Phân tíchỦy ban Chứng khoán Ontario đi sau Sàn giao...

Ủy ban Chứng khoán Ontario đi sau Sàn giao dịch tiền điện tử ByBit

-

- Advertisment -spot_img

Ủy ban Chứng khoán Ontario theo đuổi sàn giao dịch tiền điện tử ByBit với tư cách là một trong năm sàn giao dịch hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch 53 tỷ đô la, đã gặp khó khăn với các cơ quan quản lý, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

OSC nói rằng họ đã liên hệ với sàn giao dịch vào tháng 3 nhưng không nhận được thông tin gì từ họ. ByBit là một trong năm sàn giao dịch hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch 53 tỷ đô la trong tuần qua nhưng hiện nó đang gặp rắc rối với các cơ quan quản lý cùng với các nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng khác. Ủy ban Chứng khoán Ontario đã buộc tội công ty “vận hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký” và khuyến khích hơn nữa người dân Ontario sử dụng nền tảng này cũng như cho phép người dân giao dịch các tài sản thực sự là chứng khoán và phái sinh.

Ontario Securities Commission

Theo OSC, họ đã yêu cầu ByBit liên hệ với họ về cách làm cho sàn giao dịch tuân thủ luật chứng khoán Ontario nhưng không nhận được phản hồi và hiện nó đã được thêm sàn giao dịch vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư sau khi ấn định ngày điều trần vào ngày 15 tháng 7. Tại buổi điều trần, ủy ban sẽ xem xét các khuyến nghị của nhân viên OSC và sẽ thúc giục ByBit ngừng giao dịch chứng khoán và bị cấm mua chứng khoán vĩnh viễn hoặc trong một khoảng thời gian do Ủy ban quy định. Các nhân viên đã đề nghị phạt hành chính cũng như lên đến 1 triệu đô la cho mỗi nhánh của luật chứng khoán Ontario.

Đầu tháng này, cơ quan quản lý đã thực hiện hành động thực thi tương tự đối với KuCoin. Tháng trước, OSC cáo buộc rằng Poloniex cũng không tuân theo quy trình đăng ký và lập luận của nó hầu như giống nhau trong mỗi trường hợp là sàn giao dịch cung cấp chứng khoán và các công cụ phái sinh cho người dân Ontario, có nghĩa là họ sẽ phải tuân thủ luật chứng khoán. của tỉnh. Chứng khoán là công cụ tài chính mà mọi người có thể mua và giao dịch nhằm mục đích thu lợi nhuận. Phái sinh là một loại bảo mật nhận giá trị từ một tài sản cơ bản có thể là một chứng khoán. Ví dụ: hợp đồng tương lai hàng hóa và hợp đồng tương lai BTC là các công cụ phái sinh và cho phép ai đó đặt trước giá mua / bán cho tài sản, gần giống như đánh bạc xem giá của tài sản sẽ tăng hoặc giảm bao nhiêu.

regulatory issues, south korea, exchanges, regulation, trading
Một khuôn khổ mới dự kiến ​​sẽ cung cấp sự rõ ràng và chắc chắn hơn về mặt pháp lý cho các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.đó là nhà đầu tư chính vào BitDAO được hỗ trợ bởi Peter Thiel, đã thông báo một tuần trước rằng họ đã thu được 230 triệu đô la để cung cấp các khoản tài trợ, chuyên môn kỹ thuật và thanh khoản cho các dự án tài chính phi tập trung nhưng nó cũng hứa hẹn cắt giảm giao dịch hợp đồng tương lai để BitDAO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn