DeFiWaves Tech (WAVE) NFT và EGG Làm rất tốt...

Waves Tech (WAVE) NFT và EGG Làm rất tốt với Cơ học Defi của họ

-

- Advertisment -spot_img

Twitter Handle Ben Fortune Teller: Một số bạn có thể nhận thấy rằng Waves đã bắt đầu nhúng chân vào thế giới NFT. Đính kèm là một bức ảnh về chú vịt Waves hiếm 100% của tôi, hiện đang làm tổ (đặt cọc AKA) và tạo ra 6,63 Trứng mỗi tháng.

Giá trứng giao ngay hiện tại vào khoảng $ 143 USDN, nghĩa là lợi nhuận của việc đặt cược NFT là khoảng $ 948 USDN mỗi tháng. Về cơ bản, Waves đã lấy một số thành phần của những chú mèo con tiền điện tử ban đầu và ghép nối chúng với cơ chế DeFi. Độ hiếm của mỗi con vịt tương quan với việc thải ra trứng với 100% vịt hiếm có năng suất cao nhất. Cần phải có trứng để ấp vịt giống và mua ‘đậu’ cho phép người dùng đặt cọc cho vịt của họ. Những con vịt mang gen di truyền khác nhau có thể lai tạo với nhau để tạo ra những tổ hợp vịt mới với độ hiếm thay đổi.

Vịt Genesis không nhất thiết phải hiếm và bạn sẽ thấy độ hiếm của chúng dao động khi ngày càng nhiều người dùng chọn mua vịt. Tương tự như vậy, một con vịt hiếm 100% có thể mất đi độ quý hiếm của nó khi nhiều nhà lai tạo sử dụng các kết hợp tương tự để tạo ra các phiên bản thay thế. Nói cách khác, lợi ích tốt nhất của bạn là lai tạo các tổ hợp vịt mới và duy trì trạng thái năng suất cao của bạn. Vịt chỉ có thể sinh sản một lần, vì vậy bạn sẽ muốn suy nghĩ xem ai sẽ cho bạn sự kết hợp tốt nhất. Vịt Jackpot đôi khi xuất hiện sẽ cung cấp APY cố định ở mức độ hiếm 100%.

Bạn có thể yêu cầu trứng trên Waves_Exchange hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ được nêu trong nhóm TG với phần thưởng là trứng. Tôi nghĩ rằng dự án này đặc biệt thú vị vì nó thực sự đã pha trộn thế giới DeFi và NFT.

Sự phức tạp của trò chơi khiến bạn thực sự phải suy nghĩ thông qua các thành phần canh tác năng suất được tối ưu hóa. Tương tự như vậy, các nhà phát triển đang lên ý tưởng về những cách mới để sử dụng vịt trong hệ sinh thái sóng rộng hơn. Thật thú vị khi thấy điều này khi Waves thâm nhập vào thị trường NFT.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án bắt đầu kết hợp các thành phần DeFi và NFT. AaveAave và Useteller đều đang thử nghiệm với NFT làm tài sản thế chấp. Tương tự như vậy, pancakeswap đã phát hành NFT đầu tiên của họ làm phần thưởng cho các nhà giao dịch hàng đầu trên mạng BSC.

Tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục khi chúng tôi khám phá các cách để đánh đổi DeFi và nhiều dự án sẽ sử dụng NFT để khuyến khích sự tham gia mới. Cơ chế Defi về mặt lịch sử rất khó nắm bắt và việc sử dụng NFT mang đến một cách thú vị để khám phá thế giới này.

Nếu bạn muốn kiểm tra trò chơi, hãy theo dõi tôi và đăng lại chủ đề này. Thả địa chỉ Waves của bạn trong phần bình luận và tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người để nhận 3 Quả trứng, đủ để bạn bắt đầu với con vịt đầu tiên của mình. Tôi sẽ chọn vào ngày 25 tháng 6. Đồng thời, hãy nhớ theo dõi những con vịt của Waves.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn