TokenZcash (ZEC) Tài trợ thông qua ZOMG và Zconlite...

Zcash (ZEC) Tài trợ thông qua ZOMG và Zconlite Đang diễn ra cho những người yêu thích quyền riêng tư

-

- Advertisment -spot_img

Hội nghị thường niên lần thứ ba của Quỹ Zcash, zconlite dành cho những người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và các cuộc đàm phán về tiền điện tử đang diễn ra. Đối với những người tự hỏi tại sao nó lại quan trọng? Zcash đang cố gắng xây dựng một thế giới nơi bạn có thể sống tự do như thế nào? Điều gì cản trở (của bạn) chúng tôi và hơn thế nữa.

Phát biểu khai mạc là của Jack Gavigan, Giám đốc điều hành tại Zcash Foundation. Các chủ đề lớn như tài trợ ZOMG, UDA / ZSA và khả năng lập trình được bảo vệ đều được đề cập.

Elena Sofia bày tỏ: Tất cả các tham luận viên đều đồng ý – có một sự cấp thiết để phát triển điều này trên Zcash.

Ian Miers: Zcash không tồn tại trong môi trường chân không. Chúng tôi sẽ phải cạnh tranh với ZK-stablecoin và các tài sản được bảo vệ không có trên Zcash. Chúng tôi không phải đợi.

Các tùy chọn hợp lệ nhất để triển khai UDA / ZSAs từ góc độ kỹ thuật là gì? Chúng tôi đã biết cách thực hiện điều này, chúng tôi đã có mã và bây giờ nhờ Halo, chúng tôi thậm chí không phải thực hiện thiết lập đáng tin cậy.

Nếu chúng tôi có nội dung được che chắn, chúng tôi sẽ tạo động lực để các đối tác trong hệ sinh thái tiếp tục áp dụng được bảo vệ. Nếu chúng tôi chỉ bảo vệ tài sản, chúng tôi nhận được nhu cầu của khách hàng.

Matt Luongo bày tỏ: “Vận may ủng hộ những người táo bạo. Các bạn có nhóm và cộng đồng tốt nhất để làm điều này. Không có lý do gì để để một câu hỏi kinh tế kìm hãm sự phát triển.

Những trở ngại lớn nhất từ ​​góc độ khởi nghiệp là gì? “Tôi tiếp cận tất cả những vấn đề này từ một công ty khởi nghiệp thực dụng POV. Có sản phẩm phù hợp với thị trường không? Người dùng có thực sự muốn điều này không? ” “Chúng tôi cần tìm sản phẩm phù hợp với thị trường nhưng chúng tôi cũng cần đảm bảo rằng mọi người trả tiền.”

Peter Van Valkenburgh: Đây là sự phát triển mã nguồn mở, FOLKS! Nó thô và lộn xộn. Bạn phải mạnh dạn và bạn phải nhanh chóng. Các UDA riêng sẽ được xây dựng bất chấp. Chúng tôi muốn những người có trách nhiệm xây dựng nó như Zcash. Chúng tôi muốn tiền điện tử tư nhân ngang hàng.

Tại sao UDA lại mạnh mẽ như vậy? Tôi thích nhìn thấy sự cạnh tranh giữa các đồng tiền, tôi là người Hayekian theo nghĩa đó. Sức mạnh tổng hợp của một thứ linh hoạt như Ethereum và riêng tư như Zcash thực sự là điều tôi muốn.

Hiệu ứng “nặng nề hàng đầu” có phải là mối quan tâm hợp lệ không? J.R. Willett – “phụ thuộc vào cách bạn thiết lập kinh tế học.” “Tài sản cơ bản có xu hướng được hưởng lợi khi UDA tăng giá trị… Rủi ro lớn hơn là tắc nghẽn mạng… Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra với OMNI, Ethereum, v.v.”

Ngoài ra, có các vị trí mở trên bảng ZF. Các thành viên của Ban Cố vấn Cộng đồng có thể đề cử các ứng cử viên (và / hoặc tự đề cử).

Những ai quan tâm nên theo dõi zconlite. Ngoài ra, cộng đồng tích cực và gắn bó với Aastrong đại diện cho một hệ số nhân lực cho Zcash. Nếu bạn có ý tưởng xây dựng trên Zcash, có sẵn nguồn tài trợ thông qua ZOMG.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn