Công nghệVeChain (VET), Một mạng lưới được thiết kế để...

VeChain (VET), Một mạng lưới được thiết kế để cách mạng hóa việc quản lý chuỗi cung ứng

-

- Advertisment -spot_img

Thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2021 đã thu hút nhiều “chàng trai mặt trăng” đang tìm kiếm dự án tiếp theo để cưỡi bò nhưng các nhà đầu tư thông minh là những người đang tìm kiếm cơ hội tăng trưởng dài hạn. Các dự án có cách tiếp cận thị trường độc đáo, đặc biệt là những dự án sẽ cải thiện các lĩnh vực cụ thể có thể mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ và VeChain tình cờ nằm ​​trong danh mục đó.

VeChain là một giải pháp dịch vụ dựa trên blockchain được thiết kế để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho khách hàng doanh nghiệp. Nó bắt đầu là một dự án dựa trên chuỗi khối Ethereum được khởi chạy vào năm 2017 nhưng hiện tại nó đã có chuỗi khối gốc riêng được gọi là VeChainThor. Nó nhằm mục đích cung cấp giải pháp cần thiết mà các công ty cần để đảm bảo chuỗi cung ứng của họ.

Tại sao VeChain là một giải pháp tuyệt vời?

Các vấn đề là tiền đề của các giải pháp và trong trường hợp này, VeChain được coi là giải pháp tốt nhất hiện có cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Nói cách khác, các chuỗi cung ứng thực phẩm rất cần thiết nhưng chúng thường gặp phải các sản phẩm giả mạo có thể gây ra sự phân tán nghiêm trọng. Ví dụ: các sản phẩm giả kém chất lượng có thể gây ngộ độc, do đó làm hỏng danh tiếng của thương hiệu gốc. Các vấn đề tương tự xảy ra với các loại chuỗi cung ứng khác ngoài thực phẩm.

Hãy tưởng tượng nếu có một giải pháp có thể cung cấp một phương pháp điện tử để xác minh nguồn gốc của sản phẩm và theo dõi chuỗi cung ứng của chúng để ngăn chặn hàng giả. Đây là loại giải pháp mà VeChain muốn cung cấp và chắc chắn rằng có rất nhiều nhu cầu về một giải pháp như vậy.

Làm thế nào nó hoạt động?

Các sản phẩm sẽ được dán nhãn bằng mã có thể xác minh được như mã QR hoặc mã RFID ngay từ nguồn, ví dụ tại nông trại. Các sản phẩm có thể được quét ở mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng và thông tin quan trọng sẽ được thêm vào, chẳng hạn như nhiệt độ, điều kiện bảo quản, v.v. Việc quét và xác minh này cũng có thể được thực hiện bởi người tiêu dùng cuối, giúp mọi người dễ dàng xác minh nguồn gốc và tính xác thực của bất kỳ thứ gì họ mua. Đây chỉ là một trong nhiều ứng dụng của các giải pháp VeChain cho ngành công nghiệp chuỗi cung ứng.

Việc áp dụng hàng loạt sẽ làm gì cho mạng?

VeChain có hai mã thông báo gốc, VET và VTHO. Trước đây được sử dụng để chuyển giá trị bằng cách cung cấp năng lượng cho các nút trên chuỗi khối Vechain. Có 84 tỷ mã thông báo VET đang tồn tại và chỉ hơn 64 tỷ trong số đó đang được cung cấp. Có các nút quyền hạn được sử dụng để xác thực tất cả các giao dịch trong khi các nút kinh tế và nút X được thiết kế để khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào cộng đồng.

Nhu cầu chạy các nút trên VeChain có nghĩa là có nhu cầu về nguồn cung hạn chế VET có thể đẩy giá trị của mã thông báo lên. VET hiện đang giao dịch ở mức 0,11 đô la, có nghĩa là nó vẫn đang giao dịch ở điểm vào cửa với chi phí tương đối thấp.

Vechain VET


Nhu cầu về các giải pháp VeChain có thể sẽ thúc đẩy một cuộc biểu tình đối với mã thông báo VET trong tương lai. VTHO thậm chí còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa, đặc biệt nếu nhu cầu về Dapps trên mạng VeChainThor cao. Các Dapp và các giao dịch liên kết đó yêu cầu VTHO làm thanh toán và chính tiện ích này sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của mã thông báo khi nhu cầu về mạng tiếp tục tăng.

Chủ sở hữu VET có thể đặt mã thông báo của họ trên mạng VeChain để kiếm phần thưởng dưới dạng VTHO. Sự thành công của mạng lưới sẽ phụ thuộc vào khả năng thu hút nhiều người áp dụng và đầu tư hơn. Một trong những quan hệ đối tác đáng chú ý nhất mà mạng đã bảo đảm cho đến nay là sự hợp tác với một công ty Na Uy có tên là DNV cho một giải pháp quản lý rủi ro lây nhiễm được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ sức khỏe thông qua VeChain. Sự hợp tác làm nổi bật khả năng của VeChain trong việc phát triển nhanh chóng các giải pháp trong thế giới thực cho thị trường.

Thay đổi cách thức hoạt động của quản lý chuỗi cung ứng không phải là nhiệm vụ dễ dàng và sẽ mất thời gian để mạng lưới VeChain thực sự phát triển và trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, nó đang đi đúng hướng và tiềm năng của nó là vô hạn, khiến nó trở thành một dự án tốt vẫn còn trong những ngày đầu thành lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn