TradingTrao đổi tiền điện tử lớn đang tìm cách...

Trao đổi tiền điện tử lớn đang tìm cách vào thị trường Ấn Độ

-

- Advertisment -spot_img

Kraken, Kucoin và Bitfinex được cho là đang làm việc để thiết lập sự hiện diện kinh doanh tại Chợ Crypto của Ấn Độ. Động thái này bất chấp sự thiếu rõ ràng trong cách tiếp cận của đất nước đối với các quy định tiền tệ ảo và sự chỉ trích liên tục của Ngân hàng Trung ương về ngành.

Ba trao đổi tiền điện tử âm mưu xâm nhập Ấn Độ
Theo Reuters vào thứ Tư (ngày 9 tháng 6 năm 2021), ba trao đổi Crypto toàn cầu – Bitfinex, Kucoin và Bitfinex – đang thực hiện các động thái để hoạt động ở Ấn Độ. Trích dẫn các nguồn ẩn danh, báo cáo tuyên bố rằng các công ty này đang làm quen với tình hình của những thứ liên quan đến tiền điện tử ở Ấn Độ.

Ấn Độ đã chơi Host đến Binance, một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới. Theo báo cáo của BtcManager tại thời điểm đó, Binance có được Nền tảng trao đổi địa phương Wazirx trở lại vào tháng 11 năm 2019.

Thật vậy, việc mua một cuộc trao đổi tiền điện tử Ấn Độ có thể là một phương tiện khả thi cho các nền tảng đã nói ở trên để xâm nhập vào đất nước. Một số trao đổi địa phương đã có mối quan hệ ngân hàng và có thể giúp làm giảm các nếp nhăn quy định.

Theo Reuters, ít nhất một trong ba trao đổi đã có trong quá trình siêng năng trong giai đoạn đầu với một trao đổi Ấn Độ tương lai mà nó đang tìm kiếm để có được. Hai nền tảng khác vẫn quyết định phương tiện tốt nhất để vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ.

Ngoài việc mua một cuộc trao đổi tiền điện tử Ấn Độ hiện có, các sàn giao dịch này cũng có thể chọn thành lập một công ty con ở Ấn Độ để tạo điều kiện cho họ vào đất nước. Nhận xét về khả năng trao đổi lớn khiến việc chuyển sang Ấn Độ, Kumar Gaurav, người sáng lập Ngân hàng Kỹ thuật số Ấn Độ Cashaa nói với Reuters:

“Thị trường Ấn Độ rất lớn và nó chỉ bắt đầu phát triển, nếu bây giờ có nhiều chính sách chắc chắn đến nay người tiêu dùng Ấn Độ sẽ bị hư hỏng về sự lựa chọn về mặt trao đổi, bởi vì mọi người đều muốn ở đây.”

Quy định cắt giảm rõ ràng chưa xuất hiện
Nhận xét của Gaurav về quy mô của thị trường tiền điện tử của Ấn Độ chắc chắn đổ chuông đúng với đất nước tự hào với ước tính 15 triệu nhà đầu tư tiền điện tử. Sự phát triển của cảnh tiền điện tử của Ấn Độ đã bị ảnh hưởng một phần bởi các chính sách tiêu cực của chính phủ, đặc biệt là bởi Ngân hàng Trung ương.

Trước đó vào tháng 6, Shaktikanta Das, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã nhắc lại lập trường chống Crypto của RBI nói rằng họ tiếp tục tư vấn cho chính phủ về các rủi ro liên quan đến tiền tệ ảo. Vào tháng 3 năm 2020, Tòa án Tối cao đã lật ngược một lệnh cấm RBI đã ngăn chặn các ngân hàng phục vụ trao đổi tiền điện tử.

Tuy nhiên, hỗ trợ cho thị trường tiền điện tử của Ấn Độ vẫn tiếp tục xuất hiện từ một số quý với ông trùm công nghệ Ấn Độ Nandan Nilekani gần đây ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử như một lớp tài sản thay thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn