Tiền điện tửTruyền thông xã hội Trung Quốc Weibo bắt đầu...

Truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo bắt đầu cấm các tài khoản liên quan đến tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc được cho là đã bắt đầu cấm các tài khoản liên quan đến tiền điện tử, đánh dấu một bước nữa trong cuộc đàn áp của chính phủ đối với tiền điện tử lan tràn trên mạng xã hội, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc có hơn 530 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã bắt đầu cấm một số người sáng tạo nội dung liên quan đến BTC và tiền điện tử phổ biến trên nền tảng này. Theo các báo cáo địa phương, hàng chục người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên Weibo đã không thể sử dụng tài khoản của họ vào tối thứ Bảy và Weibo đã gửi lời chào đến những người dùng đã truy cập các tài khoản bị tạm ngưng bằng một thông báo rằng họ bắt đầu cấm các tài khoản vi phạm nguyên tắc của Weibo cũng như luật và quy định.

china launched new, blockchain, mining, energy

Một người dùng Weibo có biệt danh là Woman Dr. Bitcoin mini, đã thấy tài khoản của mình bị chặn vào cuối tuần và gọi hành động của Weibo là ngày phán xét cho tất cả những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. Giáo sư trường luật NYU và giám đốc điều hành Tập đoàn đầu tư Trung Quốc cũ Winston Ma cho biết:

“Chính phủ Trung Quốc nói rõ rằng không có phiên bản Trung Quốc nào của Elon Musk có thể tồn tại trên thị trường tiền điện tử Trung Quốc”.

Học thuật ám chỉ đến ảnh hưởng gây tranh cãi của Elon Musk đối với thị trường tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội và Ma cũng dự kiến ​​sẽ gặp tòa án tối cao của Trung Quốc để công bố một diễn giải sẽ liên kết các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử với cơ quan luật hình sự của Trung Quốc theo các báo cáo. Lập trường tiêu cực của chính phủ về tiền điện tử đã lặp lại trên toàn Trung Quốc và sau khi chính quyền Bắc Kinh bắt đầu điều tra mức tiêu thụ năng lượng của các trung tâm dữ liệu khai thác vào tháng 4, khai thác BTC đã trở thành một hoạt động khá rủi ro. Hầu hết các công ty khai thác lớn đều thông báo rằng họ cũng sẽ kết thúc hoạt động của mình tại quốc gia này.

Tuần trước, các cơ quan quản lý Tài chính ở tỉnh Hải Nam của Trung Quốc đã cảnh báo công dân của mình về các chiến dịch gây quỹ bất hợp pháp sử dụng tiền kỹ thuật số hoặc blockchain làm tài liệu quảng cáo và nói rằng các hoạt động phát hành và tài trợ mã thông báo bất hợp pháp bị nghiêm cấm.

turkey banned crypto

Như đã báo cáo trước đây, một số công ty Trung Quốc đã mua BTC và ETH, những công ty khác như Weibo đã ngừng giao dịch với tài khoản của ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Huobi, Okex và Binance. Ứng dụng của Trung Quốc đã giải thích quyết định này bằng cách vạch ra “các hoạt động bất thường” và vi phạm các rủi ro bảo mật. Có thể không có gì ngạc nhiên khi công ty có trụ sở tại Trung Quốc này có cách tiếp cận thù địch với tiền điện tử và có quan điểm khá tiêu cực về tiền điện tử. Bản tường thuật này đã nhận được nhiều xác nhận hơn vào ngày hôm nay sau khi Global Times báo cáo rằng nền tảng blog Weibo đã chặn tài khoản của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn