Phân tíchỨng cử viên Tổng thống Hàn Quốc: Trì hoãn...

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc: Trì hoãn thuế tiền điện tử cho đến năm 2023

-

- Advertisment -spot_img

Khi các cuộc tổng tuyển cử của Hàn Quốc ngày càng đến gần, các thống đốc cấp tỉnh của quốc gia này dường như đã trở nên táo bạo hơn – và đang tìm cách củng cố vị trí chính trị của họ bằng cách tiếp thu Seoul về chính sách tiền điện tử của mình.

Trong khi tuần trước đến lượt Thống đốc tỉnh đảo Jeju, người sở hữu tiền điện tử Won Hee-ryong, người đã tuyên bố muốn tranh luận với cựu Thủ tướng về tiền điện tử trong số những thứ khác, tuần này Thống đốc tỉnh Gyeonggi đã đã lên tiếng về vấn đề ngày càng hóc búa về thuế tiền điện tử.

Seoul ban đầu đã có kế hoạch bắt đầu đánh thuế lợi nhuận giao dịch tiền điện tử từ 2.100 USD trở lên với tỷ lệ cố định là 20% từ tháng 10 năm nay, nhưng sau lời cầu xin từ các sàn giao dịch đã quyết định trì hoãn việc áp dụng thuế cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, các kế hoạch đã là chủ đề bị chỉ trích gay gắt từ chủ yếu là những người trẻ tuổi Hàn Quốc – những người tình cờ chiếm phần lớn sự ủng hộ của Đảng Dân chủ cầm quyền.

Sự chỉ trích này đã khiến nhiều người trong đảng cầm quyền ám chỉ rằng việc áp thuế không phải là bất khả thi, ngay cả ở giai đoạn muộn này. Và theo Hanguk Kyungjae và WowTV, Lee Jae-myung, Thống đốc tỉnh Gyeonggi và là một trong hai ứng cử viên hàng đầu cho danh sách ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ, đã kêu gọi hoãn một năm việc áp dụng thuế.

Lee Jae-myung, cựu thị trưởng Seongnam, kém người thách thức chính của ông khoảng 5% cho đề cử, nhưng các báo cáo truyền thông cho rằng khoảng cách đang thu hẹp nhanh chóng.

Ông tuyên bố rằng việc trì hoãn thuế một năm sẽ cho phép áp dụng mức thuế mới đồng bộ với luật thuế giao dịch chứng khoán sửa đổi dự kiến ​​ban hành vào tháng 1 năm 2023.

Dưới quyền thống đốc của Lee Jae-myung, một số dự án stablecoin địa phương ở tỉnh – bao quanh Seoul, là nơi giàu nhất quốc gia và cũng là nơi có hầu hết các gã khổng lồ công nghệ và điện tử lớn nhất đất nước – đã mở rộng nhanh chóng.

Trong khi đó, Thống đốc Jeju Won, đã báo cáo Yonhap vào tuần trước, cũng tưởng tượng về sự nghiêng về nhiệm kỳ tổng thống – và kêu gọi một “cuộc tranh luận về tiền điện tử” với Lee Nak-yon, cựu Thủ tướng. Lee Nak-yon hiện là lãnh đạo của Đảng Dân chủ và cũng là một trong những nhà phê bình gay gắt nhất lĩnh vực tiền điện tử.

Won đã lập kỷ lục khi nói rằng anh ấy đã mua một số bitcoin (BTC) trị giá 900 USD và các đồng tiền khác với nỗ lực để hiểu rõ hơn quan điểm của giới trẻ đam mê tiền điện tử – và đã bị thách thức bởi cựu Thủ tướng về sự khôn ngoan của anh ấy. phán quyết.

Won đã tuyên bố để trả đũa rằng Lee Nak-yon và chính phủ đã phạm tội “bỏ bê” lĩnh vực tiền điện tử và “không biết gì về thị trường giao dịch tiền điện tử”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn