TokenỨng dụng ETF BTC VanEck bị hoãn SEC một...

Ứng dụng ETF BTC VanEck bị hoãn SEC một lần nữa: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

SEC đã trì hoãn việc đăng ký VanEck Bitcoin ETF một lần nữa và lần này họ đã đẩy lùi thời hạn cho đến tháng 8 khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

SEC đã trì hoãn việc đăng ký VanEck’s BTC ETF và hỏi công chúng một số câu hỏi chính về thị trường. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã trì hoãn quyết định về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của VanEck có tên là VanEck bitcoin trust. Đây là lần thứ hai ủy ban đẩy lùi quyết định liên quan đến Bitcoin ETF. SEC đã trì hoãn quyết định của mình về việc nộp hồ sơ ETF của Kyrptoin và họ vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF BTC nào với các chủ tịch viện dẫn các thao tác liên tục và cũng không có sự minh bạch trong thị trường tiền điện tử là những lý do chính.

Canadian Bitcoin ETFs, btc,

Bitcoin ETF được báo trước là rất quan trọng đối với việc tiếp tục chấp nhận loại tài sản vì nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống ít quen thuộc hơn với tiền điện tử, một phương tiện thông thường để tiếp xúc với BTC. Nhân dịp này, SEC yêu cầu công chúng bình luận về một số câu hỏi trong hồ sơ VanEck. Nó đã hỏi liệu việc nộp đơn có dễ bị thao túng hay không và liệu công chúng có tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã thay đổi kể từ năm 2016. Ngoài ra, nó đã hỏi cộng đồng liệu việc nộp đơn có hạn chế khả năng thao túng hay không và BTC có minh bạch hay không.

Công chúng có 20 ngày để trả lời bất kỳ câu hỏi nào và tất cả các nhận xét có thể đệ trình dưới dạng điện tử thông qua cổng thông tin của Ủy ban. Bài viết và email cũng được chấp nhận. Hồ sơ của Vaneck đã trở lại vào năm 2018 với quỹ tín thác VanEck solidX Bitcoin và sau đó công ty đã rút hồ sơ vào tháng 9 năm 2019. Người quản lý đầu tư có trụ sở tại New York đã làm ô uế một ứng dụng mới vào tháng 12 năm 2020 có tên VanEck bitcoin Trust. Vào năm 2021, VanEck đã đề xuất một sửa đổi đối với việc nộp đơn và SEC đã trì hoãn việc nộp đơn vào tháng 8 năm 2021 nhưng thông báo ngày hôm qua là lần trì hoãn thứ hai của cùng một lần nộp hồ sơ.

sec staff, bitcoin, btc, etf, banks

Quỹ tín thác VanEck Bitcoin sẽ giao dịch cổ phiếu phản ánh hiệu suất của Tỷ lệ điểm chuẩn so sánh Bitcoin của MVIS CryptoCompare và tỷ giá này là giá trị đô la Mỹ theo dõi giá trung bình của tiền điện tử trên năm sàn giao dịch. Những loại công cụ tổng hợp giá này được sử dụng bất cứ khi nào nhà quản lý quỹ hoặc sàn giao dịch muốn tạo ra một sản phẩm tài chính và cần một công cụ theo dõi giá đáng tin cậy. Cổ phần của quỹ tín thác sẽ giao dịch trên sàn giao dịch Cboe BZX theo hồ sơ nhưng hồ sơ không trích dẫn người giám sát cụ thể sẽ giữ BTC cơ bản trong Quỹ tín thác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn