Phân tíchỨng cử viên Tổng thống Hàn Quốc: Trì hoãn...

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc: Trì hoãn thuế tiền điện tử cho đến năm 2023

-

- Advertisment -spot_img

Khi các cuộc tổng tuyển cử của Hàn Quốc ngày càng đến gần, các thống đốc cấp tỉnh của quốc gia này dường như đã trở nên táo bạo hơn – và đang tìm cách củng cố vị trí chính trị của họ bằng cách tiếp thu Seoul về chính sách tiền điện tử của mình.

Trong khi tuần trước đến lượt Thống đốc tỉnh đảo Jeju, người sở hữu tiền điện tử Won Hee-ryong, người đã tuyên bố muốn tranh luận với cựu Thủ tướng về tiền điện tử trong số những thứ khác, tuần này Thống đốc tỉnh Gyeonggi đã đã lên tiếng về vấn đề ngày càng hóc búa về thuế tiền điện tử.

Seoul ban đầu đã có kế hoạch bắt đầu đánh thuế lợi nhuận giao dịch tiền điện tử từ 2.100 USD trở lên với tỷ lệ cố định là 20% từ tháng 10 năm nay, nhưng sau lời cầu xin từ các sàn giao dịch đã quyết định trì hoãn việc áp dụng thuế cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, các kế hoạch đã là chủ đề bị chỉ trích gay gắt từ chủ yếu là những người trẻ tuổi Hàn Quốc – những người tình cờ chiếm phần lớn sự ủng hộ của Đảng Dân chủ cầm quyền.

Sự chỉ trích này đã khiến nhiều người trong đảng cầm quyền ám chỉ rằng việc áp thuế không phải là bất khả thi, ngay cả ở giai đoạn muộn này. Và theo Hanguk Kyungjae và WowTV, Lee Jae-myung, Thống đốc tỉnh Gyeonggi và là một trong hai ứng cử viên hàng đầu cho danh sách ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ, đã kêu gọi hoãn một năm việc áp dụng thuế.

Lee Jae-myung, cựu thị trưởng Seongnam, kém người thách thức chính của ông khoảng 5% cho đề cử, nhưng các báo cáo truyền thông cho rằng khoảng cách đang thu hẹp nhanh chóng.

Ông tuyên bố rằng việc trì hoãn thuế một năm sẽ cho phép áp dụng mức thuế mới đồng bộ với luật thuế giao dịch chứng khoán sửa đổi dự kiến ​​ban hành vào tháng 1 năm 2023.

Dưới quyền thống đốc của Lee Jae-myung, một số dự án stablecoin địa phương ở tỉnh – bao quanh Seoul, là nơi giàu nhất quốc gia và cũng là nơi có hầu hết các gã khổng lồ công nghệ và điện tử lớn nhất đất nước – đã mở rộng nhanh chóng.

Trong khi đó, Thống đốc Jeju Won, đã báo cáo Yonhap vào tuần trước, cũng tưởng tượng về sự nghiêng về nhiệm kỳ tổng thống – và kêu gọi một “cuộc tranh luận về tiền điện tử” với Lee Nak-yon, cựu Thủ tướng. Lee Nak-yon hiện là lãnh đạo của Đảng Dân chủ và cũng là một trong những nhà phê bình gay gắt nhất lĩnh vực tiền điện tử.

Won đã lập kỷ lục khi nói rằng anh ấy đã mua một số bitcoin (BTC) trị giá 900 USD và các đồng tiền khác với nỗ lực để hiểu rõ hơn quan điểm của giới trẻ đam mê tiền điện tử – và đã bị thách thức bởi cựu Thủ tướng về sự khôn ngoan của anh ấy. phán quyết.

Won đã tuyên bố để trả đũa rằng Lee Nak-yon và chính phủ đã phạm tội “bỏ bê” lĩnh vực tiền điện tử và “không biết gì về thị trường giao dịch tiền điện tử”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn