Tiền điện tửAltcoinXRP có thể không phải là một bảo mật,...

XRP có thể không phải là một bảo mật, Hester Peirce, một người bình thường của SEC cho biết

-

- Advertisment -spot_img

Khi trường hợp giữa Ripple và SEC đang bùng phát, một bình luận mới của Hester Peirce đã khích lệ cộng đồng Ripple. Ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce, còn được gọi là “Crypto Mom” nói rằng XRP có thể không phải là bảo mật nhưng có thể đã được phát hành như một.

Ripple Labs và hai giám đốc điều hành cấp cao, Brad Garlinghouse và Chris Larsen đang phải đối mặt với truy tố vì vi phạm luật chứng khoán liên bang. Ripple bị cáo buộc phát hành chứng khoán chưa đăng ký. Từ lâu đã có một mối quan tâm nếu XRP là một bảo mật.

Bà mẹ tiền điện tử, trong một cuộc phỏng vấn, đã làm rõ rằng SEC theo đuổi Ripple không phải vì XRP là một bảo mật mà vì nó có thể đã phát hành sai các mã thông báo. Ý của vụ kiện là tài sản đang được bán như một phần của hợp đồng đầu tư hoặc chứng khoán.

Khi chúng tôi nghĩ về một tài sản tiền điện tử là một chứng khoán, những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi nói rằng nó đang được bán như một phần của hợp đồng đầu tư, có nghĩa là những lời hứa sẽ được đưa ra xung quanh việc bán tài sản này. Điều đó không có nghĩa là bản thân nội dung đó nhất thiết phải là một bảo mật. Nó có nghĩa là nó đã được bán dưới dạng bảo mật.

Ripple đã từ chối lùi bước vì họ khẳng định chưa bao giờ bán XRP như một phần của hợp đồng đầu tư. Garlinghouse đã lập luận rằng những người nắm giữ XRP không có cổ phần nào trong công ty và do đó, trường hợp này không có ý nghĩa gì. Ông cũng tin rằng đây là một nỗ lực của các nhà chức trách nhằm tấn công vào ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Theo Peirce, SEC cần cung cấp sự rõ ràng về quy định trong những trường hợp như vậy trước khi họ theo đuổi các trường hợp không gian lận.

Quy định về tiền điện tử bị bỏ qua khỏi các ưu tiên quy định cho năm 2021


Gần đây, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã kêu gọi áp dụng quy định về tiền điện tử vì một số chứng khoán đang được coi là tiền điện tử.

Điều này nhằm mang lại sự bảo vệ tương tự cho các sàn giao dịch nơi bạn giao dịch tài sản tiền điện tử, như bạn có thể mong đợi trên Sàn giao dịch chứng khoán New York hoặc Nasdaq… Và rất nhiều mã thông báo tiền điện tử, tôi sẽ không gọi chúng là tiền điện tử cho thời điểm này thực sự là chứng khoán.

Điều thú vị là Văn phòng Thông tin và Quản lý đã tiết lộ rằng SEC đã loại bỏ các quy định về tiền điện tử và blockchain khỏi danh sách các ưu tiên quy định cho năm 2021. Tuy nhiên, Gensler đã yêu cầu Quốc hội bắt đầu một phiên điều trần trong nỗ lực kiểm soát tiền điện tử.

Điều này đã được Cornerstone Research tiết lộ trong một báo cáo có tựa đề “Thực thi tiền điện tử của SEC” rằng cơ quan này đã thực hiện khoảng 75 hành động liên quan đến tiền điện tử kể từ năm 2013. SEC đã cảnh báo các nhà đầu tư chống lại việc giao dịch tiền trong hợp đồng tương lai Bitcoin. Điều này xảy ra vào thời điểm các công ty đang tìm kiếm sự chấp thuận để giao dịch các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Ngoài ra, với việc cơ quan này không quan tâm đến sự rõ ràng về quy định, trường hợp chống lại Ripple có khả năng kéo dài sang năm tới. Mới đây, luật sư Jeremy Hogan đã dự đoán rằng nếu cả hai dàn xếp ổn thỏa thì điều này sẽ không xảy ra cho đến đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn