Chưa được phân loạiTrader thú nhận việc nghiện tiền điện tử dẫn...

Trader thú nhận việc nghiện tiền điện tử dẫn đến phí hình sự, điều trị tại bệnh viện

-

- Advertisment -spot_img

Một người đàn ông Anh đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc nghiện tiền điện tử của anh ấy đã dẫn đến cáo buộc hình sự như thế nào và đưa anh ấy vào bệnh viện để điều trị chứng nghiện. Anh ta đã mất hơn một triệu đô la tiền của người khác khi cố gắng nhân đôi thành công trước đó của mình trong giao dịch tiền điện tử.

Nghiện tiền điện tử đang gia tăng, một bệnh viện đang điều trị cho hơn 100 người nghiện tiền điện tử


Một người đàn ông Anh đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc nghiện tiền điện tử đã biến anh ta thành tội phạm như thế nào, BBC đưa tin. Đề cập đến anh ta là Jake, ấn phẩm cho biết hôm Chủ nhật rằng anh ta hiện đang điều trị tại một trong những bệnh viện duy nhất ở Vương quốc Anh điều trị những người bị ám ảnh bởi cờ bạc về giá trị của tiền điện tử. Danh tính của anh ta không được tiết lộ do anh ta vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Jake đã mất hàng triệu bảng Anh khi giao dịch tiền điện tử. Anh ấy mua bitcoin lần đầu tiên vào năm 2015 nhưng vấn đề nghiện ngập của anh ấy chỉ bắt đầu vài năm trước. “Tôi có thể xác định chính xác thời điểm nó trở thành vấn đề,” anh mô tả. “Tôi đã ăn mòn số tiền mà tôi để sang một bên, nhưng tôi đã tham gia một giao dịch, và tôi sẵn sàng mạo hiểm số tiền cuối cùng mà tôi có.” Anh ấy tiếp tục:

Cuối cùng tôi đã kiếm lại được khá nhiều thứ mà tôi đã mất chỉ trong một giao dịch. Cảm giác đó là một trong những cảm giác hưng phấn tuyệt đối.

Cảm giác hưng phấn này cùng với các vấn đề trong hôn nhân và cuộc sống cá nhân của anh ấy đã nhanh chóng biến anh ấy thành một người nghiện giao dịch tiền điện tử.

Vào thời điểm đó, anh ấy đang làm công việc phụ trách hàng triệu bảng tiền của người khác. Anh ấy sớm bắt đầu giao dịch bằng tiền của khách hàng với hy vọng sẽ nhân đôi thành công giao dịch tiền điện tử trước đó của mình. Anh chia sẻ: “Lần đầu tiên chụp, trong một đêm chỉ mất khoảng 20 phút. Thị trường chuyển động rất nhanh và tôi đã thanh lý mọi thứ ”.

Jake phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì tội tham ô nhưng đã có thể trả lại cho chủ nhân của mình 1,5 triệu bảng Anh với sự giúp đỡ của gia đình. Anh ấy hiện đang điều trị chứng nghiện của mình.

Không có số liệu thống kê về số người nghiện giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Tony Marini, cố vấn chính tại phòng khám cai nghiện bitcoin tại bệnh viện Castle Craig ở Peebles, cho biết họ đang thấy ngày càng nhiều người nghiện ở Scotland. Trong vài năm qua, phòng khám đã điều trị cho hơn 100 người nghiện tiền điện tử.

Trong khi có những người đã mất tiền khi giao dịch tiền điện tử hoặc lừa đảo tiền điện tử, thì cũng có những người thề rằng tiền điện tử đã cứu họ khỏi sự hủy hoại tài chính, đặc biệt là trong đại dịch coronavirus.

Cameron là một nhạc sĩ tự do, người đã bị tổn thương nặng nề bởi cuộc khủng hoảng Covid-19 và vụ đóng cửa sau đó, ấn phẩm này cho biết. Anh ấy nói rằng tình hình là “tàn phá” đối với anh ấy khi “Gigs kết thúc, trường học đóng cửa, tất cả các nguồn thu nhập của tôi hoàn toàn biến mất.” Anh ấy quyết định đầu tư vào tiền điện tử khi vụ khóa xảy ra vào tháng 3 năm ngoái. “Đó là một năm thực sự tuyệt vời khi những tài sản này tăng giá trị đến mức, ít nhất là trong ngắn hạn, tôi sẽ không phải lo lắng về tài chính… Thật là nhẹ nhõm.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn