.

Spores giới thiệu một nền tảng NFT và Defi Full Stack mới


Spores là một nền tảng mới kết hợp tiềm năng của cả NFT và defi, cho phép người dùng phát hành NFT, đấu giá tài sản, phân quyền giao dịch NFT và tiếp cận thị trường defi rộng lớn hơn mà không bị giới hạn, do đó, mở ra một số tính năng độc đáo.

Khai thác giao dịch cờ bạc khuyến khích người tạo, người dùng và nhà giao dịch bằng tiền bản quyền được chia sẻ trong vòng đời của NFT. Nhiều NFT có thể được chia nhỏ và sử dụng trong khai thác, cho vay và đặt cược DEX LP để cải thiện tính thanh khoản tổng thể. Các gói NFT có thể được đúc và chuyển cùng một lúc với phí tối thiểu, đồng thời có thể hoán đổi và kết thúc NFT trên các blockchains chính, giảm sự phân mảnh.

Trò chơi thẻ NFT Splinterlands đạt mốc 100.000 người dùng


Hệ sinh thái trò chơi thẻ giao dịch NFT, Splinterlands, đã công bố đạt cột mốc 100.000 người dùng tạo tài khoản trên nền tảng của nó và tạo ra hơn 600.000 giao dịch hàng ngày trên chuỗi khối Hive, một dấu hiệu khác cho thấy sự chấp nhận lớn trong thế giới thực. Người chơi Splinterlands cạnh tranh để giành được phần thưởng giới hạn gồm tiền điện tử trong trò chơi cũng như các NFT khan hiếm từ các nhiệm vụ và trận chiến.

Sự kiện quan trọng mới nhất này thể hiện sức mạnh tổng hợp giữa NFT và các trò chơi thẻ giao dịch và ngành công nghiệp trò chơi nói chung. Trong việc tạo ra giá trị thực thông qua trò chơi, Splinterlands đang đạt được mức độ tương tác và giữ chân người chơi cao hơn nhiều vì thẻ NFT được thu thập thông qua quá trình này có thể tích lũy giá trị theo thời gian, được giao dịch hoặc cho người chơi khác thuê, tạo điều kiện cho trải nghiệm chơi để kiếm tiền.

Tương lai cho nền tảng NFT


Các dự án và nền tảng NFT mới đang thu hút ngày càng nhiều người hâm mộ và người sưu tập đến với thế giới sưu tầm kỹ thuật số mới này, đồng thời giới thiệu chúng đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Để tương lai của NFTs phát triển mạnh và vẫn đúng với đặc tính của tiền điện tử, họ sẽ cần phải tìm ra cách để phân quyền hoàn toàn. Hiện tại, trong khi quyền sở hữu và xác thực NFT được quản lý trên các blockchain hợp đồng thông minh phi tập trung như Ethereum, các tệp NFT thực tế thường được lưu trữ trên các máy chủ tập trung như AWS, mở chúng ra để kiểm duyệt và một điểm lỗi duy nhất.

Mạng lưu trữ phi tập trung là giải pháp cho điều này, với các nền tảng NFT hàng đầu đang xem xét các tùy chọn như Bluzelle để lưu trữ các tệp NFT theo cách phân tán, đảm bảo chúng vẫn an toàn, luôn sẵn có và chống kiểm duyệt, để mang lại một tương lai NFT hoàn toàn phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn