Tiền điện tửTruyền thông xã hội Trung Quốc Weibo bắt đầu...

Truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo bắt đầu cấm các tài khoản liên quan đến tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc được cho là đã bắt đầu cấm các tài khoản liên quan đến tiền điện tử, đánh dấu một bước nữa trong cuộc đàn áp của chính phủ đối với tiền điện tử lan tràn trên mạng xã hội, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc có hơn 530 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã bắt đầu cấm một số người sáng tạo nội dung liên quan đến BTC và tiền điện tử phổ biến trên nền tảng này. Theo các báo cáo địa phương, hàng chục người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên Weibo đã không thể sử dụng tài khoản của họ vào tối thứ Bảy và Weibo đã gửi lời chào đến những người dùng đã truy cập các tài khoản bị tạm ngưng bằng một thông báo rằng họ bắt đầu cấm các tài khoản vi phạm nguyên tắc của Weibo cũng như luật và quy định.

china launched new, blockchain, mining, energy

Một người dùng Weibo có biệt danh là Woman Dr. Bitcoin mini, đã thấy tài khoản của mình bị chặn vào cuối tuần và gọi hành động của Weibo là ngày phán xét cho tất cả những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. Giáo sư trường luật NYU và giám đốc điều hành Tập đoàn đầu tư Trung Quốc cũ Winston Ma cho biết:

“Chính phủ Trung Quốc nói rõ rằng không có phiên bản Trung Quốc nào của Elon Musk có thể tồn tại trên thị trường tiền điện tử Trung Quốc”.

Học thuật ám chỉ đến ảnh hưởng gây tranh cãi của Elon Musk đối với thị trường tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội và Ma cũng dự kiến ​​sẽ gặp tòa án tối cao của Trung Quốc để công bố một diễn giải sẽ liên kết các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử với cơ quan luật hình sự của Trung Quốc theo các báo cáo. Lập trường tiêu cực của chính phủ về tiền điện tử đã lặp lại trên toàn Trung Quốc và sau khi chính quyền Bắc Kinh bắt đầu điều tra mức tiêu thụ năng lượng của các trung tâm dữ liệu khai thác vào tháng 4, khai thác BTC đã trở thành một hoạt động khá rủi ro. Hầu hết các công ty khai thác lớn đều thông báo rằng họ cũng sẽ kết thúc hoạt động của mình tại quốc gia này.

Tuần trước, các cơ quan quản lý Tài chính ở tỉnh Hải Nam của Trung Quốc đã cảnh báo công dân của mình về các chiến dịch gây quỹ bất hợp pháp sử dụng tiền kỹ thuật số hoặc blockchain làm tài liệu quảng cáo và nói rằng các hoạt động phát hành và tài trợ mã thông báo bất hợp pháp bị nghiêm cấm.

turkey banned crypto

Như đã báo cáo trước đây, một số công ty Trung Quốc đã mua BTC và ETH, những công ty khác như Weibo đã ngừng giao dịch với tài khoản của ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Huobi, Okex và Binance. Ứng dụng của Trung Quốc đã giải thích quyết định này bằng cách vạch ra “các hoạt động bất thường” và vi phạm các rủi ro bảo mật. Có thể không có gì ngạc nhiên khi công ty có trụ sở tại Trung Quốc này có cách tiếp cận thù địch với tiền điện tử và có quan điểm khá tiêu cực về tiền điện tử. Bản tường thuật này đã nhận được nhiều xác nhận hơn vào ngày hôm nay sau khi Global Times báo cáo rằng nền tảng blog Weibo đã chặn tài khoản của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn