TradingTrao đổi tiền điện tử lớn đang tìm cách...

Trao đổi tiền điện tử lớn đang tìm cách vào thị trường Ấn Độ

-

- Advertisment -spot_img

Kraken, Kucoin và Bitfinex được cho là đang làm việc để thiết lập sự hiện diện kinh doanh tại Chợ Crypto của Ấn Độ. Động thái này bất chấp sự thiếu rõ ràng trong cách tiếp cận của đất nước đối với các quy định tiền tệ ảo và sự chỉ trích liên tục của Ngân hàng Trung ương về ngành.

Ba trao đổi tiền điện tử âm mưu xâm nhập Ấn Độ
Theo Reuters vào thứ Tư (ngày 9 tháng 6 năm 2021), ba trao đổi Crypto toàn cầu – Bitfinex, Kucoin và Bitfinex – đang thực hiện các động thái để hoạt động ở Ấn Độ. Trích dẫn các nguồn ẩn danh, báo cáo tuyên bố rằng các công ty này đang làm quen với tình hình của những thứ liên quan đến tiền điện tử ở Ấn Độ.

Ấn Độ đã chơi Host đến Binance, một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới. Theo báo cáo của BtcManager tại thời điểm đó, Binance có được Nền tảng trao đổi địa phương Wazirx trở lại vào tháng 11 năm 2019.

Thật vậy, việc mua một cuộc trao đổi tiền điện tử Ấn Độ có thể là một phương tiện khả thi cho các nền tảng đã nói ở trên để xâm nhập vào đất nước. Một số trao đổi địa phương đã có mối quan hệ ngân hàng và có thể giúp làm giảm các nếp nhăn quy định.

Theo Reuters, ít nhất một trong ba trao đổi đã có trong quá trình siêng năng trong giai đoạn đầu với một trao đổi Ấn Độ tương lai mà nó đang tìm kiếm để có được. Hai nền tảng khác vẫn quyết định phương tiện tốt nhất để vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ.

Ngoài việc mua một cuộc trao đổi tiền điện tử Ấn Độ hiện có, các sàn giao dịch này cũng có thể chọn thành lập một công ty con ở Ấn Độ để tạo điều kiện cho họ vào đất nước. Nhận xét về khả năng trao đổi lớn khiến việc chuyển sang Ấn Độ, Kumar Gaurav, người sáng lập Ngân hàng Kỹ thuật số Ấn Độ Cashaa nói với Reuters:

“Thị trường Ấn Độ rất lớn và nó chỉ bắt đầu phát triển, nếu bây giờ có nhiều chính sách chắc chắn đến nay người tiêu dùng Ấn Độ sẽ bị hư hỏng về sự lựa chọn về mặt trao đổi, bởi vì mọi người đều muốn ở đây.”

Quy định cắt giảm rõ ràng chưa xuất hiện
Nhận xét của Gaurav về quy mô của thị trường tiền điện tử của Ấn Độ chắc chắn đổ chuông đúng với đất nước tự hào với ước tính 15 triệu nhà đầu tư tiền điện tử. Sự phát triển của cảnh tiền điện tử của Ấn Độ đã bị ảnh hưởng một phần bởi các chính sách tiêu cực của chính phủ, đặc biệt là bởi Ngân hàng Trung ương.

Trước đó vào tháng 6, Shaktikanta Das, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã nhắc lại lập trường chống Crypto của RBI nói rằng họ tiếp tục tư vấn cho chính phủ về các rủi ro liên quan đến tiền tệ ảo. Vào tháng 3 năm 2020, Tòa án Tối cao đã lật ngược một lệnh cấm RBI đã ngăn chặn các ngân hàng phục vụ trao đổi tiền điện tử.

Tuy nhiên, hỗ trợ cho thị trường tiền điện tử của Ấn Độ vẫn tiếp tục xuất hiện từ một số quý với ông trùm công nghệ Ấn Độ Nandan Nilekani gần đây ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử như một lớp tài sản thay thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn